Idle Cyber, một nền tảng chơi game NFT, đã huy động thành công 1,5 triệu đô la từ nhiều nhà đầu tư

Vòng tư nhân của Idle Cyber đóng thành công vòng bán hàng chiến lược và bán hàng công cộng tăng 1,5M USD từ Starpunk, Megala Ventures, UG Ventures, Trade Coin Vietnam và Raptor.

“ NFT kỹ thuật số và chơi game sẽ đóng góp vào việc mua hàng hoặc tiền ảo mua trong các trò chơi miễn phí không thể rút, tái sử dụng, bán lại hoặc sử dụng theo những cách khác trên các trò chơi hoặc nền tảng”, ông Nguyễn Khắc Luật, người sáng lập và CEO của Idle Cyber nói: “Nói cách khác, chúng dễ hỏng hàng hóa. Với NFT, bất cứ thứ gì mua trong các trò chơi sẽ thực sự thuộc về chủ sở hữu”, ông nói thêm.

Với thành công đáng kể của vòng gây quỹ quá mức, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ tuyệt vời và sự quan tâm to lớn mà chúng tôi đã nhận được từ các nhà đầu tư tận tâm và cộng đồng của chúng tôi. Đây là một nguồn cảm hứng rất lớn để chúng tôi tiếp tục tiến lên và khởi động hệ sinh thái ấp thế hệ tiếp theo của chúng tôi cho các công ty khởi nghiệp game token không thể diệt nấm (NFT).

Giới thiệu về các nhà đầu tư hàng đầu của chúng tôi

StarPunk là hệ sinh thái ấp tất cả-trong-một, phi tập trung cho các công ty khởi nghiệp game NFT.

Chúng tôi trao quyền cho các nhà phát triển trò chơi, nhà đầu tư và người chơi cùng nhau xây dựng một nền kinh tế dựa trên blockchain, đẩy nhanh việc giới thiệu NFT Games mới vào thị trường thông qua Game Launchpad của chúng tôi và cho phép các dự án do StarPunk ấp tạo ra thị trường NFT có nhãn trắng của riêng họ.

Megala Ventures

Megala Ventures là một trong những nhà đầu tư thể chế lớn nhất về công nghệ blockchain và sổ cái phân tán ở Đông Nam Á và là người đóng góp quan trọng cho một số dự án blockchain hàng đầu.

UG Ventures

Với kinh nghiệm xây dựng một trong những cộng đồng người dùng mật mã phát triển nhất châu Á, chúng tôi tin tưởng rằng UG Ventures sẽ là người ủng hộ mạnh mẽ cho bất kỳ dự án nào muốn tiếp cận cộng đồng tiềm năng – đặc biệt là cộng đồng ở Việt Nam (quốc gia có tỷ lệ nhận con nuôi crypto cao nhất trên thế giới).

Raptor Capital

Raptor Capital là một công ty đầu tư và dịch vụ tư vấn cung cấp chuyên môn để giúp các công ty khởi nghiệp blockchain phát triển mạnh mẽ. Nhiệm vụ của chúng tôi là biến những khởi động đột phá và sáng tạo nhất thành những dự án nặng nề nhất trong crypto.

Về Idle Cyber

2088, sau Judge Day, thế giới đã thay đổi. Con người xây dựng những bức tường lớn để bảo vệ những người Cyborgs muốn mang lại sự hủy diệt cho nhân loại. Bạn chỉ huy một đội hình đột biến được gọi là Cyber Defense, giữ bức tường, giết tất cả những Cyborgs và chinh phục những ông chủ khổng lồ. Tất cả trong một trò chơi phòng thủ biên giới nhàn rỗi: Idle Cyber.

Ba chế độ của Idle Cyber

• Playgame: Phiêu lưu trong thế giới hậu tận thế của Idle Cyber – bộ sưu tập anh hùng bảo vệ RPG với đồ họa tuyệt đẹp.
  • Play-to-earn: Tạo thành Cybers của bạn, sử dụng các kỹ năng phù hợp vào đúng thời điểm để bảo vệ cơ sở và giành chiến thắng để kiếm thẻ Idle Cyber và tài sản NFT có giá trị.
  • GameFi: Giao dịch NFT của bạn trên một Marketplace đầy đủ ngăn xếp hoặc nâng cấp chúng trong hệ thống Idle Cyber để tối đa hóa giá trị của chúng và tạo ra lợi nhuận thông qua các tính năng tài chính phi tập trung (DeFi). Đặc biệt, người chơi có thể giao dịch NFT nâng cấp.

Theo chúng tôi:

Website – https://www.idlecyber.com/

Medium – https://medium.com/

@IdleCyber

Twitter – https://twitter.com/idlecyber

Điện tín kênh toàn cầu –

Global chat – https://t.me/idlecyber_chat

Tên