Infinity Force huy động khoản đầu tư hạt giống 5,5 triệu đô la do Animoca Brands dẫn đầu

• Hệthống quản lý tội Infinity Force là nền tảng mở đầu tiên, dễ tiếp cận cho người chơi blockchain xây dựng và quản lý bang hội của riêng họ và đạt được tiềm năng kiếm tiền đầy đủ của họ.
  • Dẫn đầu bởi Animoca Brands, vòng hạt giống cũng bao gồm Jump Capital, SkyVision Capital, OKEx Blockdream Ventures, MEXC và những người khác.
  • Các quỹ sẽ được sử dụng để mở rộng thêm chức năng của nền tảng và tạo điều kiện cho việc chuyển đổi sang Infinity Force DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung.

Singapore, ngày 20 tháng 1 năm 2022 – Infinity Force, một hệ thống quản lý phục vụ hệ sinh thái chơi kiếm tiền (P2E), đã công bố huy động nguồn tài trợ hạt giống 5,5 triệu đô la do Animoca Brands. Những người tham gia khác bao gồm Jump Capital, SkyVision Capital, OKEx Blockdream Ventures, MEXC, GSR, Double Peak Group, Tokenbay, DWeb3 và hơn thế nữa.

Infinity Force’s product provides end-to-end software as a service, encompassing guild creation, nonfungible token (NFT) asset lending, player recruitment and training, as well as performance management, payment automation and data analytics. The platform likens itself to the “play-to-earn salesforce,” which aims to streamline the creation and operation of guilds to make them more accessible to the public.

Animoca Brands is a global leader in gamification and blockchain, with a large portfolio of more than 150 investments in NFT-related companies and decentralized projects that are contributing to building the open metaverse.

Infinity Force sẽ sử dụng các quỹ mới để mở rộng thêm chức năng của mình để tạo điều kiện cho các trò chơi, hội hội và người chơi trên máy bay, cũng như chuyển đổi thành tổ chức tự trị phi tập trung Infinity Force. Với một số lượng lớn các trò chơi P2E được thiết lập để phát hành vào năm 2022, Infinity Force tìm cách trở thành cơ sở hạ tầng cơ bản cần thiết cho các cộng đồng này phát triển mạnh. Khoản đầu tư cũng sẽ cho phép Infinity Force tiếp tục thuê những tài năng tốt nhất trong ngành và đầu tư hơn nữa vào tài sản NFT cho những người chơi và các bang hội nội bộ của mình sử dụng.

Darren Vinh, co-founder of Infinity Force, commented, “We are thrilled to create the first open and accessible platform for anyone, anywhere, to build and manage their own guild and participate in the ever-expanding P2E metaverse. We have first-hand knowledge of the community’s pain points, which ultimately guided our product vision. Now, Infinity Force is solving these issues for the community.”

Yat Siu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands, cho biết, “Nhóm nghiên cứu tại Infinity Force đang phá vỡ các rào cản nhập cảnh cho P2E trong khi trao quyền cho các cộng đồng trên toàn cầu với các công cụ và tài nguyên để hệ thống hóa người chơi lên máy bay, hiệu suất và khả năng mở rộng. Chúng tôi tự hào dẫn đầu đầu tư và hỗ trợ tầm nhìn của Infinity Force để làm cho metaverse mở dễ tiếp cận hơn.”

Infinity Force has a strong community by managing its own guild of 1,200+ members in the Philippines, Indonesia and Venezuela, and has plans to further scale its membership throughout 2022. In addition, through its partnerships with various game studios, Infinity Force will soon offer a wide array of P2E games on its platform, allowing gamers and NFT investors to be connected and capitalize on the expanding ecosystem.

Currently, Infinity Force supports Axie Infinity and plans to add more games into its ecosystem in 2022. Further announcements regarding the development of the full functionality of Infinity Force will be available through its social media and official website.

Liên hệ truyền thông: Samuel Welch, [email protected]

About Infinity Force

Infinity Force là một hệ thống quản lý chơi để kiếm được cho phép người dùng tạo, phát triển và quản lý guild rất riêng của họ thông qua nền tảng tích hợp của nó. Khi các trò chơi P2E tiếp tục đạt được lực kéo và áp dụng hàng loạt toàn cầu, Infinity Force cung cấp cơ sở hạ tầng để hỗ trợ hệ sinh thái. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp phần mềm end-to-end như một dịch vụ, bao gồm tuyển dụng người chơi, đào tạo, phát triển tự guild và quản lý hiệu suất, tự động hóa thanh toán và phân tích dữ liệu.

Giới thiệu về Animoca Brands

Animoca Brands, một người chiến thắng Deloitte Tech Fast và được xếp hạng trong danh sách các công ty tăng trưởng cao châu Á-Thái Bình Dương 2021 của Financial Times, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain và gamification. Nó phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm rộng lớn, bao gồm các token REVV và SAND; trò chơi gốc, bao gồm The Sandbox, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes; và các sản phẩm sử dụng các tài sản trí tuệ phổ biến, bao gồm Formula 1®, Disney, WWE, Power Rangers, MotoGP™ và Doraemon. Công ty có nhiều công ty con, bao gồm The Sandbox, Blowfish Studios, Quidd, Gamee, nWay, Pixowl, Bondly và Lympo. Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng gồm hơn 150 khoản đầu tư vào các công ty liên quan đến NFT và các dự án phi tập trung đang góp phần xây dựng metaverse mở, bao gồm Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Yield Guild Games, Harmony, Alien Worlds, Star Atlas và những người khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.animocabrands.com hoặc theo dõi trên Twitter hoặc Facebook.