Jarvis Network launches liquid CAD, SGD and PHP stablecoins on Polygon

Sau khi ra mắt thành công của đồng euro tổng hợp lỏng và ổn định đầu tiên, đồng franc Thụy Sĩ và đồng bảng Anh stablecoins trên Ethereum và Polygon, Jarvis Network đang tung ra ba stablecoins mới trên Polygon: đô la Canada, đô la Singapore và peso Philippines.

Mạng lưới Jarvis đi tiên phong một cách hiệu quả vốn và sáng tạo để phát hành và trao đổi stablecoins trên blockchain. Được gọi là JFIATS, Stablecoins của Jarvis’ là tài sản tổng hợp, được đảm bảo quá mức với USD Coin ( USDC ) để đảm bảo giá trị của chúng. USDC được tổ chức trong các hợp đồng thông minh, và bất cứ ai cũng có thể kiểm tra blockchain để đảm bảo rằng mỗi JFIAT là đủ tài sản thế chấp. JFIATS được thiết kế để có thể sử dụng được, vì cơ chế nền tảng giao thức giải quyết các vấn đề phổ biến nhất gặp phải bởi các stablecoins khác. Ngoài ra, JFIATS giữ chốt của họ, có chất lỏng cao và có thể mở rộng quy mô.

Đầu năm nay, Jarvis Network đã tung ra JEUR, JGBP và JCHF trên Ethereum và Polygon. Hôm nay, hơn $5 triệu JEUR, JGBP và JCHF đang lưu hành trên Ethereum và Polygon, được hỗ trợ bởi 6 triệu USDC.

Gần đây, Jarvis Network đã mở rộng cung cấp của mình với sự ra mắt của jCAD, jSGD và jPHP trên Polygon. Nhiều tài sản tổng hợp sẽ được đưa ra trước khi kết thúc năm và trên nhiều blockchain hơn với mục tiêu cung cấp sự lựa chọn stablecoins rộng nhất.

Jarvis Exchange

JFIATS có thể được trao đổi trên J arvis Exchange , một trao đổi phi tập trung được hỗ trợ bởi nguồn cấp dữ liệu Chainlink Price, và được đưa ra bởi Jarvis Network. Cho đến ngày hôm nay, trao đổi đã xử lý $20 triệu khối lượng trên Ethereum và Polygon. Người dùng có thể thực hiện hoán đổi ngoại hối trên chuỗi không trượt giữa JFIATS và USDC, tại nguồn cấp dữ liệu Chainlink Price. Ví dụ, người dùng có thể trao đổi trị giá 1.000 đô la JEUR cho trị giá 1.000 đô la cho USDC hoặc JGBP.

Việc trao đổi cũng cho phép trao đổi tài sản chéo giữa stablecoins của Jarvis’ và một danh sách các tài sản crypto không ổn định như Wrapped Bitcoin (WBTC), Ether ( ETH ), Polygon (MATIC), Jarvis (JRT) hoặc Chainlink (LINK). Để thực hiện các giao dịch như vậy một cách hiệu quả nhất và với mức trượt càng ít càng tốt, sàn giao dịch kết hợp khả năng ngoại hối trên chuỗi của nó để trao đổi một stablecoin JFiat cho USDDC tại thức ăn giá Chainlink, và sau đó trao đổi USDC cho tài sản khác bằng cách tìm nguồn thanh khoản từ các sàn giao dịch phi tập trung khác trên Blockchain.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, người dùng có thể trao đổi jCAD cho bất kỳ JFiat nào khác hoặc cho USDC mà không trượt, và cho một danh sách các tài sản mật mã không ổn định trên Jarvis Exchange trên Polygon.

Một fiat trên và off-đoạn đường nối

Mùa hè năm ngoái, Mt Pelerin, một tổ chức tài chính được quản lý của Thụy Sĩ, đã hợp tác với Jarvis Network để khởi động fiat đầu tiên trên và off-ramp cho các tài sản tổng hợp trên Polygon và Ethereum. Trên ứng dụng di động của Mt Pelerin Bridge Wallet, có sẵn tại 171 quốc gia, người dùng có thể mua JFIATS trực tiếp bằng tiền tệ fiat bằng chuyển khoản ngân hàng – sớm bằng thẻ – và nhận trực tiếp từ 1-to-1 trên địa chỉ Ethereum hoặc Polygon. Họ cũng có thể rút lại chúng bằng hơn 20 loại tiền tệ fiat trên tài khoản ngân hàng của họ bất cứ lúc nào.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 7, hơn 1 triệu USD JFIATs đã được mua và bán thông qua Mt Pelerin.

Mt Pelerin đã hỗ trợ dịch vụ này cho JEUR, JGBP và JCHF của Jarvis’, và sẽ bổ sung JCAD và JSGD vào chào hàng của mình trong những ngày tới.

Giới thiệu về Jarvis Network

Jarvis Network is a set of protocols and applications on Ethereum Virtual Machine- (EVM)-compatible chains to bridge legacy and decentralized finance (DeFi). Its mission is to build an infrastructure layer that can be leveraged by anyone to develop use cases facilitating the adoption of DeFi and to build applications to onboard the next billions of users. Its first protocol, Synthereum, pioneers an innovative and capital-efficient manner to issue and exchange synthetic fiat currencies called jFIATs, thanks to a fully on-chain Forex market. jFIATs are stablecoins designed to be usable: They keep their peg, are highly liquid and are scalable.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng