Kaiju Worlds – Một ngôi sao sáng trong thế giới của trò chơi NFT

Kaiju Worlds là một trò chơi token không thể nấm (NFT) được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Người chơi có thể trải nghiệm các tính năng quyến rũ của trò chơi và, đồng thời, nhận được phần thưởng hấp dẫn cho các trận chiến thắng và các giải đấu thú vị.

Thiết lập của Kaiju Worlds là một hành trình tìm kiếm những hành tinh mới tiềm năng cho con người trong tương lai. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, con người có thể tạo ra các vật liệu tiên tiến, từ đó tạo ra Kaiju tiên tiến. Kaiju có sức mạnh phi thường và khả năng chịu được những thách thức khắc nghiệt của các hành tinh mới, bảo vệ chống lại kẻ thù trên các hành tinh tiềm năng để giúp loài người khám phá các hành tinh mới.

Do đó, bạn bắt đầu chơi trò chơi với các tính năng như nung chảy trứng để tạo ra trứng mới, sau đó ấp trứng và lấy được Kaiju. Bạn cũng cần một số kỹ năng để tham gia vào trận chiến. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ cần 150 đô la cho bạn để bắt, 100 đô la cho Kaiju và 50 đô la cho kỹ năng.

Bạn cũng có thể tăng sức mạnh của bạn với Kaiju và kỹ năng power-up. Các kẻ thù mạnh mẽ hơn bạn đánh bại, phần thưởng lớn hơn bạn nhận được. Các đối thủ mạnh mẽ hơn bạn giành chiến thắng trong các giải đấu, phần thưởng lớn hơn bạn nhận được.

Không giống như các trò chơi truyền thống, Kaiju Worlds là một trò chơi NFT, vì vậy bạn thực sự sở hữu tất cả các vật dụng trong trò chơi của bạn. Bạn có thể ngay lập tức mua và bán nó trên thị trường cùng với nhiều người chơi khác.

Một số vật phẩm trực tiếp tham gia vào các trận đánh như Kaiju hay kỹ năng và một số vật phẩm có giá trị như đất gián tiếp tham gia vào trận chiến bằng cách tạo ra vật liệu. Vật liệu được sử dụng để tăng sức mạnh của kỹ năng của bạn. Bên cạnh việc trải nghiệm một trò chơi thú vị, việc sở hữu một trò chơi cũng mang đến cho người chơi cơ hội nhận thêm thu nhập từ những vật phẩm mà họ sở hữu.

Làm thế nào để chơi các trò chơi Kaiju Worlds?

Bạn cần một ví metamask, ví Trust, ví Binance — một ví có thể chứa Binance Coin ( BNB ). Bạn chỉ cần 1 Kaiju và 1 kỹ năng để có thể tham gia trận chiến. Bắt đầu từ ngày 20 tháng 9, giá của 1 Kaiju là 100 đô la và 1 kỹ năng là 50 đô la.

Sức mạnh càng cao thì phần thưởng càng cao. Bạn có thể nâng cấp Kaiju của bạn bằng cách chiếu 2 Kaiju với cùng độ hiếm và chất lượng để có được một Kaiju tốt hơn, nghĩa là sức mạnh của bạn sẽ lớn hơn. Bạn cũng có thể tìm thấy Kaiju mạnh hơn bằng cách kết hợp nhiều trứng với nhau để tạo ra những quả trứng tiên tiến hơn trước thời điểm nở.

Bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh của kỹ năng. Để nâng cấp sức mạnh của các kỹ năng bạn sử dụng vật liệu. Vật liệu có thể được mua trên thị trường và bán cho bạn bởi những người chơi khác. Chủ đất sẽ có nguyên liệu để bán trên thị trường.

Người chơi có thể hợp nhất để có được trứng cao cấp, tỏa sáng để có được Kaiju tiên tiến, nâng cấp kỹ năng của họ và tham gia vào các trận đánh thú vị và giải đấu thú vị để có được rất nhiều phần thưởng. Ngoài ra còn có những thí nghiệm với thiết kế đẹp mắt cho phép bạn sở hữu những vật phẩm hấp dẫn đã giúp Kaiju Worlds thành công trong giai đoạn testnet, nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng với gần 50K thành viên trước ngày ra mắt trò chơi.

Ai có thể chơi trò chơi Kaiju Worlds?

Với chỉ 150 đô la để bắt đầu chơi, Kaiju Worlds nhằm tạo ra một sân chơi cho hàng triệu người, và ngay cả những người có ít tiền cũng có thể bắt đầu chơi. Với thiết kế của Kaiju Worlds, những người có nhiều tiền cũng sẽ muốn trải nghiệm trò chơi và hiểu được những giá trị tương ứng.

Trong giai đoạn một, chúng tôi đã thực hiện một số tính năng rất đơn giản phù hợp với những người có ngân sách thấp cũng như những người có ngân sách cao và có thể truy cập đủ cho những game thủ có kinh nghiệm và thậm chí cả những người mới.

Chào mừng bạn đến với Kaiju Worlds! Chúng ta chỉ mới bắt đầu thôi. Có rất nhiều điều thú vị để được giới thiệu với bạn trong tương lai gần.

Dưới đây là các liên kết mà bạn có thể tham khảo:

Website: https://kaijuworlds.io/

Telegram Group: http://t.me/kaijuworlds_official

Telegram Channel: http://t.me/kaijuworlds_announcements

Twitter: https://twitter.com/kaijuworldsio

Trang trắng: https://docs.kaijuworlds.io/

Marketplace: http://marketplace.kaijuworlds.io/

Tin tức: http://news.kaijuworlds.io/

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng