Khởi động lại nền dân chủ năng lượng ra mắt nhượng quyền thương mại NFT đầu tiên trên thế giới và hệ sinh thái bù đắp mã hóa carbon dựa trên mã thông báo MWAT

Năm 2021 là năm thế giới nhận thức rõ hơn bao giờ hết tầm quan trọng của việc sản xuất năng lượng xanh, giảm dấu vết các-bon – và nhu cầu hành động rõ ràng và mạnh mẽ hơn từ các công ty và cá nhân có trách nhiệm với xã hội.


Thỏa thuận Paris đã cam kết với các bên ký kết hạn chế sự nóng lên toàn cầu ở mức 2 ℃ và đạt được mức Không carbon ròng vào năm 2050. Những sáng kiến ​​này đã làm dấy lên nhu cầu cấp thiết là phát triển một hệ thống dễ sử dụng, có thể truy cập toàn cầu, có thể theo dõi và khen thưởng. Bù đắp CO2 của các cá nhân và công ty.
Bởi vì, nói trắng ra, việc cứu hành tinh cần phải thu được lợi nhuận nếu muốn thành công.

Khởi động lại hệ thống bù đắp carbon được mã hóa của nền dân chủ Năng lượng


Giám đốc điều hành của RED, Armand Doru Domuta là Giám đốc điều hành của nhà cung cấp năng lượng Restart Energy One và là người đứng đầu Hiệp hội Blockchain Romania.
Từ vị trí thuận lợi độc đáo của mình, ông đã chỉ đạo việc tạo ra RED: một cách mới để các công ty và cá nhân bắt đầu tạo ra sự khác biệt thực sự đối với lượng khí thải carbon của họ. RED hiện đang công bố một nền tảng dựa trên blockchain và một quy trình sáng tạo cho phép các công ty có được chứng chỉ bền vững. Các chứng chỉ này chứng minh sự đóng góp của các bên trong việc hỗ trợ các nhà sản xuất năng lượng xanh. Trong tương lai, các tổ chức sẽ có thể đề xuất các kế hoạch của họ. Hệ thống bù đắp carbon sử dụng mã thông báo không thể ăn mòn (NFT) để đại diện cho giấy chứng nhận xuất xứ sản xuất năng lượng xanh (REO-G) và mã thông báo ERC-20 (GTK) để đại diện cho tín dụng carbon. Mã thông báo thành viên của RED là MWAT (ERC-20) và nó phải được đặt cọc để truy cập các tính năng nền tảng nhất định. Nguồn cung của nó là cố định và do đó những người dùng nắm giữ RED được khuyến khích tuyển dụng những người khác vào nền tảng để tăng nhu cầu và giá MWAT. Các tính năng này sẽ
trên Nền tảng mới của Nền dân chủ Năng lượng Khởi động lại, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2021. Việc bù đắp các-bon truyền thống nằm ngoài khả năng của nhiều công ty và cá nhân nhưng trên Nền tảng RED, bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào các chương trình bù đắp các-bon của chúng tôi và thậm chí tạo ra Tính bền vững mới Đề án của riêng họ. Chương trình bền vững đầu tiên của RED là để bù đắp các-bon. Nó khuyến khích các cá nhân và công ty tiêu thụ năng lượng xanh bằng cách cấp cho họ các khoản tín dụng carbon được đại diện bởi mã thông báo GTK (ERC-20). GTK được đúc và chuyển vào ví của người dùng khi họ cung cấp bằng chứng theo yêu cầu của các quy tắc chương trình. Sở hữu một tín chỉ carbon GTK có nghĩa là bạn đã tránh được việc thải ra 1kg CO2 vào khí quyển. Người dùng có thể đốt GTK để đổi lấy chứng chỉ bền vững hoặc bán chúng cho những người dùng khác muốn bù đắp lượng khí thải carbon của chính họ. Đảm bảo nguồn gốc cho các nhà sản xuất năng lượng tái tạo được đúc dưới dạng mã thông báo ERC-721 NFT được gọi là REO-G. Chỉ sở hữu một mã thông báo REO-G có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng bạn đã giúp ngăn chặn khoảng 750kg khí thải CO2 thải vào không khí ở Liên minh Châu Âu. Các xác nhận quyền sở hữu cho GTK và REO-G sẽ được xác minh dựa trên các quy tắc của chương trình bởi một nhóm các trình xác thực ẩn danh và các sự kiện đúc tiền được ghi lại bất biến trên chuỗi khối Zalmoxis của RED. Các mã thông báo GTK và REO-G có thể được mua và bán trên RED Exchange và được đốt cháy để tạo Chứng chỉ bền vững không thể thay đổi trên chuỗi khối Zalmoxis. Chúng có thể được giữ trong ví RED Exchange hoặc chuyển sang ví của bên thứ ba như Metamask.

Nhượng quyền RED


Ngành công nghiệp carbon có tính tập trung cao và RED cung cấp một lộ trình bổ sung cho net-zero bao gồm phân cấp.
Bất kỳ ai cũng có thể mua nhượng quyền và môi giới điện, bán chứng chỉ bền vững và giúp các tổ chức tạo ra các kế hoạch phát triển bền vững của họ. Hệ thống nhượng quyền cho phép các công ty và cá nhân bắt đầu kinh doanh bền vững một cách dễ dàng. Nền tảng RED sẽ cung cấp tất cả các công cụ mà các bên nhận quyền cần để quản lý khách hàng, tài khoản và phiếu mua hàng – cho phép họ tự do tập trung vào việc bán hàng và tạo ra sự giàu có. Chủ sở hữu nhượng quyền sẽ đóng một vai trò quan trọng trong:

  • điện môi giới (nếu có),
  • giúp khách hàng phân tích và giảm lượng khí thải carbon của họ,
  • xác nhận tùy chọn các xác nhận quyền sở hữu cho GTK và REO-G,
  • giúp các công ty khởi chạy mã thông báo và chương trình bền vững của riêng họ.


Khi người dùng mua nhượng quyền RED, họ sẽ nhận được mã thông báo V-LEC NFT chứa thông tin cụ thể về nhượng quyền của họ.
Khi họ muốn bán công việc kinh doanh thành công của mình, họ chỉ cần bán V-LEC NFT của mình cho một người dùng khác.

Tham gia cùng chúng tôi

Bạn có thể chia sẻ thành công của chúng tôi bằng cách mua mã thông báo MWAT (ERC-20) trên Kucoin hoặc Nền tảng RED, nhưng chúng tôi muốn bạn tham gia và giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tải xuống ứng dụng của chúng tôi ( Android , iOS ) hoặc đăng ký nhượng quyền hoặc đề xuất một chương trình bền vững .

Giới thiệu về Khởi động lại nền dân chủ năng lượng (RED)

RED là một sản phẩm chuyển tiếp từ Restart Energy, một nhà cung cấp năng lượng và khí đốt của Romania đã có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng kể từ khi gia nhập thị trường cung cấp vào năm 2015. Công ty là một phần của Tập đoàn Armand, đã hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. thị trường từ năm 2009.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng