Lạm phát Hedging Coin (IHC) tăng $10 triệu dưới 30 giây

Lạm phát ngày càng trở nên phù hợp với các điều kiện toàn cầu hiện nay, khi thế giới đang đi vào một cuộc suy thoái mà nhiều người tin là sâu nhất kể từ Thế chiến thứ hai. Tác động lạm phát đối với chúng tôi đang làm giảm giá trị cổ phiếu của chúng tôi, cho chúng tôi ít sức mua hơn đối với tiền của chúng tôi.

Một ví dụ về lạm phát là vào năm 1913, một đô la duy nhất có sức mua tương tự như 27,58 đô la có ngày hôm nay. Ngày nay, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và các ngân hàng trung ương khác trên toàn thế giới đã tham gia vào nới lỏng định lượng và các chính sách kinh tế khác làm tăng tính thanh khoản của các ngân hàng, nhưng có nguy cơ tăng lạm phát.

Các biện pháp đã được ngân hàng trung ương thực hiện thông qua việc mua chứng khoán dài hạn từ thị trường để tăng nguồn cung tiền. Mục tiêu là giảm lạm phát thông qua khuyến khích các hoạt động cho vay và đầu tư, và tước đoạt tiết kiệm và thận trọng.

Việc mua hàng của hơn 80 tỷ đô la của kho báu và 40 tỷ đô la của các chứng khoán được hậu thuẫn thế chấp đã được Cục Dự trữ Liên bang thực hiện mỗi tháng vào mùa hè năm 2020. Bảng cân đối kế toán chỉ ra đi qua mốc 8 nghìn tỷ đô la.

Giải pháp cho những vấn đề này là một loại tiền tệ khác nhau, một loại tiền thưởng cho các động thái thận trọng như tiết kiệm và đảm bảo sức mua của mọi người không biến mất theo thời gian. Lạm phát Hedging Coin (IHC) là một trong những loại tiền tệ này. Đây cũng là một trong những dự án tăng giá nhất nhận được sự hỗ trợ rộng rãi — bằng chứng là IHC đã tăng giá 10 triệu USD trong vòng 30 giây.

Làm thế nào IHC chống lạm phát

IHC là một cryptocurrency cross-chain, chạy trên cả hai mạng Ethereum và Binance Smart Chain. Thông qua các sự kiện cháy thường xuyên của IHC được xác định bởi tỷ lệ lạm phát của Hoa Kỳ, giá trị của IHC vẫn ổn định. Sự kiện cháy sẽ tiếp tục cho đến khi tổng vốn hóa thị trường bằng với số lượng thẻ mà tổng số người sở hữu.

Mỗi giao dịch IHC phải chịu một khoản phí 5% sẽ được tích lũy và phân phối lại cho mọi chủ sở hữu token khác thường xuyên trong một nỗ lực khuyến khích họ tiết kiệm nhiều hơn thay vì suy đoán trong các hoạt động khác với token. Không có khoản phí tích lũy nào đối với những người sáng lập IHC và nhóm của họ.

Một biện pháp khác định hình IHC ít biến động hơn so với các loại tiền điện tử khác trong không gian là khi không tham gia vào giao dịch hoặc các hoạt động đầu cơ khác.

Hiện nay, nhóm IHC đang phát triển một ứng dụng ví trên dây chuyền để cải thiện chức năng và cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính dễ dàng hơn. Ứng dụng ví sẽ bao gồm các dịch vụ cho vay và nuôi năng suất để đảm bảo tiết kiệm, vì nó dễ dàng hơn cho người sử dụng trên dây chuyền.

Đội ngũ IHC được tạo thành từ các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các nhà phát triển blockchain, doanh nhân và nhiều hơn nữa với hơn 20 năm kinh nghiệm kết hợp trong các thị trường tài chính toàn cầu. Các cố vấn của nó có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau và đã điều hành hoạt động từ Phố Wall đến Ulaanbaatar.

Đồng sáng lập và CEO của dự án Gantig Bayarmagnai là một chuyên gia về blockchain và tiền điện tử ở Mông Cổ. Bên cạnh việc thành lập IH Bit LLC và Cryptocurrency Mongolia Group, ông cũng đồng sáng lập Silkchain Capital, đại diện quốc gia của VeChain tại Mông Cổ.

Tăng tốc quá trình chuyển đổi toàn cầu sang tiền điện tử

Thứ Bảy này, ngày 9 tháng 10 năm 2021, sẽ là một ngày trọng đại cho thế giới đấm bốc. Để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới, IHC đang hợp tác với cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới Deontay “The Bronze Bomber” Wilder cho WBC World Heavyweight Championship ở Las Vegas.

Cuộc chiến chống lại Tyson Fury của Deontay sẽ thấy cuộc chiến xuất hiện trong các thân chiến đấu do IHC tài trợ như một phần trong nhiệm vụ của công ty để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi toàn cầu sang tiền điện tử. Deontay Wilder đã nói trong một thông cáo báo chí ông “vui mừng khi có IHC” tài trợ cho ông.

Munkhjin Otgonbaatar, đồng sáng lập và giám đốc tài chính của IHC lưu ý Deontay “minh chứng cho mọi thứ mà một nhà vô địch nên là — nổi loạn, kiên cường và kỷ luật. Ông là một người nổi loạn thực sự chống lại bất công xã hội và bất bình đẳng, trong khi IHC là một cryptocurrency nổi loạn chống lại sự bất bình đẳng và bất công của việc in tiền exuberant được thực hiện bởi các ngân hàng trung ương trên toàn cầu.”

Làm thế nào để đạt được hệ sinh thái IHC?

Đồng tiền IHC hiện có sẵn và giao dịch trên hai sàn giao dịch phi tập trung (DEXs), ApeSwap và PancakeSwap. Là một phần của lộ trình của công ty, mã thông báo được lên kế hoạch sẽ được niêm yết trên hai sàn giao dịch tập trung, sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 năm 2021. Tất cả các tin tức niêm yết sẽ được công bố cho cộng đồng trên các kênh truyền thông có sẵn và các nền tảng truyền thông xã hội. Để biết thêm thông tin về làm thế nào để có được IHC của bạn và hỗ trợ dự án, vui lòng truy cập trang web của IHCoin .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng