‘Lucky Duckies Originals’ ra mắt trên Binance NFT Marketplace và bơi đến tình trạng gần như được bán ra

5.000 vẫn còn của mức giảm 25.000 ban đầu, với phần còn lại sẽ được đốt cháy lúc 11:00pm UTC

ngày 22 tháng 10 năm 2021 – NFT1 công bố vào thứ Năm rằng ngay sau khi đi bán lúc 11:00am UTC trên cùng ngày, thẻ nonfungible “Lucky Duckies Originals” của nó, hoặc NFT, gần như ngay lập tức bán thông qua toàn bộ thả 25.000 đếm của nó, với chỉ khoảng 5.000 còn lại có sẵn cho các nhà sưu tập hiểu biết. Bất kỳ chú vịt nào còn lại vào lúc 11:00 chiều UTC sẽ bị đốt cháy, cho các nhà sưu tập chỉ có một cửa sổ ngắn còn lại để bẫy các NFT độc đáo.

Lucky Duckies Originals là một bộ sưu tập đầu tay ra mắt cùng với công ty phụ kiện máy tính có trụ sở tại Đài Loan Ducky, nổi tiếng trên toàn cầu với không chỉ các sản phẩm rắn mà còn là một sự pha trộn vui tươi của sự hấp dẫn nghệ sĩ và tính sưu tập phiên bản giới hạn. Lucky Duckies Originals có nhiều mức độ hiếm khác nhau, từ Super Super Rare đến Normal, với mỗi hạng mục được hình thành và thiết kế bởi các nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu. Mỗi nhà sưu tập đều có cơ hội để kéo một chiếc Ducky Super Rare với một chốt vật lý, với tỷ lệ cược được quyết định thông qua cơ chế hộp bí ẩn – mặt hàng vật lý là một bàn phím mới được phát hành từ Ducky.

Thị trường thứ cấp cho các NFT mở cửa vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 10, trên Binance lúc 11:00am UTC. Thiết kế thực tế của bàn phím Ducky gắn với Super Super Rare NFT vẫn chưa được tiết lộ. Nhóm Lucky Duckies thông báo rằng các nhà sưu tập nắm giữ một Super Super Rare NFT sẽ có thể mua lại nó tại www.Luckyduckies.IO bắt đầu từ ngày 26 tháng 11. Thực hiện theo cộng đồng Lucky Duckies cho các thông báo.

Các họa sĩ minh họa bí ẩn của Cointelegraph đã tạo ra các thiết kế cho cả Duckies Super Rare và Super Super Rare trong giọt NFT. Những độc quyền nhất của Duckies thể hiện phong cách nghệ thuật thương hiệu độc đáo của cửa hàng. Dòng Cointelegraph có tính năng Cryptopunk 1, Cryptopunk 2, Satoshi, Vitalik và Elon Duckies. NFT1 chúc mừng tất cả những người chiến thắng và cảm ơn các nhà sưu tập đã tham gia vào sự sụt giảm!

Về NFT1

Lucky Duckies được sản xuất bởi nhà sản xuất NFT có trụ sở tại Singapore NFT1. Chúng tôi đã tạo ra thương hiệu Lucky Ducky để kết nối NFT với các bộ sưu tập thực tế và để làm cho nó vui vẻ! Chúng tôi hướng tới mục tiêu sản xuất NFT virus chất lượng cao và hỗ trợ mọi bộ sưu tập với các chiến dịch PR taylored toàn cầu và chiến lược tiếp thị nhắm mục tiêu trên khắp châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu. Sự sụt giảm ban đầu này chỉ là lần đầu tiên trong dòng Lucky Duckies của NFT, với nhiều sự cộng tác và bất ngờ sắp tới trong tương lai.

Giới thiệu về Ducky

DuckChannel là một nhà sản xuất hàng đầu và phát triển bàn phím chuyên nghiệp cao cấp và chuột chất lượng ngoạn mục và hiệu suất. Với các đối tác ở hơn 50 quốc gia, DuckyChannel cố gắng tạo ra các sản phẩm không chỉ là thiết bị ngoại vi máy tính trung bình mà còn là những tác phẩm nghệ thuật bằng cách kết hợp truyền thống văn hóa với công nghệ tiên tiến. Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của người dùng và người thu gom.

Về Cointelegraph

Được thành lập vào năm 2013, Cointelegraph là nguồn tài nguyên truyền thông kỹ thuật số độc lập hàng đầu bao gồm một

loạt các tin tức về công nghệ blockchain, tài sản crypto và xu hướng fintech mới nổi. Kể từ khi nền tảng truyền thông crypto lớn nhất lần đầu tiên ra mắt, tất cả các hình minh họa của nó đã được chuẩn bị theo phong cách dễ nhận biết của Cointelegraph. Trong khi người sáng tạo thực tế của những hình minh họa này là không rõ, chúng tôi nghi ngờ rằng đó là một nhóm nghệ sĩ bí ẩn.

Giới thiệu về Binance NFT Marketplace

Binance NFT Marketplace cung cấp một thị trường mở cho các nghệ sĩ, người sáng tạo, người đam mê mật mã, nhà sưu tập NFT và người hâm mộ sáng tạo trên toàn thế giới, với tính thanh khoản tốt nhất và phí tối thiểu. Bao gồm hai phần, Premium Events và một thị trường, Binance NFT có các đồ sưu tập có giá trị và một thị trường giao dịch dễ tiếp cận cho tất cả người dùng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập nft.binance.com

Để cộng tác của người sáng tạo và nghệ sĩ, vui lòng liên hệ: [email protected]

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng