Ludena Protocol dẫn đầu 15 công ty trò chơi blockchain tại Hàn Quốc với hệ thống P2E

Ludena Protocol, một công ty trò chơi blockchain xã hội với nền tảng play-to-earn (P2E), hợp tác với 15 công ty blockchain và đã đi đầu trong việc dẫn dắt họ để có được chỗ đứng ở Hàn Quốc. Các công ty này bao gồm Faraland, Min-Mons, Duelist King, Legend of Fantasy War, PlaydApp, Destiny’s Divide, The Six Dragons, The Sandbox, Grasshopper Farm, Dinox, CoinInfantasy, GamyFi, Bunicorn và Monsta Infinity.

Ứng dụng phân cấp GameTalkTalk của Ludena Protocol, một mạng xã hội đầy đủ với tính năng play-to-earn, cung cấp các dịch vụ cho các tên tuổi lớn như Nexon, NCSsoft và những người khác với việc mua lại người dùng ở Hàn Quốc. Nhưng gần đây, nó đã chuyển trọng tâm sang các công ty trò chơi blockchain sau khi tích hợp công nghệ blockchain của mình.

Do sự tích hợp này, với nền tảng xã hội gamified GameTalkTalk DApp, người dùng có thể chơi để kiếm tiền và tạo hầu như bất kỳ nội dung nào liên quan đến các trò chơi blockchain, sau đó được chia sẻ cho hơn 3 triệu người dùng GameTalkTalk. Ví dụ, một sự kiện gần đây với trò chơi Min-Mmins (Enjin-powered) cho phép hàng ngàn người Hàn Quốc tạo ra các video clip thú vị của họ chơi trò chơi và phát triển các tác phẩm nghệ thuật đã lan truyền bởi YouTube và những người có ảnh hưởng ở Hàn Quốc.

Hơn nữa, những người tạo ra nội dung tốt nhất sẽ có cơ hội giành được hàng ngàn đô la trong các giải thưởng, giảm token không thể nấm, cũng như bạc hà sáng tạo của họ để được bán trên thị trường Enjin. Điều này làm cho nó trở thành công ty blockchain đầu tiên trên thế giới bắt đầu một “cơ chế chơi để kiếm tiền liên quan đến việc tạo nội dung cho người dùng.” Ngoài ra, nó đã thử nghiệm chương trình học bổng thành công đầu tiên của mình với Axie Infinity nơi người dùng của nó kiếm được hơn 100 đô la một ngày.

Tính đến nay, đã có 15 sự kiện đã được lên kế hoạch và nhiều hơn nữa trên đường đi, dẫn đầu nền tảng P2E tại Hàn Quốc. Những sự kiện này đang mang lại nhiều cường điệu hơn cho cộng đồng Hàn Quốc và cộng đồng blockchain toàn cầu như nhau. Với các cuộc trò chuyện nhóm và tính năng phát trực tiếp trong GameTalkTalk DApp của mình, chỉ là vấn đề thời gian để giao thức Ludena mở rộng sang các thị trường khác với việc mua lại người dùng mới tại Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu.

Ludena Protocol có hơn 3 triệu người dùng và nó đã là mục tiêu cho các công ty trò chơi blockchain, những người đã tìm kiếm người dùng mới trên thị trường sinh lợi của Hàn Quốc. Theo Statista, người Hàn Quốc đã dành một khoản khổng lồ 17,01 nghìn tỷ won (xấp xỉ 14,5 tỷ USD) chỉ trong các trò chơi vào năm 2020, khiến nó trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu tốn lớn nhất thế giới.

Hơn nữa, thị trường NFT của Hàn Quốc vừa mới bắt đầu mở cửa và các nghệ sĩ nổi tiếng, cũng như những người nổi tiếng, đang dần thích nghi với thị trường thích hợp này một cách tò mò. Một số người trong số họ đang chú ý đến Giao thức Ludena như là nguồn của họ do số lượng người dùng lớn của nó. Kết quả là, Nghị định thư Ludena hiện đang đàm phán với các cơ quan nổi tiếng để có một sự hợp tác lớn mở cửa thị trường NFT riêng của mình trong quý IV năm nay. Nó sẽ giúp các đối tác trò chơi blockchain của Ludena Protocol có một phạm vi rộng lớn hơn trong việc quảng bá NFT trò chơi của họ cũng như của riêng mình.

Joshua, Giám đốc điều hành của Ludena Protocol, cho biết, “Tôi đã dành chín năm để phát triển nền tảng này và cấp bằng sáng chế rất nhiều công nghệ vào điều này, và bây giờ là lúc để sử dụng nó một cách hợp lý với cộng đồng blockchain trên toàn thế giới, chứ không chỉ Hàn Quốc. Thông qua hợp tác với 15 công ty trò chơi blockchain, chúng tôi đã phát triển thành một nền tảng xã hội trò chơi play-to-earn cạnh tranh toàn cầu.”

Ông cũng hy vọng hệ sinh thái Giao thức Ludena sẽ mở rộng, với trò chơi P2E của riêng mình hiện đang được phát triển.

Ludena Protocol, thông qua nền tảng xã hội hóa P2E gamified GameTalkTalk DApp, tăng thêm giá trị cho các hoạt động hàng ngày của người dùng bằng cách cung cấp phần thưởng cho việc chơi trò chơi P2E, phát trực tiếp cũng như tạo nội dung. Hơn nữa, Ludena Protocol hợp tác với các trò chơi blockchain để giúp họ nổi tiếng trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain. Ludena Protocol là nền tảng đầu tiên trên thế giới phục vụ cho việc thúc đẩy các cơ chế chơi để kiếm được một cách khác nhau.

Theo chúng tôi trên:

Website: ludenaprotocol .io

Twitter: twitter.com/ludenaprotocol

Facebook: www.facebook.com/ludenaprotocol

Trung bình: ludenaprotocol .medium.com

Kênh nhóm Telegram: t.me/ludenaprotocol

Kênh thông báo điện tín: T.me/Ludenaengupdates

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng