Mã thông báo GARI của Chingari để ra mắt lịch sử trên 6 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

Mumbai, ngày 17 tháng 1 năm 2022 – Chingari, ứng dụng chia sẻ video hàng đầu ở Ấn Độ, đã đạt được một ứng dụng khác đầu tiên với danh sách song song lịch sử của mã thông báo GARI gốc của nó trên sáu trong số các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hàng đầu thế giới.

Một lần nữa, GARI đã trở thành tiền điện tử đầu tiên trên thế giới ra mắt đồng thời trên sáu nền tảng giao dịch – Huobi Global, FTX, KuCoin, Cổng .io, OKEx MEXC toàn cầu.

GARI là mã thông báo tiền điện tử gốc của Chingari, một nền tảng chia sẻ video ngắn hiện được xếp hạng là số 1 ứng dụng truyền thông xã hội trong Cửa hàng Google Play của Ấn Độ. Mã thông báo GARI đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2021 giữa sự phô trương lớn của đại sứ thương hiệu siêu sao Bollywood của công ty Salman Khan và theo dõi với một đợt chào bán DEX ban đầu kỷ lục trên launchpad SolRazr vào tháng trước.

Mã thông báo GARI được xây dựng trên Solana, một giải pháp thay thế do Ấn Độ phát triển cho blockchain Ethereum, mang lại lợi thế về tốc độ giao dịch nhanh hơn nhiều và chi phí liên quan thấp hơn. GARI là một mã thông báo xã hội sẽ trao quyền cho những người sáng tạo trên nền tảng Chingari để thiết lập không gian thương mại điện tử của riêng họ, nơi họ có thể bán hàng hóa vật lý, tạo mã thông báo không thể thay thế và cho phép người hâm mộ tài trợ cho các nghệ sĩ yêu thích của họ.

Mục đích là thúc đẩy một nền kinh tế kỹ thuật số, trong đó người dùng cũng sẽ có thể lấy mã thông báo GARI để tạo hoặc xem nội dung trên nền tảng.

Chingari là ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất để thử nghiệm với tiền điện tử cho đến nay. Ứng dụng đã được tải xuống hơn 100 triệu lần và đếm hơn 32 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, có nghĩa là GARI có lợi thế chính là có thể khai thác đối tượng khổng lồ hiện tại của Chingari. Cho đến nay, rất ít mã thông báo tiền điện tử khác đã có một cơ sở người dùng tiềm năng lớn như vậy khi ra mắt.

Niêm yết của GARI trên một số sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hàng đầu thế giới sẽ tạo ra nhiều tiếng vang hơn xung quanh dự án sáng tạo của Chingari. Huobi Global, FTX, KuCoin và Gate.io đều được xếp hạng trong 10 sàn giao dịch hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, lưu lượng truy cập và thanh khoản. OKEx được xếp hạng trong top 20, và MEXC Global nằm ở vị trí thứ 26.

“ Chingari đang đưa cuộc cách mạng Web3 đến nền kinh tế sáng tạo bằng mã thông báo GARI của mình,” Giám đốc điều hành Chingari Sumit Ghosh nói trong một tuyên bố. “GARI sẽ cho phép 30 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của ứng dụng video ngắn Chingari có được trên chuỗi. Lần đầu tiên trong lịch sử blockchain, một ứng dụng sẽ lên hàng triệu người dùng trên chuỗi kể từ ngày ra mắt. Các nhóm Chingari và GARI, và toàn bộ cộng đồng, rất vui mừng về việc ra mắt và niêm yết.”

Các nhà giao dịch sẽ có thể mua và bán mã thông báo GARI trên Huobi Global, FTX, KuCoin, Gate.io, OKEx và MEXC Global từ 1:00 chiều UTC vào ngày 18 tháng 1 năm 2022.

Giới thiệu về Chingari

Chingari là một ứng dụng chia sẻ video ngắn được xây dựng để phục vụ cho khán giả Ấn Độ cho phép người dùng tạo và chia sẻ video với các bộ lọc và trò chơi đáng kinh ngạc, mua sắm hàng hóa, gửi tin nhắn và hơn thế nữa. Với hơn 85 triệu lượt tải xuống và 32 triệu người dùng hoạt động, Chingari là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất của Ấn Độ và là ứng dụng phổ biến nhất của loại hình này.

Liên hệ truyền thông: Sumit Ghosh