MADworld mở UMAD trên Uniswap vào thứ Bảy, sau khi bán ra Sự kiện UMAD Token Generation trong vài phút

LosAngeles, ngày 26 tháng 11 năm 2021 – MADworld – Multiverse Artist Defender, nền tảng kinh nghiệm và nguồn gốc token không thể thay thế (NFT) được hỗ trợ bởi thương hiệu Animoca, đã thực hiện sự kiện tạo token công khai của họ (TGE) vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 11 năm 2021, lúc 2 giờ chiều UTC.

thông báo UMAD là một token tiện ích ERC-20 trên blockchain Ethereum cho các giao dịch nền tảng MADworld, quản trị và tiện ích staking, tất cả đều được thiết kế để thúc đẩy sự tương tác của nền tảng. Tổng nguồn cung của mã thông báo UMAD được cố định ở mức 10 tỷ đồng, tất cả sẽ được đúc vào cùng ngày: ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Tổng số token được cung cấp để bán công khai trong toàn bộ quá trình cung cấp mã thông báo sẽ đến 55.000.000 token trên ba bệ phóng và thông qua chiến dịch cho phép của MADworld. Giá niêm yết TGE được đặt ở mức 0,028 USD/token và công ty đã bán hết tất cả các dịch vụ công khai trong vòng chưa đầy 20 phút.

Danh sách $UMAD trên Uniswap sẽ mở token cho giao dịch công khai, cho phép tất cả các nhà đầu tư tham gia vào việc trở thành chủ sở hữu của mã thông báo nền tảng MADworld. Ban đầu, chỉ có cặp giao dịch ETH/UMAD sẽ có sẵn trên Uniswap DEX nhưng nhiều cặp giao dịch sẽ mở trong tuần. Ngoài ra, có nhiều danh sách trao đổi tập trung (CEX) sẽ diễn ra trong khoảng thời gian tám tuần tới, theo lộ trình nội bộ của công ty. Thông tin thêm về điều này sẽ có sẵn thông qua tất cả các kênh truyền thông chính thức của MADworld.

MADworld đã thực hiện một cách tiếp cận đa launchpad để thực hiện TGE, cung cấp ba cách để có được phân bổ UMAD với giá TGE. Tất cả các kênh bán hàng, ngoại trừ Animoca Brands Launchpad đã bán hết UMAD. Các kênh phân phối có sẵn là:

1. Animoca Brands Launchpad
  2. Launchpad đánh lửa từ mạng trả tiền
  3. Zendit Launchpad từ MantraDAO
  4. MADworld.io TGE Allowlist

Animoca Brands Launchpad

10 triệu token UMAD sẽ có sẵn thông qua Animoca Brands Launchpad lúc 12 giờ chiều UTC vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. Token sẽ là $0.028 cho mỗi giá niêm yết token TGE của UMAD. Sẽ có một lịch trình trao giải sáu tháng cho UMAD mua lại thông qua Animoca Brands Launchpad. Đợt giảm giá sau -TGE này trên Animoca Brands Launchpad thể hiện một cơ hội hiếm có để có được mã thông báo UMAD với giá chào bán công khai sau khi sự kiện tạo token đã diễn ra.

IgnitionLaunchpad của Paid Network đã bán ra hai nhóm phân bổ UMAD tổng cộng 15.000.000 token UMAD trong vòng 20 phút vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 11 năm 2021.

ZenditLaunchpad từ MantraDAO đã bán hết số phân bổ 3.571.428 mã thông báo UMAD, huy động 100.000 đô la trong vòng chưa đầy 45 giây.

Chiến dịch MADworld TGE Allowlist chính thức đã bán hết 25.000.000 token, huy động 700.000 đô la trong số 70 người chiến thắng cho phép. Chiến dịch cho phép của công ty đã bị đăng ký quá mức đáng kể với hơn 4.000 bài nộp cho phép.

MADworld đã cực kỳ tích cực trong không gian NFT kể từ khi ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2021.

Tổ chức hợp tác với cảm giác YouTube và người sáng tạo nội dung hàng đầu Airrack để tạo ra các NFT kỷ vật sưu tầm liên quan đến sự kiện Xtreme Pong của Airrack. Xtreme Pong là giải đấu ping pong được tổ chức bởi Airrack phối hợp với mười hai người sáng tạo nổi tiếng trên toàn cầu, bao gồm Zach King, Brent Rivera, ZHCBryce sảnh. Giải đấu hố tất cả mười hai người sáng tạo với nhau trong một giải đấu kiểu gõ cửa để quyết định ai có kỹ năng bóng bàn thống trị nhất và giành được giải thưởng giải đấu 120,000 đô la. MADworld là đối tác NFT độc quyền của sự kiện và phát triển các NFT đặc biệt cho sự kiện này.

Airracktại Xtreme Pong với những người sáng tạo Charlie Jordan và Anas Marwah từ Gia đình Anasala vào ngày 13 tháng 11 năm 2021

Nhóm cũng chỉ tắt một lưu ý cao sau khi hoàn toàn bán hết dự án NFT PFP đầu tiên của họ (hình ảnh hồ sơ), MADmind – Virtual Genius. Dự án cung cấp 1,111 NFT độc đáo phối hợp với nghệ sĩ truyện tranh Pat Lee, người đã vẽ tay các tính năng độc đáo của mỗi nhân vật được sử dụng để tùy chỉnh tất cả các mảnh NFT và phân biệt hiếm.

Tổng dự án MADmind NFT là một loạt dựa trên tám trong số những bộ óc vĩ đại nhất trong lịch sử. Sẽ có bảy phong cách MADmind NFT bổ sung được cung cấp thông qua quý đầu tiên của 2022. Các NFT Thiên tài ảo sẽ tôn thờ Albert Einstein là thiên tài vĩ đại nhất trong suốt đa vũ trụ và là người đầu tiên trong một tập hợp tám nhà tư tưởng vĩ đại được cung cấp cho cộng đồng MADworld với tư cách là NFT. MADmind trong tương lai được lưu giữ trong đa vũ trụ sẽ được đưa ra như một phần của dự án MADmind lớn hơn với mức độ hiếm và số tiền giống hệt nhau, đưa tổng số lượng dự án NFT MADmind lên 8,888 tài sản duy nhất.

MADmindVirtual Genius NFT của Pat Lee và nền tảng NFT MADworld

Các khu vực bị hạn chế tham gia TGE bao gồm Congo, Côte d’Ivoire, Cuba, Iran, Iraq, Hàn Quốc, Liberia, Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Hoa Kỳ, Venezuela, Zimbabwe.

Giới thiệu về MADworld, Người bảo vệ nghệ sĩ đa vũ trụ (MAD)

MADworld, được hỗ trợ bởi Animoca Brands, cung cấp trải nghiệm NFT và nền tảng nguồn gốc, cùng với một thị trường NFT mà tất cả đều sử dụng công nghệ blockchain để bảo vệ người sáng tạo và nội dung của họ khi họ bước vào đa vũ trụ chưa được vượt qua. MADworld hỗ trợ đúc NFT để xác nhận quyền sở hữu và nguồn gốc của nghệ thuật vật lý, sưu tầm và sản phẩm, và nội dung gốc được phát triển từ các buổi hòa nhạc trực tiếp, sự kiện thể thao, các trận chiến nghệ sĩ và các phương thức biểu hiện sáng tạo khác. MADworld được thiết kế để cung cấp cho người sáng tạo toàn quyền kiểm soát chiến lược NFT của họ, hỗ trợ họ bằng cách tối đa hóa thu nhập và tác động từ sở hữu trí tuệ của họ vĩnh viễn.

Trang web | Twitter | Trung bình | Discord | Telegram