Matrixport cung cấp dịch vụ giám sát tổ chức với ConsenSys

Quan hệ đối tác này cho phép các nhà đầu tư và các tổ chức có yêu cầu cấp viện được nâng cao để khai thác các cơ hội trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển một cách tuân thủ và an toàn.

Singapore — 6 tháng 10 năm 2021 — Matrixport đã thông báo rằng giải pháp lưu giữ Cactus Custody™ hiện đang hỗ trợ MetaMask Institutional (MMI) của sự đồng thuận, một phiên bản của Metamask tích hợp các tính năng lưu giữ, hoạt động, rủi ro và tuân thủ tuân thủ.

Theo quan hệ đối tác, MMI được tích hợp với tính năng DeFi Connector của Cactus Custody™ tạo ra một dấu vết kiểm toán đánh dấu vào hộp khi nói đến các yêu cầu tuân thủ quy định mà các nhà đầu tư tổ chức như quỹ crypto, các nhà tạo lập thị trường và bàn giao dịch thường cần tuân thủ. DeFi Connector sẽ tạo ra một địa chỉ ví được mã hóa an toàn, được lưu trữ trong một mô-đun bảo mật phần cứng, và cho phép tất cả các tương tác ứng dụng phi tập trung (dApp) và giao dịch ví trên MMI được ghi lại và tải về bởi các nhà đầu tư. Dịch vụ này sẽ được cung cấp vào cuối tháng này.

Cynthia Wu, trưởng bộ phận bán hàng và phát triển kinh doanh của Matrixport cho biết: “Hệ sinh thái DeFi đã vượt qua 80 tỷ USD trong tổng giá trị bị khóa – 16x hơn hai năm trước. Các nhà đầu tư tổ chức đã nhận ra những cơ hội to lớn mà DEFi cung cấp. Sự hợp tác với MMI giúp chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các công cụ và kinh nghiệm đẳng cấp thể chế vô song giúp các tổ chức tiếp cận những cơ hội này.”

MetAask, ví tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu thế giới, phục vụ hơn 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Vào tháng 12 năm 2020, MetAask ra mắt MetAask Institutional (MMI) để giải quyết số lượng lớn các quỹ crypto hàng đầu, các nhà tạo lập thị trường và bàn giao dịch tìm cách tăng tiếp xúc với DeFi.

Việc tích hợp với Cactus Custody™ đi kèm khi MMI thông báo tích hợp với các công ty quản lý khác, cung cấp cho các tổ chức nhỏ và lớn có quyền truy cập vào DEFI đáp ứng yêu cầu về bảo mật, hiệu quả hoạt động và các nhu cầu tuân thủ theo yêu cầu của tổ chức.

Ông Johann Bornman, lãnh đạo sản phẩm của MMI cho biết: “Trọng tâm của MetAask Institutional là cung cấp khả năng tiếp cận vô địch với DEFi ngay cả khi đối mặt với các yêu cầu nghiêm ngặt về thể chế”. “Những người quản lý và công nghệ lưu giữ có trình độ đóng một phần cơ bản trong các yêu cầu này. Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi được hợp tác với ba công ty lớn này, tất cả đều cung cấp khả năng đẳng cấp thế giới cho các phân khúc khác nhau của thị trường.”

“ Cactus Custody hiện đang hỗ trợ chuỗi Ethereum. Với tích hợp MMI, khách hàng của chúng tôi được đảm bảo truy cập trơn tru vào tất cả các giao thức DEFI dựa trên Ethereum từ tài khoản lưu giữ của họ. Khi hệ sinh thái DEFi nở rộ, chúng tôi đang nỗ lực để tăng cường cơ sở hạ tầng và khả năng tiếp cận toàn bộ hệ sinh thái DEFi, bao gồm hỗ trợ cho các chuỗi khác như Polygon, BSC, Solana, v.v.”

Cactus Custody™ là dịch vụ lưu ký tổ chức của bên thứ ba được cung cấp bởi Matrixport — một trong những nền tảng dịch vụ tài chính mật mã phát triển nhanh nhất ở châu Á — với hơn 10 tỷ tài sản khách hàng cho các thợ mỏ, quỹ, dự án và các tập đoàn bị giam giữ. Cactus Custody™ sử dụng một thiết kế bảo mật hệ thống tuân thủ thực hành tốt nhất của ngành, mang lại sự bảo mật, minh bạch và hiệu quả tăng lên cho thị trường trong khi trao quyền cho sự phát triển của khách hàng.

Giới thiệu về Matrixport

Matrixport là một trong những nền tảng dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất châu Á. Với 10 tỷ USD tài sản được quản lý và lưu giữ, nó cung cấp các dịch vụ tài chính mật mã một cửa với hơn 5 tỷ USD khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng. Các dịch vụ bao gồm Cactus Custody™, OTC giao ngay, thu nhập cố định, các sản phẩm có cấu trúc và cho vay, cũng như quản lý tài sản.

Cactus Custody™ là một công ty bảo quản đủ điều kiện và là một công ty ủy thác Hồng Kông đáp ứng yêu cầu dự trữ vốn và hoạt động theo hướng dẫn quy định và chống rửa tiền (AML). Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho công ty khai thác mỏ lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới, bể khai thác mỏ, nền tảng khai thác đám mây, trao đổi, quỹ và đại lý OTC, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để phát triển và quy mô một cách an toàn.

Có trụ sở chính tại Singapore, nhiệm vụ của Matrixport là làm cho crypto dễ dàng cho tất cả mọi người, và phương châm của nó là “Get More From Your Crypto.” Công ty có giấy phép tại Hồng Kông và Thụy Sĩ với hơn 220 nhân viên phục vụ cả các tổ chức và khách hàng bán lẻ trên khắp châu Á và châu Âu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.matrixport.com .

Giới thiệu ConsenSys

ConsenSys là công ty phần mềm Ethereum hàng đầu. Chúng tôi cho phép các nhà phát triển, doanh nghiệp và con người trên toàn thế giới xây dựng các ứng dụng thế hệ tiếp theo, khởi chạy cơ sở hạ tầng tài chính hiện đại và truy cập vào web phi tập trung. Bộ sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Infura , Quorum , Codefi , MetaMask , Truffle và S@@ ligence , phục vụ hàng triệu người dùng, hỗ trợ hàng tỷ truy vấn dựa trên blockchain cho khách hàng của chúng tôi và đã xử lý hàng tỷ đô la trong tài sản kỹ thuật số. Ethereum là blockchain có thể lập trình lớn nhất trên thế giới, dẫn đầu trong việc áp dụng kinh doanh, cộng đồng nhà phát triển và hoạt động DeFi. Trên nền tảng mã nguồn mở đáng tin cậy này, chúng tôi đang xây dựng nền kinh tế số của tương lai. Để khám phá các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, hãy truy cập http://consensys.net/ .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng