MDEX phase two IMO project Demeter data shines

On September 13, MDEX successfully launched its new initial model offering (IMO) for Demeter, a decentralized stablecoin market protocol under the innovative IMO mechanism. More than 6,500 participants got involved in the launch, with more than 23 million MDX and more than 1 billion xMDX being staked. The total staking amount exceeded $350 million. Users on this platform claimed their new assets with one click at 8:00 pm on September 17, and the principal can be withdrawn at the end of the lock-up period.

1. Làm thế nào quan trọng là nhà sản xuất trên chuỗi công cộng Heco?

Therefore, the fast-developing Heco public chain needs high quality decentralized stablecoin protocol to tamp the stability of its ecology value and expand the consensus. Demeter, as the phase two MDEX IMO project, may get multidimensional support from Heco in the later stage, as it will officially launch on Heco on September 18.

Tương tự như Maker, Demeter có hai chức năng cốt lõi: tiền gửi, cho vay và stablecoin. Demeter cũng thực hiện mô hình token kép của stablecoin (DUSD) cộng với token quản trị (DMT), bằng cách đạt được mức độ minh bạch cao thông qua một cơ chế phức tạp hơn được thiết kế để bảo vệ quyền cốt lõi của người dùng tốt hơn. Về chi tiết sản phẩm, Demeter đã có những cải tiến đáng kể đối với thiết kế của MakerDAO.

2. So với các giao thức Stablecoin phi tập trung truyền thống, Demeter đã thực hiện nhiều đổi mới

Cụ thể, Demeter thực hiện các tối ưu hóa sau đây cho tiền gửi, cho vay, và stablecoin:

For deposit and lending, Demeter has improved the interest rate model and collateral coefficient of the DeFi lending protocol. Moreover, Demeter has established a refined credit grading system that incorporates all existing crypto assets and introduces richer crypto-asset types such as liquidity provider (LP) assets, collateral assets like nonfungible token (NFT) and decentralized finance (DeFi) assets. Under the premise of ensuring security, Demeter provides maximum convenience for users by making the lending model between tokens highly compatible and controlling the rate and volume of interest through smart contracts. For Demeter itself, these innovative improvements are made to satisfy the needs of the market.

Trên hết, để đảm bảo an ninh, việc đúc tiền cho vay /stablecoin của Demeter được hoàn thành thông qua quá thế chấp. Demeter đã thiết lập “dòng tín dụng” của mình bằng cách cho phép khách hàng vay gửi thẻ hoặc tài sản tổng hợp vào Demeter. Mỗi tài sản cơ sở tạo ra một yếu tố tài sản thế chấp đại diện cho giá trị của tài sản do người sử dụng đặt cọc và tương ứng với tỷ lệ phần trăm các khoản vay có sẵn. Hơn nữa, lãi suất vay thay đổi tùy theo cung và cầu của từng tài sản. Nếu tín dụng có sẵn của người vay giảm xuống dưới 0, tài sản thế chấp sẽ đi vào thanh lý và được bán để trả hết nợ.

For stablecoin, Demeter supports the value of its stablecoin through a portfolio of cryptocurrencies. Through the faster network on Heco, Demeter ensures the security, stability, and convenience of its stablecoin, DUSD, all while reducing the cost for use and the cost of capital.

Tính năng cốt lõi của một stablecoin là nó giữ một mức giá ổn định. Sự ổn định của giá DUSD được đảm bảo bởi hai cơ chế điều chỉnh sáng tạo chính.

3. Demeter token DMT cho thấy tiềm năng lớn hơn trong cơ chế IMO

Demeter dự kiến sẽ có tiềm năng lớn hơn với thiết kế sản phẩm tiên tiến của nó và một cơ chế tối ưu hóa cao về phân bổ và lưu thông token.

Demeter thông qua quản trị tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), vì vậy chủ sở hữu DMT có quyền tự chủ. Các hành động quản trị của người dùng như thiết lập tham số chính và phân bổ tài sản được thực hiện thông qua bỏ phiếu của chủ sở hữu DMT. Ngoài việc bỏ phiếu quản trị, phân bổ thưởng hồ bơi doanh thu DAO và phân bổ kho DAO, DMT có một mức độ cao về quyền tự chủ đối với phân bổ tài sản riêng của mình và do đó, phân cấp hơn.

Kết hợp

với nhau, sự tích hợp đa chiều của khái niệm, ứng dụng, cơ chế, tokenomics và cơ chế quản trị cho phép DMT trở thành một mã thông báo chất lượng cao. Hơn nữa, chiến dịch IMO mới nhất của MDEX sẽ phơi bày DMT trước cho người dùng.

4. chương trình Hunter giúp MDEX trở thành người phát hiện và ấp của các dự án chất lượng

Both decentralized stablecoins and decentralized transactions belong to the core DeFi protocol in the public chain ecology. Through the second phase of the IMO campaign, the integrated advantages and synergy effects between MDEX and Demeter began to emerge. Coinwind and Demeter are just the early representatives of the quality projects that MDEX and MDX have mutually empowered, while the Hunter program, which was launched by MDEX at the end of last month, will continuously feed MDEX with various quality projects.

Thông báo chính thức cho thấy tổng số tiền đề xuất của chương trình Hunter là $10 triệu, sẽ ưu tiên tài trợ cho các dự án phù hợp với triết lý của MDEX và tập trung vào việc hỗ trợ các dự án chất lượng cao theo chủ đề Metaverse, DeFi, GameFi, NFT, vv Khi lựa chọn các dự án phổ biến , MDEX Foundation sẽ tính đến tình trạng của nhóm dự án, dữ liệu trên chuỗi của dự án, cơ sở hạ tầng cộng đồng và không gian đổi mới và tăng trưởng của các dự án.