MerryMen DEX bắt đầu thúc đẩy tiếp thị quy mô lớn trong quý 4

Merrymen và luôn luôn sẽ là một DEX hoàn toàn tập trung vào cộng đồng. Với kế hoạch trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung toàn diện (DAO) trên lộ trình chính thức, nhóm nghiên cứu đang tích cực tìm cách phát triển cộng đồng và thưởng cho những người đã thể hiện lòng trung thành không ngừng.

Sau khi tăng mục tiêu nửa triệu đô la cho đợt chào bán DEX ban đầu chính thức (IDO) trên bệ phóng Genesis Pool, phần lớn tài trợ sẽ được phân bổ nghiêm ngặt cho một chiến dịch tiếp thị quy mô lớn, được thiết lập để bắt đầu ngay sau IDO vào quý 4 năm 2021.

Cộng đồng Merrymen nên mong đợi sự tăng trưởng và mở rộng quan trọng trong những tuần tới và tháng.

Quan hệ đối tác, marketing influencer, chiến dịch quảng cáo và hơn thế nữa

Nhóm nghiên cứu đã đảm bảo một chiến dịch tiếp thị được nhắm mục tiêu và tích cực để mang lại cả khả năng hiển thị và thanh khoản cho Merrymen DEX.

Những người

có ảnh hưởng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch, với phạm vi bảo hiểm trải dài khắp mọi phương tiện truyền thông xã hội. Merrymen nhằm mục đích khai thác các thị trường và cộng đồng thích hợp khác nhau trong không gian tiền điện tử với sự giúp đỡ từ một số tên dễ nhận biết nhất trong tiền điện tử.

Nhóm nghiên cứu nhằm mục đích thưởng cho chủ sở hữu token và phát triển cộng đồng thông qua các chiến dịch quảng cáo toàn diện, với các chiến dịch nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý – các cộng đồng dành riêng cho các nhà đầu tư khu vực. Cộng đồng nên mong đợi để trải nghiệm chiến dịch tích cực trực tiếp.

Quan hệ đối tác cũng sẽ là chìa khóa cho sự phát triển kinh doanh của Merrymen, quyến rũ các cộng đồng phù hợp thông qua hợp tác dự án và nỗ lực đồng tiếp thị rộng rãi. Mục tiêu cuối cùng là đảm bảo quan hệ đối tác chức năng lâu dài để đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng trường hợp sử dụng của DEX, thêm các tính năng và cung cấp tính thanh khoản.

Ứng dụng di động Merrymen: DEX thế hệ mới

Mặc dù tất cả các DEX khác được nhìn thấy đường hầm trên các DEX ứng dụng web của họ, nhóm Merrymen hiểu đầy đủ tầm quan trọng của việc có một ứng dụng di động tương tác, đơn giản để sử dụng để tạo điều kiện giao dịch tiền điện tử trên một nền tảng có thể truy cập trong khi duy trì các giá trị cốt lõi của phân cấp đầy đủ và quyền nuôi con tự trị đối với các quỹ, trong số những người khác.

Ứng dụng Merrymen sẽ tích hợp tất cả các tính năng tốt nhất từ các sàn giao dịch tài chính tập trung (CeFi) như Robinhood – bao gồm tính dễ sử dụng và giao diện tương tác, tiện ích rộng rãi của các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung và trao quyền tài chính mà các sàn giao dịch phi tập trung mang lại nhà đầu tư. Merrymen hoàn toàn hình dung ứng dụng của mình như là nền tảng giao dịch tiền điện tử đỉnh cao trên thế giới.

Chiến dịch tiếp thị rộng lớn của Merrymen sẽ mang lại khả năng hiển thị cho thế hệ DEX mới, một thị trường hoàn toàn mới, nơi ứng dụng Merrymen sẽ chiếm thị phần lớn nhất. Khi phát hành ứng dụng trong những tháng đầu năm 2022, việc áp dụng và tăng trưởng dự kiến sẽ trở thành parabol.

Merrymen, một DEX cho tất cả mọi người

Merrymen cuối cùng sẽ trở thành điểm gặp gỡ cho nhiều cộng đồng nhà đầu tư khác nhau. Trong khi các DEX chính thống như Uniswap và PancakeSwap nhằm mục đích thu hút các nhà đầu tư DeFi, Merrymen sẽ mang đến cho các nhà đầu tư CeFi và Robinhood, memecoiners, tài chính phi tập trung (DeFi) và token nonfungible (NFT) những người đam mê – và thông qua sự thúc đẩy tiếp thị rộng rãi của họ – hàng ngàn nhà đầu tư tiền điện tử lần đầu tiên, tất cả cùng nhau lần đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử.

Merrymen được thực hiện bởi người dân, cho người dân, một cách chân thực và minh bạch nhất có thể.

Website doanh nghiệp: merrymen.io

Twitter: https://twitter.com/MerrymenDex

Điện tín: https://t.me/MerrymenDex

Trung bình: https://medium.com/merrymendex

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng