Mosaico: Giúp các công ty khởi nghiệp trẻ trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư

Với bốn năm hiện diện trong ngành công nghiệp tiền điện tử, Mosaico đã kết hợp thành công công nghệ blockchain vào gây quỹ cộng đồng vốn chủ sở hữu ở châu Âu. Bên cạnh việc tạo ra những cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, tổ chức đóng vai trò tư vấn cho những người bảo trợ và người thụ hưởng của mình.

Mosaico cung cấp một nền tảng và giải pháp cho các công ty trẻ để khám phá các nhà đầu tư tiềm năng và cung cấp năng lượng cho các dự án của họ. Bằng cách tận dụng token hóa blockchain và tài chính phi tập trung (DeFi), Mosaico cung cấp cơ hội tài chính linh hoạt cho các nhà đầu tư quyết định cam kết vốn cho các dự án mới.

Mosaico đã bảo đảm 12.5 triệu vốn cho các dự án mới

Mosaico.io đã mã hóa và tích lũy vốn trị giá 12,5 triệu đô la cho 28 dự án. Tất cả điều này đã đạt được bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư gia nhập sớm vào các dự án mới và thú vị thông qua mã thông báo gốc của nó, MOS. Một yếu tố duy nhất cho token MOS là một token duy nhất hoạt động để đa dạng hóa danh mục đầu tư của các nhà đầu tư trên tất cả các dự án được liệt kê trên nền tảng.

Mosaico đã tổ chức hai vòng ICO thành công, nơi MOS tokens đã được bán như bánh nóng gây quỹ trị giá hàng ngàn đô la.

  • ICO mới nhất đóng cửa vào ngày 15 tháng 11 năm 2021, thu thập 8.333.333 token MOS trị giá 123,000 đô la trong thời gian kỷ lục là 1 giây.
  • Đợt bán công khai đầu tiên của mã thông báo MOS đã huy động 130,000 đô la đóng cửa bán trong vòng 60 giây.
  • Doanh số token cho đến nay đã đạt được mức giới hạn mềm của toàn bộ khoản đầu tư ở mức $493 000.

Mosaico tạo ra những khả năng tăng trưởng mới cho các doanh nghiệp trẻ thông qua token hóa như thế nào?

Mosaico đã tạo ra một giải pháp để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp được xây dựng dựa trên lập trình, từ đó thiếu tài sản cứng, thanh khoản. Giải pháp sẽ thấy các tài sản thanh khoản được chuyển đổi thành các phân số dưới dạng mã thông báo để khuyến khích dễ dàng truy cập vào chúng. Để nói rõ hơn:

  • Token hóa sẽ giúp các công ty phá vỡ tài sản của họ thành các phân số, do đó, mở chúng cho một nhóm lớn những người có thể cân nhắc đầu tư chủ động hơn nhờ sự tiện lợi.
  • Rất khó để tài sản tài sản cứng hoặc thanh khoản để đảm bảo khoản vay. Tỷ lệ cho vay trên giá trị, ngay cả khi nó bị xử phạt, thường không vượt quá 65%. Token hóa có thể tạo ra tỷ lệ cho vay trên giá trị tốt hơn cho các tài sản này, đặc biệt nếu các nhà đầu tư được cung cấp lợi ích hấp dẫn từ các khoản đầu tư này.

Tại Mosaico, các nhà đầu tư nhận được wMOS, tiền điện tử gốc để cung cấp thanh khoản. Giá trị của wMOS gắn với giá thị trường của tài sản mà nó đại diện. Lãi suất cao hơn đối với các khoản vay có hiệu lực trong một thời gian dài hơn.

  • Mosaico đang xác định lại không gian gây quỹ cộng đồng vốn chủ sở hữu bằng cách tạo ra cho các nhà đầu tư một sự linh hoạt hơn cho tiền mặt. Không giống như huy động vốn cộng đồng truyền thống không cho phép giao dịch cổ phiếu, mã thông báo có thể được giao dịch giữa các đồng nghiệp trong thị trường thứ cấp giống như thị trường mà sàn giao dịch Kanga đã tạo ra.

Mã thông báo gốc của Mosaico, MOS, cung cấp nhiều lý do hơn để các nhà đầu tư cam kết vốn

Nguồn ảnh

MOS token được gắn với một số doanh nghiệp và các dự án có lợi nhuận được tạo ra bằng nền tảng Mosaico. MOS là một token duy nhất để đầu tư vào nhiều dự án. Nó đi vào lưu hành thông qua đầu tư vào các dự án trên nền tảng. Không giống như không gian đầu tư truyền thống nơi các nhà đầu tư được yêu cầu chờ một khoảng thời gian trước khi nhận cổ tức, hệ sinh thái Mosaic tạo cơ hội kiếm tiền thụ động ngay khi một nhà đầu tư được lên máy bay.

  • Các nhà đầu tư có thể đặt cược MOS trong giao thức chứng minh cổ phần của Mosaic để kiếm được lợi ích trong Tether ( USDT).
  • Họ có thể bọc MOS (wMOS) để sử dụng chúng trong khi đầu tư vào các dự án khác.
  • Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể kiếm lãi cho wMOS bằng cách cung cấp thanh khoản cho nền tảng.

Mosaico đã tạo ra một thị trường thứ cấp cho tài sản của các dự án này thông qua sản phẩm chủ lực của mình, Kanga trao đổi. Kanga không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử, mà còn là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cho người dùng giao dịch các dự án/tài sản thực/thẻ cá nhân.

Sàn giao dịch cho phép các giao dịch nhanh chóng và bảo đảm trong FIAT thông qua stablecoin PLN° bản địa của nó, còn được gọi là Omega Zloty. Về bản chất, người dùng sẽ gửi tiền FIAT của họ để nhận một số tiền tương đương trong PLN° và trả lại cho nền tảng này một lần nữa trong khi rút FIAT.

Một quá trình như vậy đã được đưa ra để bảo vệ quỹ của các nhà đầu tư và quan trọng nhất là Omega Zloty stablecoin được Cơ quan Giám sát Tài chính Quốc gia (KNF) của Ba Lan chấp thuận. Ngoài những lợi ích bổ sung của việc mã hóa tài sản, các yếu tố trên đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại nhiều triển vọng hơn cho các công ty khởi nghiệp trẻ về đầu tư.

Kết luận

Với ngày càng có nhiều nhà đầu tư suy đoán và mong muốn được hưởng lợi từ tài sản của công ty tư nhân, một giải pháp để tạo ra một thị trường thanh khoản hơn là nhu cầu của giờ. Mosaic.io đang trình bày một cơ hội cho các dự án mới để mã hóa và phân cấp tài sản của họ, do đó đạt được nhiều tiếp xúc hơn trước các nhà đầu tư tiềm năng. Các công ty trẻ đang có cơ hội thay thế bộ máy quan liêu của quản trị dựa trên phân cấp truyền thống bằng một mô hình phi tập trung với các mã thông báo ở cốt lõi. Các rào cản hạn chế có lợi cho nhiều lựa chọn hơn cho triển vọng chào đón.

Ngoài ra, Mosaico đảm bảo sự thành công của các công ty trẻ liên quan trực tiếp đến sự thành công của các nhà đầu tư. Vì vậy, họ được khuyến khích để làm nhiều hơn nữa. Đây là nơi mà tiền điện tử MOS nổi bật. Tiền điện tử MOS thỉnh thoảng được airdrop thông qua ICO. Hai ICO thành công đã được tiến hành với một phần ba trong vùng lân cận. Xử lý Twitter của Mosaico và các kênh xã hội khác là nguồn hợp lệ để nhận thông tin về các bản cập nhật nền tảng, các cuộc thi và thông báo ICO.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng