Một trò chơi để kiếm NFT trên một nhiệm vụ để cứu trái đất

Bất kể lập trường hiện tại của bạn về biến đổi khí hậu, những con số hỗ trợ không nói dối. Mực nước biển đang dâng cao và các khu vực ven biển liên tục bị ngập nước. Thế giới đang dần dần trở nên nóng hơn do lớp ôzôn cạn kiệt và khí nhà kính. Điều có thể là một vấn đề có thể tránh khỏi đang dần trở nên vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Nếu không nghiêm túc, nó có thể là một vấn đề mà thế hệ tiếp theo sẽ bị thiếu trang bị để đối mặt.

Mặt khác, công nghệ blockchain ở một nơi tốt hơn bao giờ hết. Cuộc chạy đua bò bắt đầu vào cuối năm 2020 đã đưa thế giới bởi cơn bão. Bitcoin ( BTC ) tăng về mặt thiên văn, đạt mức cao mới mọi thời đại, và altcoins đúc triệu phú. Tiếp theo đó, niềm tin của nhà đầu tư tăng lên đáng kể. Nhiều công ty bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, tạo ra nhu cầu lớn và chiếu sáng vào ngành công nghiệp vừa chớm nở. Không ai có tác động lớn hơn đến giá Bitcoin hơn Elon Musk, và ông đã ủng hộ Bitcoin trở nên thân thiện với môi trường.

Kể từ đó, khi có một số lượng ngày càng tăng của người tham gia vào ngành công nghiệp, việc đẩy toa xe của bạn vào con bò Bitcoin đã trở thành một cách tuyệt vời để nâng cao cả nhận thức và lợi nhuận cho dự án của bạn.

Tiết kiệm thế giới với blockchain

Green Beli là một dự án nhằm bảo vệ trái đất và làm chậm lại những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với môi trường. Kể từ khi thành lập vào năm 2019, công ty đã đặt ra sứ mệnh của mình là giảm chất thải nhựa, tạo nhận thức và thúc đẩy lối sống xanh. Với mức độ phổ biến của blockchain đạt đỉnh cao, đó là cơ hội hoàn hảo để gắn một toa xe vào nó, và Green Beli đang làm điều đó. Ngoài ra, Green Beli còn có một tầm nhìn lớn hơn để kết hợp Green Map, dự án ban đầu với trò chơi, và tích hợp những địa điểm xanh này trên metaverse.

To further advance their interests, the Green Beli play-to-earn nonfungible token (NFT) game is in the works, with a reward of either 30% of revenue from the sales of tree seeds, land and NFT items or 10% of the total Green Beli Ecosystem Fund to go to a chosen cause. Therefore, not only can you participate in a new game, but you can also contribute to saving the environment. To join, users will need to purchase the native token GRBE and NFT items.

Các

mặt hàng NFT sẽ ở dạng nhân vật của trò chơi gọi là cây NFT. Những cây này có thể tùy biến hoàn toàn và mỗi phần của chúng thay đổi dựa trên các thông số đã được thiết lập. Mỗi cây được làm bằng bốn thống kê sau:

Hiếm

Cây NFT được làm bằng sáu khối xây dựng và mỗi phần có một hiếm tương ứng; Common, Uncommon, Rare, Epic, Legendary hoặc Mythical. Mỗi phần của cơ thể cây sẽ tương ứng với một stat cụ thể.Mặt ảnh hưởng đến trí thông minh, tóc ảnh hưởng đến tốc độ san lấp mặt bằng, cơ thể xác định thiệt hại cơ bản, tay ảnh hưởng đến tốc độ nuôi, chân xác định nghiêm trọng (crit) thiệt hại và cuối cùng, mục “deco” xác định tỷ lệ crit. Với mỗi phần là của hiếm khác nhau tùy thuộc vào vận may của người chơi, sẽ có một loạt các cây có sẵn cho người sử dụng.

Lớp học

Các lớp học trong Green Beli tương tự như các lớp học và vai trò trong các trò chơi khác. Trong khi các trò chơi khác sử dụng các chức danh công việc như pháp sư, chiến binh, hoặc giả mạo, Green Beli thay vào đó sử dụng năm yếu tố để tách riêng từng nhân vật. Thay vì các yếu tố thông thường hơn trong các trò chơi tưởng tượng, Green Beli hoạt động dựa trên các yếu tố cơ bản của thế giới vật chất. Đây là kim loại, gỗ, nước, lửa và đất. Phù hợp với lớp học của bạn với đối thủ của bạn sẽ mang lại một lợi thế bổ sung trong các hình thức tăng sát thương.

Ngôi sao

Các ngôi sao đại diện cho tỷ lệ thiệt hại và phần thưởng nhận được cho mỗi cây. Nâng cao cấp ngôi sao của bạn do đó sẽ là một cách khả thi để thực hiện tiến bộ trong trò chơi.

Gen

Cuối cùng là lựa chọn gen cho mỗi cây. Gen được lựa chọn tùy tiện cho mỗi cây và được gán cho chúng vào lúc bắt đầu cuộc đời. Không giống như các số liệu thống kê còn lại của nó, các gen không thay đổi. Chọn trên cơ sở thứ hạng từ 0,5-1, chúng ảnh hưởng đến tất cả các số liệu thống kê khác và một số gen cao hơn có nghĩa là giá trị hơn cho mỗi stat trên cây của bạn.

Awarded as the top six blockchain gaming projects by Game2Blockchain, Green Beli is here to create a stronger impact driving sustainability and eco-activities to foster a greener Earth. Green Beli’s initial dex offering (IDO) on BSCStation saw massive success with the native GRBE, witnessing an upward momentum at above 35x which advocated a massive demand in the project, followed by listings on PancakeSwap. At the moment, Green Beli is preparing an open tree for seed sale with 20,000 seeds. In the near future, the project plans to release an NFT marketplace, a farming function and a beta release of the game.

Cộng đồng của chúng tôi

Website: https://greenbeli.io/