Một trong một triệu cột mốc NFT: GET Protocol phát hành vé sự kiện trên chuỗi hàng triệu

GET Protocol vừa vượt qua mốc kỳ diệu của 1 triệu vé sự kiện trên chuỗi bán ra. Nhóm nghiên cứu đã phát hành vé đăng ký blockchain từ năm 2016 cho một loạt các sự kiện từ các chương trình sân vận động lớn ở châu Âu đến các luồng trực tiếp ở Hoa Kỳ và các chuyến thăm bảo tàng ở Hàn Quốc. Trên đường đi, GET Protocol đã cung cấp một ví dụ điển hình về việc áp dụng blockchain và token nonfungible (NFT) mang lại lợi ích hữu hình cho một đối tượng chung, không phải là crypto.

Trong

những năm qua, giải pháp GET Protocol đã tạo ra sóng trong ngành công nghiệp sự kiện, vì nó đã được sử dụng để ngăn chặn thành công scalping cho các sự kiện lớn và tour du lịch, dẫn đến sự khen ngợi công chúng và nghệ sĩ hạnh phúc những người gặt hái những lợi ích.

Mỗi vé một NFT

Những lợi ích không dừng lại ở scalping và minh bạch – với một , nhóm nghiên cứu đã phát hành các bản cập nhật và đổi mới cho người bán vé trên toàn thế giới, từ một thị trường thứ cấp tích hợp với mức giá linh hoạt và giá cả đến các khả năng ngày càng thú vị cho các lợi ích liên quan đến NFT.

Vì mỗi vé mà GET Protocol phát hành là một NFT, cánh cửa được mở ra cho một bộ toàn bộ các khả năng cho các nhà tổ chức sự kiện như phát hành sưu tập kỹ thuật số tùy chỉnh, phần thưởng của người hâm mộ và thậm chí tất cả các cách để tài trợ sự kiện. Đây là tất cả các tính năng hiện đang được làm việc bởi nhóm dev GET.

Giao thức được thúc đẩy bởi mã thông báo tiện ích GET, cho phép các luồng giá trị trong suốt, dễ sử dụng cho các nhà tích hợp và các hoạt động giao thức hiệu quả.

Chỉ cần bắt đầu

Trong khi GET Protocol đang dẫn đầu con đường về khối lượng bán vé NFT và công nghệ – trạng thái hiện tại của giao thức chỉ là sự khởi đầu.

Các sản phẩm được cung cấp được thiết kế để cung cấp giá trị gia tăng cho bất cứ ai muốn xuất vé – cho dù đó là một nghệ sĩ sắp tới hay một người khổng lồ bán vé khổng lồ.

Một ví dụ tích hợp sản phẩm ‘Digital Twin’ gần đây của Yourticketprovider – một bán vé hiện có công ty với một khối lượng hàng năm đứng đầu 2 triệu vé sự kiện.

Những tháng gần đây đã chứng kiến một số hội nhập như vậy bởi các tổ chức từ Hoa Kỳ, Colombia và The Hà Lan. Danh sách các nhà tích hợp này, có thể được xem trên NFT Ticket Explorer, dự kiến sẽ tiếp tục phát triển theo cấp số nhân, đặc biệt là khi ngành công nghiệp sự kiện trực tiếp trở lại với tỷ lệ sau đại dịch.

Xem xét tất cả những điều này, có vẻ như con đường đến mốc 2 triệu vé sẽ không lâu đâu.

Thông tin thêm về GET Protocol

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về GET Protocol, bạn có thể xem trang web, theo dõi trên Twitter, nhảy vào bất hòa hoặc treo trong các kênh Telegram.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng