Nền tảng thể thao thế hệ tiếp theo được mong đợi nhất — Blocksport NFT

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng thẻ không nấm, hoặc NFT, được tích hợp vào mọi góc của thế giới thể thao và thể thao điện tử? Và nó sẽ dần dần trở thành một trong những giải pháp cho sự phát triển của ngành công nghiệp này? NFT đang thổi gió thay đổi trong toàn bộ khu vực thể thao, đồng thời cũng mang lại những cơ hội mới cho thể thao điện tử.

Ngành thể thao không còn là về các sự kiện, người chơi, vé, môi trường xung quanh và tất cả những thứ liên quan đến các thực thể thể thao, mà là một thế giới đầy đủ thông tin kỹ thuật số và tài sản có giá trị. Với sự hỗ trợ của hệ thống nền kinh tế token, bất kỳ individualx nào cũng có thể tham gia vào giao dịch thông tin kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp blockchain.

Điều đó làm thay đổi cơ bản hệ thống phát triển kinh doanh và logic lái xe, vốn dựa trên sự tin tưởng cá nhân và thể chế trong ngành thể thao truyền thống, phá vỡ rào cản truyền giá trị và thúc đẩy nâng cấp cách mạng của ngành thể thao. Và sự hỗ trợ và niềm đam mê của người hâm mộ đối với các ngôi sao, đội, hoặc các đội thể thao điện tử không chỉ là một loại mối quan hệ tình cảm, mà nó sẽ tạo ra giá trị và truyền tải giá trị thông qua blockchain.

Trong khi một số tổ chức truyền thông và các đội thể thao đã có thể tìm cách làm NFT của họ và tung ra thẻ fan hâm mộ của họ, một số khác đã không may mắn như vậy. Có một rào cản bí quyết kỹ thuật cho các công ty. Phần lớn các câu lạc bộ thể thao không có nền tảng cho việc lên máy bay, hấp dẫn và kiếm tiền từ cộng đồng người hâm mộ của họ.

Giới thiệu

Là một trong những người tham gia NFT sớm nhất, ngày càng có nhiều trải nghiệm kỹ thuật số được tóm tắt và thực hành bởi Blocksport, cung cấp cho các đội thể thao điện tử hàng đầu và các câu lạc bộ thể thao truyền thống với các ứng dụng di động tương tác với người hâm mộ của riêng họ. Hiện nay, Blocksport đã đạt được sự hợp tác với hơn 40 câu lạc bộ và những người nổi tiếng như Team Singularity, Virtus pro, Penta Sports, CF Talavera từ Tây Ban Nha, Metalist FC, Dynamo Kyiv (đóng Champions League), African Cycling đội UCI, Sinners Esport, Red Star Rugby club, ARIS BC từ Hy Lạp và nhiều hơn nữa.

Được hỗ trợ bởi một mạng lưới chuyên nghiệp của các chuyên gia thể thao và đối tác, Blocksport sẽ ra mắt một nền tảng NFT để đưa các câu lạc bộ, người hâm mộ và nhà tài trợ đến gần nhau hơn. Nền tảng NFT hiện đại này cung cấp các tính năng như NFT và phát hành token fan, đấu giá và đấu thầu cũng như khai thác NFT. Blocksport nhằm xây dựng một sinh thái thể thao cho những người đam mê thể thao tích hợp các trò chơi, NFT thể thao và quản lý cộng đồng fan hâm mộ.

Ba thành phần chính – NFT, thẻ fan hâm mộ và GameFi

Kể từ năm 2019, Blcoksport luôn tìm hiểu cách làm cho người hâm mộ và ngôi sao gần gũi hơn, và họ muốn nối kết giữa những người nổi tiếng và người hâm mộ của họ với các NFT độc quyền và trải nghiệm người hâm mộ.

Blocksport kết hợp các môn thể thao, NFT và tài chính phi tập trung (DeFi) để mang lại trải nghiệm cao nhất cho người hâm mộ, vận động viên, và đội bóng. Với mạng lưới các vận động viên thể thao hàng đầu và dư thừa cho các đội thể thao lớn trên toàn cầu, nó có thể cung cấp một bộ độc quyền của NFT và thẻ fan hâm mộ trên nền tảng của nó. Sau khi nền tảng ra mắt vào tháng 10, người chơi, cũng như đội bóng và người hâm mộ, ngay lập tức có thể hưởng lợi từ các NFT phát hành trên nền tảng Blocksport NFT cho phép người hâm mộ trở thành một trong số ít chủ sở hữu thẻ kỹ thuật số độc quyền hoặc người giữ quyền và nhận phần thưởng trong khi nắm giữ các NFT đó.

Thẻ fan hâm mộ là tài sản kỹ thuật số đại diện cho quyền bầu cử của bạn và cho phép bạn truy cập để kiếm được phần thưởng và trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho câu lạc bộ. Thẻ fan hâm mộ có nghĩa là, giống như các loại tiền điện tử khác, chúng có thể được trao đổi thành các hàng hóa khác, chẳng hạn như trải nghiệm VIP, hàng hóa độc quyền, vé, v.v.

Mã thông báo gốc BSPT là một phần quan trọng của nền tảng Blocksport NFT và hoạt động như một “tiền tệ”. Người sáng tạo dành BSPT đúc NFT thể thao. Các nhà sưu tập sử dụng BSPT để đấu giá hoặc mua NFT. Fan token bán hàng thúc đẩy nhu cầu cho BSPT để mua Fan Tokens. Chủ sở hữu token BSPT có thể tham gia vào quản trị cộng đồng và quản lý NFT của nền tảng cho người sáng tạo và câu lạc bộ. Ngoài ra, người dùng có thể gửi và bỏ phiếu về các đề xuất về phí giao dịch và các tính năng mới được phát triển.

20% phí ròng do Blocksport thu được sẽ được sử dụng để mua lại BSPT trên thị trường mở, và BSPT mua lại sẽ được chuyển vào kho bạc để nhận phần thưởng khoanh bạc.

NFT và thẻ cổ phần độc đáo

Đối với NFT khoanh vùng, có hai hồ bơi.

Hồ bơi đầu tiên có sẵn cho tất cả người dùng không cần phải thu thập tất cả các cấp NFT;

Bể bơi thứ hai có sẵn cho người dùng thu thập tất cả các cấp NFT.

BSPT khoanh vùng: Bằng cách khóa mã thông báo BSPT trong hệ thống, người dùng kiếm được phần thưởng mã thông báo BSPT.

Fan token hồ bơi: Blocksport airdrops tokens BSPT để một số cặp giao dịch token fan nhất định trên Uniswap.

Chúng tôi sẽ kết hợp NFT và GameFi, để người dùng có thể bạc hà NFT như một cầu thủ, đào tạo nó và tham gia vào các trận đấu để giành phần thưởng BSPT.

Bán hàng tư nhân

Blocksport bán hàng tư nhân đã được bắt đầu, và ngay bây giờ, nó chỉ mở cho các nhà đầu tư mạo hiểm, quỹ token và KOLs.

Hướng dẫn đăng ký google và tham gia bán hàng riêng ngay bây giờ

Điền vào mẫu và giới thiệu đội ngũ của bạn, Blocksport sẽ lựa chọn các nhà đầu tư và liên hệ với bạn khi chúng tôi nhận được biểu mẫu.

Chào mừng bạn đến tham gia vào việc quảng bá toàn cầu của Blocksport.

Blocksport:

Website | Twitter | Telegram | Trung bình | Facebook | Bất hòa

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng