NFT launchpad và Occelerator dự án Starly để giữ IDO trên OccamRazer

ZUG, ngày 23 tháng 11 năm 2021 – Starly, một launchpad hoàn toàn mới và thị trường cho các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) được chơi game hóa và dự án lồng ấp Occelerator, đã thông báo rằng STARLY của họ token sẽ ra mắt trên OccamRazer vào ngày 08 tháng 12 năm 2021.

Thông qua một nền tảng NFT dựa trên ảnh hưởng với các yếu tố mạng xã hội, Starly sẽ cung cấp trò chơi hóa và dễ dàng truy cập vào không gian NFT mở rộng nhanh chóng. Nền tảng Starly sẽ cung cấp một công cụ tạo và tạo NFT được hướng dẫn đơn giản như tải ảnh lên phương tiện truyền thông xã hội, với giao dịch phân phối và giao dịch thị trường thứ cấp được thực hiện tương tự như liền mạch.

Starly cũng đã tạo ra một công thức dễ dàng biến đồ sưu tầm của NFT thành một trải nghiệm dựa trên tập thể đặc biệt và thú vị, thêm một lớp mới của “khả năng chơi” và chức năng cho các tác phẩm nghệ thuật của NFT.

Starly cung cấp ba hạng thành viên khác nhau, bạc, bạch kim và vàng, mang lại cho chủ sở hữu token STARLY mức lợi ích khác nhau trong nền tảng. Chúng bao gồm quyền truy cập sớm vào các giọt NFT mới, giảm độc quyền cho các thành viên cấp, liên kết giới thiệu, hàng hóa độc quyền, giảm giá token STARLY và nhiều hơn nữa.

Ilja Terebin, Giám đốc điều hành của Starly, nói:

“Mặc dù hệ sinh thái NFT vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, các dự án đã trở nên thiết lập theo cách của họ. Thật khó để tìm thấy sự đổi mới thực sự từ cùng một thị trường phát hành và bán lại NFT. Nhưng tại Starly, chúng tôi đã tạo ra một cái gì đó thực sự khác biệt, một nền tảng nơi NFT có thể được đúc ngay lập tức, chơi game hóa, cho trạng thái hiếm hoi và được sử dụng như cả một phần của bộ sưu tập và như một cái gì đó người dùng có thể thưởng thức.

Mã thông báo STARLY giảm phát, với mức đốt cháy giảm dần mỗi quý trong hai năm bằng cách sử dụng lợi nhuận được tạo ra từ nền tảng Starly. Với các NFT của “Hall of Fame” và các thẻ xếp hạng theo hệ thống phổ biến, hiếm và huyền thoại được sử dụng trên các vật phẩm trong game, Starly sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà sưu tập NFT xây dựng các ngăn xếp hiếm hoi của họ.

Elliot Hill, người đứng đầu truyền thông tại Occam.fi, nói:

“Mang lại sự gián đoạn cho thị trường NFT là thách thức, đặc biệt là với số lượng lớn các dự án mới ra mắt hàng ngày trong không gian. Tuy nhiên, với trải nghiệm người dùng NFT được chơi game độc đáo của Starly, tôi vô cùng vui mừng khi thấy họ xây dựng hệ sinh thái nào. Chúng tôi mong muốn IDO của họ trên OccamRazer.”

Starly đã thu hút nguồn tài trợ từ các quỹ hàng đầu và mang đến các cố vấn hàng đầu như Marat Kichiknov, đối tác quản lý tại Tập đoàn BitFury. Đăng ký cung cấp DEX ban đầu của Starly, hoặc IDO, sẽ mở trên OccamRazer launchpad trong thời gian ngắn.

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Starly để cập nhật những tin tức mới nhất:

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Occam.fi để cập nhật những tin tức mới nhất:

Về Starly

Starly là… Tìm hiểu thêm tại https://starly.io/.

Về Occam.fi

Hệ sinh thái Occam.fi được quản lý và duy trì bởi Hiệp hội Occam, một thực thể có trụ sở tại Thụy Sĩ hoạt động từ Canton Zug thân thiện với mật mã. Khi hệ sinh thái Occam.fi phát triển đủ, Occam.fi sẽ được điều chỉnh và điều khiển bởi một tổ chức tự trị phi tập trung được thiết kế cẩn thận. Occam.fi là launchpad phi tập trung đầu tiên được thiết kế cho hệ sinh thái Cardano, được xây dựng với chuyên môn và chăm sóc từ một nhóm các doanh nhân và chuyên gia blockchain kỳ cựu. Tìm hiểu thêm tại www.occam.fi.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng