NFT1 công bố NFT ‘Lucky Duckies Originals’ với Ducky có trụ sở tại Đài Loan

Một dòng NFT mới sẽ được ra mắt trên Binance NFT Marketplace để kỷ niệm các nghệ sĩ trên toàn thế giới với sự pha trộn độc đáo giữa tính tập thể kỹ thuật số và vật lý.

Ngày 14 tháng 10 năm 2021 — nhà sản xuất token không nấm (NFT) dựa trên Singapore NFT1 đang công bố NFT “Lucky Duckies Originals”, sẽ được ra mắt trên Binance NFT Thị trường . Bộ sưu tập độc quyền này được tạo ra bởi công ty điện tử tiêu dùng có trụ sở tại Đài Loan Ducky, crypto media outlet Cointelegraph, và năm nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng với phong cách tiên tiến và tính độc đáo của họ.

Bộ sưu tập “Lucky Duckies” thay đổi trò chơi NFT với một chốt vật thể, cho phép các nhà sưu tập NFT tuyên bố giới hạn các sưu tập vật lý thế giới thực được cố định với những chú vịt đặc biệt và hiếm nhất.

“ Lucky Duckies Originals” có nhiều mức độ hiếm khác nhau, từ Super Super Rare đến Normal, với mỗi hạng mục được hình thành và thiết kế bởi các nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu. Mỗi nhà sưu tập có một cơ hội để kéo một Super Super Rare Ducky với một peg mục vật lý với tỷ lệ cược quyết định thông qua cơ chế hộp bí ẩn.

Các NFT “Lucky Duckies Originals” sẽ thả vào ngày 22 tháng 10 trên Binance NFT Marketplace, với các hộp bí ẩn độc quyền chỉ với 20 Binance USD (BUSD). Bộ sưu tập này bao gồm 25.000 hộp có sẵn, để biết thêm thông tin, bao gồm thời gian bán hàng, giới hạn mua hàng và chi tiết cụ thể về mỗi loại Lucky Ducky mỗi nhóm và thay đổi thả, vui lòng truy cập www.Luckyduckies.IO .

  • Super Super Rare (200 total): Conceived by Cointelegraph and co-produced with NFT1, these most elusive of Duckies exhibit the outlet’s unique and trademark art style. Better yet, the Super Super Rare Duckies are pegged to a real-world upcoming limited-edition keyboard release from Ducky.

  • Super Rare (5,152 total): The Super Rare Duckies are the most valuable in the collection in terms of art. This line comprises Satoshi Nakamoto, Vitalik Buterin and Elon Musk, with all three designed by Cointelegraph illustrators and co-produced by NFT1. There will also be four Duckies designed by famous French pop-up artist Jayet.

  • Rare and Normal (9,000 and 10,648 total): These are a diverse and unique collection of pieces from an international cohort of artists comprising Gassspanic from Argentina, Accard1 and Nes100Pro, both of whom are from Switzerland and from the Team Black Cat international 3D artists community, and Hobijist from Latvia, whose pieces explore the experimental, the deeply personal and the joys of color.

“ Nhiệm vụ của NFT1 là tạo ra các NFT chất lượng cao với giá trị nghệ thuật và tiền tệ thực tế, không chỉ các JPEG hỗ trợ blockchain, vì vậy chúng tôi đang làm việc để thu hẹp khoảng cách giữa các nhà sưu tập vật lý và cơ sở hạ tầng NFT”, Stéphane Panyasiri, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập NFT1 cho biết. “Chúng tôi rất vui khi Ducky là đối tác lâu dài của chúng tôi trong thử nghiệm đầu tiên này, và chúng tôi mong muốn giúp nhiều thương hiệu đổi mới thông qua NFT.”

“ Sự hợp tác của chúng tôi với NFT1 là tất cả về việc thu thập các sản phẩm Ducky của chúng tôi và tạo ra những cách thức nghệ thuật mới để trải nghiệm chúng”, Strong Huang, tổng giám đốc của DuckChannel International cho biết thêm, “NFT1 chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi đối với sự thể hiện và làm việc với họ để mang lại thái độ thương hiệu và tính tập thể của các sản phẩm của chúng tôi với dòng Lucky Ducky của NFT để khai thác vào thị trường thương hiệu mới này đã được thú vị.”

Giới thiệu về NFT1

Lucky Duckies được sản xuất bởi nhà sản xuất NFT có trụ sở tại Singapore NFT1. Chúng tôi đã tạo ra thương hiệu Lucky Ducky để kết nối NFT với những bộ sưu tập thực tế và làm cho nó trở nên thú vị. Chúng tôi hướng tới mục tiêu sản xuất các NFT chất lượng cao, virus và hỗ trợ mọi bộ sưu tập với các chiến dịch PR phù hợp trên toàn cầu và chiến lược tiếp thị nhắm mục tiêu trên khắp châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu. Sự sụt giảm ban đầu này chỉ là lần đầu tiên trong dòng Lucky Duckies của NFT, với nhiều sự cộng tác và bất ngờ sắp tới trong tương lai.

Về Ducky

DuckyChannel là một nhà sản xuất hàng đầu và phát triển các bàn phím chuyên nghiệp cao cấp và chuột chất lượng ngoạn mục và hiệu suất. Với các đối tác ở hơn 50 quốc gia, DuckyChannel cố gắng tạo ra các sản phẩm không chỉ là thiết bị ngoại vi máy tính trung bình mà còn là những tác phẩm nghệ thuật bằng cách kết hợp truyền thống văn hóa với công nghệ tiên tiến. Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của người dùng và người thu gom.

Giới thiệu về Cointelegraph

Được thành lập vào năm 2013, Cointelegraph là nguồn tài nguyên truyền thông kỹ thuật số độc lập hàng đầu bao gồm một loạt các tin tức về công nghệ blockchain, tài sản crypto và xu hướng fintech mới nổi. Kể từ khi ra mắt, tất cả các hình minh họa của nó đã được chuẩn bị theo phong cách đặc trưng của Cointelegraph.

Giới thiệu về Binance NFT Marketplace

Binance NFT Marketplace cung cấp một thị trường mở cho các nghệ sĩ, người sáng tạo, những người đam mê mật mã, nhà sưu tập NFT và người hâm mộ sáng tạo trên toàn thế giới với tính thanh khoản tốt nhất và phí tối thiểu. Bao gồm hai phần – các sự kiện cao cấp và một thị trường – Binance NFT có các đồ sưu tầm có giá trị và một thị trường giao dịch dễ tiếp cận cho tất cả người dùng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://nft.binance.com/

Dành cho cộng tác của người sáng tạo và nghệ sĩ; liên hệ với email: [email protected]

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng