Ngọn hải đăng launchpad lấy GameFi làm trung tâm tăng hơn $600K cho Moonscape

Moonscape, dự án khai mạc của Lighthouse, dự kiến sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm 2021.

Singapore, tháng 11 năm 2021 Seascape Network, một nền tảng trò chơi được thiết kế xung quanh các nền kinh tế mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi), có những người ủng hộ nổi bật như Binance, gần đây đã đóng cửa hồ bơi nhà đấu giá Lighthouse đầu tiên của mình, quyên góp hơn $600,000 cho Moonscape.

Moonscape là một trò chơi dựa trên Moonbeam độc quyền sẽ là dự án khai mạc của Lighthouse, với một mã thông báo gốc được gọi là Moonscape Token (MSCP). Nó được thiết lập để ra mắt trên Lighthouse, một khởi chạy DEX ban đầu hoàn toàn mới (IDO) dưới Seascape Network, trong đó nhấn mạnh việc chơi game DeFi và khả năng sử dụng cho các nhà phát triển trò chơi và các dự án GameFi tiềm năng trên Binance Smart Chain, Ethereum và Moonbeam.

Ngọn hải đăng là một launchpad IDO mới được cung cấp bởi mã thông báo Seascape gốc (CWS), hỗ trợ các dự án tương lai trong tương lai trên Binance Smart Chain, Ethereum và Moonbeam. Nền tảng này tập trung rất nhiều vào các nhà phát triển trò chơi và cung cấp các dự án đã được kiểm tra các nguồn lực để tìm tài trợ cho các dự án của họ, cũng như cho phép người dùng của họ tận hưởng đầy đủ tiềm năng chơi game để kiếm được thông qua các phức tạp chơi game DeFi đã thử nghiệm và đúng được phát triển bởi nhóm Seascape Network.

Vào tháng 10 năm 2021, nhóm Seascape Network đã công bố bản xem trước của trò chơi sắp tới trên YouTube. Moonscape là một tài nguyên, chiến lược, quản lý DeFi trò chơi diễn ra trên một mặt trăng tương lai nơi người chơi thu thập tài sản chơi game để xây dựng thành phố và chinh phục các thành phố đối thủ. Bản thân Moonscape là một trò chơi độc quyền cho Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh Polkadot. Lối chơi sẽ được cung cấp bởi MSCP, token chính thức của Moonscape. Mã thông báo sẽ là đơn vị tiền tệ trong trò chơi để người dùng truy cập các tài nguyên cao cấp và nhận được phần thưởng cao hơn trong trò chơi.

Thiết kế trực quan và lối chơi của Moonscape là một sự khởi đầu từ các trò chơi được phát hành trước đó của Seascape Network, cụ thể là Profit Circus, Staking Saloon và NFT Brawl. Theo nhóm, các trò chơi trước đây “phục vụ chủ yếu như một chứng minh khái niệm” để chứng minh cách cơ chế DeFi phổ biến có thể được chơi game hóa với đồ họa chất lượng cao và trải nghiệm người dùng tuyệt vời như thế nào. “Với thành công áp đảo của các trò chơi như Axie Infinity, trong số những trò chơi khác, nó đã chứng minh những gì Seascape đã tin: Thế giới đang khao khát mô hình chơi game kiếm được. Mặc dù những gì chúng ta thấy ngay bây giờ là một trò chơi thành công, thú vị, nhưng một trận lụt đang ở trên đường chân trời và Seascape nhằm đảm bảo rằng các trò chơi chất lượng có thể nhìn thấy ánh sáng trong ngày”, David Johansson, người sáng lập, Giám đốc điều hành và giám đốc sáng tạo của Seascape Network cho biết.

Là một trong những trò chơi DeFi được chơi hàng đầu trong hệ sinh thái Binance Smart Chain với các NFT được giao dịch hàng đầu, nhóm nghiên cứu tại Seascape Network đã duy trì cam kết thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt trò chơi DeFi và NFT thông qua hệ sinh thái chơi để kiếm được với các trò chơi, DEX và NFT thị trường. Seascape Network là một phần trong các khoản đầu tư của Binance dưới quỹ 100 triệu đô la của mình trong nỗ lực tăng cường chơi game DeFi trên sàn giao dịch tập trung . Về vấn đề đó, nhóm đã thông báo trước vào tháng 7 năm 2021 về sự hợp tác của mình với Binance NFT để cho phép tích hợp BSC cho các NFT độc quyền từ loạt game Zombie của mình trên Binance NFT Marketplace.

Việc phát hành Moonscape được dự đoán sẽ được công bố vào cuối năm 2021.

Để biết thêm thông tin về Moonscape, vui lòng truy cập trang web chính thức.

Thông tin về Seascape Network

Seascape là một nền tảng trò chơi được thiết kế xung quanh nền kinh tế NFT và DeFi. Được xây dựng trên Substrate, nền tảng này nhằm mục đích khuyến khích người dùng mua, giao dịch, cổ phần và bạc hà NFT trong khi chơi các trò chơi yêu thích của họ. Nền tảng này được phát triển bởi nhóm đằng sau trò chơi chiến lược blockchain từng đoạt giải thưởng Blocklords, đã ra mắt thành công trên tất cả các giao thức ứng dụng phi tập trung lớn và hàng ngàn người dùng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức: https://seascape.network/

Media Liên hệ

[email protected]

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng