Người dùng có nên được khen thưởng cho giá trị mà họ tạo ra không? Staking tiền điện tử như một mô hình kinh doanh trong tương lai

Nền kinh tế internet di chuyển nhanh. Khi một công ty công nghệ mới có phạm vi tiếp cận toàn cầu tiềm năng xuất hiện với cơ sở người dùng lớn, các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng cung cấp cho nó một vốn hóa thị trường lớn. Uber, ví dụ, được định giá 91 tỷ đô la trong khi vẫn mất tiền. Thứ Năm tuần trước, Uber đã báo cáo quý lợi nhuận đầu tiên kể từ khi nó ra mắt cách đây hơn một thập kỷ. Rõ ràng với mọi người rằng người dùng trung thành là những gì thúc đẩy thành công của một công ty. Nhưng tình trạng này có ý nghĩa gì đối với cách các doanh nghiệp phân bổ lợi nhuận của họ?

Khithị trường dịch vụ kỹ thuật số trưởng thành, với tiền điện tử và blockchain thúc đẩy xây dựng một hệ thống tài chính mới, phải có một suy nghĩ lại về vị trí của khách hàng trong kinh tế của một công ty. Nếu người dùng là tài sản có giá trị nhất cho một công ty công nghệ, nó không có lý do rằng những người dùng đó nên được khen thưởng vì sự đóng góp của họ? Chú ý là mặt hàng quan trọng nhất của thế kỷ 21.

Trongkhi hầu hết các công ty thành lập đều có các chương trình khách hàng thân thiết thưởng cho khách hàng có giá trị nhất của họ, nhưng bối cảnh mới của ngành công nghệ chỉ ra người dùng có thể chỉ huy phần thưởng lớn hơn nữa cho sự bảo trợ trung thành của họ. Ngoài ra, nhiều người đang tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động để đóng góp cho sự giàu có của họ, hoặc chỉ để giúp cung cấp sự ổn định trong một nền kinh tế không chắc chắn. Nhập: chức năng staking của tài sản tiền điện tử.

Trongstaking, blockchain đã giới thiệu một phương pháp cực kỳ đơn giản để thưởng cho những người chấp nhận sớm và khách hàng trung thành. Ví dụ, chúng ta có thể xem Tokenplace, một nền tảng sắp tới dành cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán coin trên toàn bộ bối cảnh của hàng chục sàn giao dịch mà không cần chuyển đổi cửa sổ hoặc làm nhiều thông tin đăng nhập. Cũng như nhiều công ty tiền điện tử, nó có một mã thông báo tiện ích gốc, TOK, cung cấp cho người dùng giảm giá và các khoản tiền thưởng khác. Trong trường hợp của TOK, nó cũng có một trường hợp sử dụng như một nhà cung cấp thanh khoản trong công cụ giao dịch đa trao đổi của nó. Tuy nhiên, bây giờ, Tokenplace đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp một tùy chọn staking cho những người nắm giữ đồng xu của mình, mà nó coi là một cách để thưởng cho người dùng một cách thích hợp về giá trị lòng trung thành và sự chú ý của họ mang lại cho doanh nghiệp.

“Việc chuyển hướng một phần không tầm thường trong doanh thu của chúng tôi để phần thưởng của người dùng hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về những gì công ty của tương lai nên là”, Giám đốc điều hành Tokenplace Nina Knox cho biết. “Một mặt, rõ ràng là chúng tôi nợ người dùng của mình rất nhiều, với giá trị họ mang lại cho bảng. Mặt khác, chúng ta thấy rằng mọi người đang tham gia tiền điện tử tìm cách bù đắp sự bất ổn của một nền kinh tế thế kỷ 21 bằng cách có một số thước đo thu nhập thụ động đến từ ví kỹ thuật số của họ. Gần đây chúng tôi đã thấy dữ liệu về số lượng người Mỹ để lại việc làm được trả lương kém vì khả năng của họ để tận dụng đầu tư tiền điện tử. Và chúng tôi tin rằng chúng tôi nợ người dùng và những người chấp nhận sớm để thưởng cho họ tương ứng với doanh thu và đầu tư mà họ chú ý mang lại.

Muavào một mã thông báo tiện ích như TOK của Tokenplace tạo ra một sức mạnh tổng hợp có lợi cho cả công ty và người dùng. Khi người dùng cũng là chủ sở hữu mã thông báo, mỗi khi họ trả tiền cho các dịch vụ từ công ty mà họ đã chọn, họ biết rằng họ cũng đang tăng giá trị của công ty đó. Một cách để suy nghĩ về điều này là tưởng tượng đang ở trong một cửa hàng tạp hóa và lựa chọn giữa hai cốc sữa chua. Một được thực hiện bởi một công ty doanh nghiệp lớn mà bạn không có kết nối ngoài việc tiếp thị truyền thống tích cực của họ; cái còn lại được thực hiện bởi một công ty thưởng cho bạn lòng trung thành của bạn một cách đáng kể. Bạn càng mua, phần thưởng tiềm năng càng lớn.

Sauđó, rất có khả năng xu hướng này có thể bắt được bên ngoài thế giới tiền điện tử, khi các công ty tìm kiếm lợi thế cạnh tranh bằng cách tăng việc mua vào khách hàng của họ. Rõ ràng là DeFi đang cách mạng hóa thế giới tài chính, nhưng định dạng token staking pool có thể là một công cụ rất hữu ích có thể được thực hiện bởi tất cả các doanh nghiệp, từ nông dân sữa đến các nhà sản xuất điện thoại thông minh và người sáng tạo nội dung kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng