Nhà phát triển game Eoghan Hayes tìm cách xác định lại Blockchain Gaming

Khi các ứng dụng blockchain tiếp tục trưởng thành thành một cái gì đó giống như nội dung thân thiện với người dùng, nhiều con đường đã xuất hiện để đưa người dùng mới vào không gian. Các thẻ Nonfungible, hoặc NFT, đã trở thành tất cả các cơn thịnh nộ vào năm 2021, làm dấy lên một sự quan tâm đến sưu tầm kỹ thuật số mà có khả năng có thể đánh giá cao và rút ra trong một số lượng lớn người dùng mới.

Gaming tiếp tục chứng minh mình là một phương tiện chính mà qua đó người dùng mới khám phá blockchain, thường kết hợp công nghệ NFT với lối chơi để tạo ra một trải nghiệm thực sự độc đáo trong game blockchain.

Nhiều trò chơi blockchain đương đại có xu hướng tập trung vào các khía cạnh “blockchain” của những đổi mới của họ trong khi “trò chơi” thực tế, chính nó, trở thành một suy nghĩ sau.

Điều đó, ít nhất, là ý kiến của nhà phát triển độc lập Eoghan Hayes, người nghĩ rằng nhà phát triển trò chơi blockchain có thể làm tốt hơn—bằng cách dẫn dắt một nhóm các chuyên gia ngành nổi tiếng trong việc viết lại các quy tắc của blockchain game từ đầu:

Xây dựng một trò chơi chất lượng đầu tiên và tích hợp blockchain cuối cùng.

Hayes không xa lạ với game và đổi mới. Một cựu nhà phát triển trong nhóm Dogecoin từ năm 2013 đến 2014, ông cũng là người sáng tạo ra trò chơi dựa trên Steam-based Split or Steal , một dự án indie mà Hayes thiết kế, phát triển và vận chuyển bởi chính mình.

Split hay Steal là một sự tái hình dung về tình trạng khó xử của tù nhân, trong đó hai người chơi phù hợp ngẫu nhiên được cho hai phút để giao tiếp trước khi quyết định chia hoặc ăn cắp một phần thưởng tiềm năng của nhau. Garnering hơn 150 nghìn lượt tải về trên Steam, tiêu đề là một dấu hiệu của những câu chuyện thành công game indie.

Giờ đây, Hayes đang phát triển studio game của mình, Dogira Studios, để đưa blockchain và NFT game đến sự trưởng thành.

Ông và nhóm của ông được thúc đẩy bởi nguyên tắc rằng các trò chơi blockchain không bao giờ nên được xây dựng “blockchain đầu tiên”. Thay vào đó, trải nghiệm chơi game nên ưu tiên hơn thể hiện sự đổi mới công nghệ vì lợi ích riêng của mình. Đối với họ, điều hiển nhiên là chỉ tiêu trong trò chơi blockchain là tạo ra các dự án tiền điện tử với các yếu tố chơi game shoehorned.

Với sự hợp tác của Chainlink Labs , Hayes và nhóm của anh đã sẵn sàng để đưa studio mới của họ vào cuộc sống. Lập kế hoạch triển khai hệ sinh thái chơi game blockchain của mình trên mạng Polygon, trò chơi của họ được thiết lập để tính năng tiện ích NFT—một dấu hiệu nhanh chóng nổi lên của trò chơi blockchain có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp.

Nhóm nghiên cứu tại Dogira có kế hoạch kết hợp khả năng tương tác vào NFT của họ, làm cho họ di động từ trò chơi này sang trò chơi khác, có thể giao dịch trên thị trường mở và lưu trữ vĩnh viễn trên blockchain.

“ Điều này mang lại cho NFT cả một giá trị nội tại và ngoại tại”, theo Skyler Ramsey, người đứng đầu cộng đồng và tiếp thị của Dogira Studios. Người chơi có thể dành nhiều ngày hoặc thậm chí nhiều tuần để trồng các vật phẩm hiếm hoi chỉ để chúng được bản địa hóa thành một trò chơi – một cái gì đó chơi game blockchain được trao quyền lực của NFT có thể thay đổi.

Dogira gần đây đã tung ra token V2 của mình ($DOGIRA), bây giờ đã có trên Polygon với nguồn cung tối đa 1,000,000,000. Trong khi trò chơi sẽ ra mắt độc quyền trên Polygon, Dogira cũng sẽ sớm hỗ trợ Polygon/Ethereum bridging để đảm bảo dễ dàng truy cập và cho phép trao đổi giữa cả hai phiên bản MATIC và ERC-20 của $DOGIRA, NFT và các thẻ ERC-20 khác.

Dogira V2 cũng sẽ bao gồm một trang trại chuyên nghiệp trên Mạng lưới Polygon, được lựa chọn vì thân thiện với môi trường và phí giao dịch thấp, cho phép các nhà giao dịch cổ phần các cặp thanh khoản DOGIRA hoặc DOGIRA/MATIC.

Nếu Dogira thành công trong mục tiêu của mình, nó có thể xác định lại cách các nhà phát triển khác tiếp cận xây dựng trò chơi blockchain – đặt ra một phản ứng dây chuyền của sự đổi mới thông qua triển vọng và chiến lược kinh doanh độc đáo của họ.

Đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng