Nhà tài trợ vàng Cudos với một bài phát biểu chính tại hội nghị thượng đỉnh CryptoAM Blockchain & DEFi

( 29 tháng 9 năm 2021 — Vương quốc Anh) Sau sự thành công của kỷ niệm thứ ba của Crypto AM, Cudos sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh Crypto AM Blockchain và DEFi vào ngày 29 và 30 tháng 9 tại trung tâm London.

Sự kiện này sẽ tổ chức một số tâm trí bí mật sáng nhất trong ngành để trò chuyện, thảo luận và đẩy phong bì về những gì vẫn còn là một ngành công nghiệp phát triển và đòi hỏi cao. Cudos sẽ là một trong số nhiều người tham dự khác học tập, kết nối và thưởng thức một loạt các bàn tròn, thuyết trình và thảo luận theo kế hoạch.

Công ty điện toán đám mây Cudos có mối quan hệ lâu dài với Crypto AM, chủ yếu với người sáng lập của nó, James Bovater, người vẫn là một người bạn, cố vấn và đối tác đáng tin cậy và trung thành với Cudos. Như vậy, Cudos tự hào là nhà tài trợ vàng cho sự kiện kéo dài hai ngày, với Phó Chủ tịch Sales tại Cudos Pete Hill trên bảng điều khiển cho Engine of DeFi, và Giám đốc điều hành và người sáng lập Cudos Matt Hawkins, làm diễn giả chính vào ngày thứ hai.

Ngày thứ nhất sẽ giải quyết bốn chủ đề chính: AI, Blockchain và Quantum Frontier Tech, tài chính phi tập trung (DeFi), metaverse và Web 3.0, tư vấn chuyên nghiệp và quy định và cuối cùng, vốn mạo hiểm (VC), vườn ươm và khởi nghiệp. Tiếp theo là một lựa chọn của Crypto AM Awards dựa trên sự nhạy bén kinh doanh, uy tín công nghiệp và công đức xã hội, tất cả được bầu và trình bày bởi một ban giám khảo tối cao của Crypto AM. Nhiều người trong số họ đến từ nguồn gốc xứng đáng: Amelie Arras, giám đốc tiếp thị tại Zumo, Toby Lewis, người sáng lập và giám đốc điều hành của Novum Insights và Jonathon Fry, CEO của TeamBlockchain Ltd, cho một vài người. Đáng chú ý, Cudos là thí sinh vào chung kết ở hạng mục UX/UI.

“ Các sự kiện Crypto AM đứng thứ hai trong không gian blockchain của Anh. Mỗi sự kiện đều có những tâm trí sáng suốt nhất trong lĩnh vực công nghệ vô cùng sáng tạo và chuyển động nhanh này. James và nhóm nghiên cứu sống theo khẩu hiệu ‘Kết nối Cộng đồng, ‘và chúng tôi sẽ có mặt ở đó trong mỗi phút trong hai ngày để tối đa hóa thời gian của chúng tôi phát triển các cơ hội và quan hệ đối tác mới. Chúng tôi rất tự hào là Nhà tài trợ Vàng, một nền tảng để hét lên tên tuổi của chúng tôi từ trên mái nhà!” Pete Hill, VP bán hàng tại Cudos.

Giới thiệu về Cudos

The Cudos Network là một blockchain lớp một và lớp hai tính toán và mạng oracle được thiết kế để đảm bảo truy cập không cho phép phi tập trung vào tính toán hiệu suất cao ở quy mô và cho phép mở rộng các tài nguyên máy tính đến 100.000 nút. Khi được nối vào Ethereum, Algorand, Polkadot và Cosmos, Cudos sẽ cho phép tính toán có thể mở rộng và hai oracles trên tất cả các blockchain cầu nối.

Để biết thêm, vui lòng truy cập:

Website , Twitter , Telegram , YouTube , bất hòa , Trung bình

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng