Numbers tăng $6M từ Protocol Labs và Twitch, đồng sáng lập HTC Vive

T@@

AIPEI, ngày 21 tháng 10 năm 2021 — Numbers Protocol đã quyên góp 6 triệu đô la tài trợ từ một vòng bán tư nhân và hạt giống để tiếp tục phát triển trên mạng ảnh phi tập trung của nó cho Web 3.0 để làm cho tài sản truyền thông kỹ thuật số có thể truy xuất và kiểm chứng.

Numbers nhằm tạo ra cộng đồng, giá trị và tin tưởng vào thế giới truyền thông kỹ thuật số bằng cách tận dụng các phương pháp tiếp cận mật mã truyền thống cùng với công nghệ blockchain. Dự án sử dụng cách tiếp cận chụp, niêm phong, theo dõi để cung cấp chứng chỉ xác thực cũng như các bản ghi có thể truy xuất dữ liệu và nội dung vào đầu vòng đời nội dung, cho phép người dùng xác nhận quyền sở hữu và giữ lại quyền sở hữu dữ liệu của họ.

Việc gây quỹ bao gồm tham gia bán hàng tư nhân từ Protocol Labs (IPFS/FileCoin) và DAO Maker cũng như một vòng hạt giống bao gồm Binance , Người đồng sáng lập YouTube Steve Chen , người đồng sáng lập Twitch Kevin Lin, và Phil Chen, người sáng lập HTC Vive và đối tác chung tại Race Capital.

Kevin Lin, Twitch co-founder, said, “Numbers Protocol’s innovative approach to tackling the decades-long issue of attribution in the content industry is a fundamental shift for creators in the space.”

Bên cạnh việc cung cấp tính xác thực và bản ghi có thể truy xuất cho ảnh, Numbers Protocol cũng nhằm mục đích đưa bối cảnh của người sáng tạo đến lĩnh vực kỹ thuật số và các token không thể diệt được (NFT). Thông qua nền tảng của nó, Numbers sẽ tạo ra một tài sản kỹ thuật số với hồ sơ biên niên sử liên quan, hồ sơ toàn vẹn trên chuỗi, và một siêu dữ liệu tiêm, được gọi là sáng kiến xác thực nội dung, bao gồm NFT và các thông tin theo ngữ cảnh khác như chữ ký của người sáng tạo.

Phil Chen, đối tác chung của Race Capital và là người sáng lập của HTC Vive, cho biết, “Chuỗi cung ứng thông tin bị phá vỡ, và Numbers Protocol cung cấp các công cụ cơ bản để xây dựng một sổ cái kỷ lục với tính toàn vẹn hơn và thiết lập một chuỗi nguồn lợi cho sự đáng tin cậy.”

Bobu Chen, giám đốc đào tạo và là người sáng lập của Numbers Protocol, cho biết, “Mạng lưới ảnh phi tập trung được xây dựng bởi Numbers Protocol sẽ được thúc đẩy bởi cộng đồng. Xác minh để kiếm được và chứng minh để kiếm được là những khái niệm cốt lõi mà chúng tôi xem xét khi thiết kế các tokenomics. Bằng cách tăng độ tin cậy và tính hợp pháp của ảnh trong mạng, chúng tôi sẽ định hình lại cách xem phương tiện truyền thông kỹ thuật số trong không gian Web 3.0.”

The funding comes ahead of Numbers Protocol’s much anticipated Strong Holder Offering (SHO) on DAO Maker, which will take place in November 2021. More information will be announced at a later date.

Giới thiệu về Numbers Protocol

Numbers đang xây dựng một mạng lưới ảnh phi tập trung để tạo ra cộng đồng, giá trị và sự tin tưởng vào phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Giao thức Numbers Protocol định nghĩa lại bản chất của phương tiện truyền thông trực quan kỹ thuật số là tài sản, và là xương sống của một bộ công cụ để đăng ký và truy xuất ảnh và video trong mạng Numbers – ứng dụng Capture, Seal API và trang web Trace – cộng với thị trường CaptureClub và một công cụ tìm kiếm NFT độc quyền. Numbers vô địch độ tinh khiết của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và cho phép mọi người suy nghĩ nghiêm túc hơn về tương tác giữa hình ảnh của chúng ta và thế giới xung quanh chúng ta.

Để biết các bản cập nhật mới nhất và thông báo, hãy theo dõi Số trên các kênh sau:

Website: numbersprotocol

Twitter (Numbers Protocol): ​​twitter.com/numbersprotocol 

Telegram (Numbers Protocol): t.me/numbersprotocol 

Discord: https://link.numbersprotocol.io/discord

Medium: medium.com/numbers-protocol 

Liên hệ truyền thông: Sofia Yan

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng