Nyan Heroes tăng 2.5M trong kinh phí vòng hạt giống để phá vỡ hệ sinh thái chơi để kiếm

Nyan Heroes rất vui mừng thông báo rằng đó là vòng hạt giống giai đoạn đầu của tài trợ chính thức đóng cửa. Vòng đấu được dẫn dắt bởi Three Arrows Capital, Mechanism Capital và DeFiance Capital.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo thêm sự ủng hộ chiến lược của Sino Global Capital, Infinity Ventures Capital, Solana Ventures, Skyvision Capital, Yield Guild Games và Merit Circle. Chúng tôi xin cảm ơn các thiên thần đáng chú ý bao gồm Kevin Lin của Twitch, Thomas Vu của Riot Games, Jihan Wu của Matrixport, Darren Lau của The Daily Ape và MrBlock.

Chúng tôi muốn cảm ơn các nhà đầu tư và cố vấn đã tiếp tục hỗ trợ của họ khi chúng tôi cố gắng tạo ra một trải nghiệm chơi game chất lượng cao nhập vai – được xây dựng trên mặt sau của mô hình kinh tế play-to-earn (P2E) được thiết kế cho tính bền vững. Tầm nhìn của chúng tôi là thay đổi cơ bản cách mà P2E hiện tại được thực hiện và cung cấp một kiến trúc mà các dự án trong tương lai có thể sử dụng và xây dựng để đảm bảo sự tăng trưởng và thành công liên tục của trò chơi blockchain nói chung.

Đến cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi xin cảm ơn cộng đồng vì sự hỗ trợ tuyệt vời mà chúng tôi đã nhận được trong hai tháng qua kể từ khi chúng tôi ra mắt. Cộng đồng bất hòa của chúng tôi hiện đang có số lượng hơn 45k thành viên và thật đáng kinh ngạc khi chứng kiến sự cống hiến và cam kết từ nhiều người ủng hộ sớm nhất của chúng tôi đối với những người muộn như nhau. Chúng tôi xin cảm ơn đội ngũ kiểm duyệt và trinh sát của chúng tôi đã luôn ở đó để hỗ trợ chúng tôi khi cần thiết và chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi có được mỗi người trong quý vị.

Cập nhật dự án Nyan Heroes

Nyan Heroes là một người thứ ba shooter trận royale xây dựng trên Solana. Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành dự án chơi game blockchain dựa trên kỹ năng PvP ra mắt. Bằng cách tập trung vào lối chơi đầu tiên, chúng tôi tìm cách giới thiệu hàng triệu game thủ truyền thống đến hệ sinh thái blockchain thông qua một thể loại game đã quen thuộc, phổ biến và hiện đại.

Gần đây chúng tôi đã hoàn thành Genesis Nyan token nonfungible (NFT) presale của chúng tôi diễn ra trong hai tuần qua sáu nhiệm vụ cộng đồng. Chúng tôi đã thành công có thể thực hiện một hệ thống danh sách trắng đảm bảo phần lớn các NFT của chúng tôi đã đến cộng đồng của chúng tôi và những người ủng hộ thực sự trên các chương trình đó là một vấn đề phổ biến gây ra nhiều phiên bản dự án. Việc bán công khai của chúng tôi cho phần còn lại của bộ sưu tập 11,111 của chúng tôi sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 11 thông qua Nghị định thư khởi động Fair.

Một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp cho đối tác từ thiện Best Friends Animal Society của chúng tôi, nơi mà mỗi Nyan đúc sẽ đi đến cứu một con mèo thực tế. Phần còn lại của doanh số bán hàng của chúng tôi sẽ được sử dụng kết hợp với nguồn tài trợ hạt giống của chúng tôi để đẩy nhanh sự phát triển của danh hiệu hàng đầu Nyan Heroes – một cuộc chiến bắn súng góc nhìn thứ ba – cho các trò chơi đối thủ như Fortnite và Apex Legends.

Chúng tôi đã và đang mở rộng đội ngũ của chúng tôi một cách nhanh chóng, các cựu chiến binh trong ngành công nghiệp nội trú từ các studio AAA bao gồm Riot Games, Ubisoft và EA. Chúng tôi hy vọng sẽ có một bản demo MVP ra trong vòng 4-6 tháng tới, vì vậy hãy tìm kiếm điều đó.


“ Nyan Heroes được phát triển bởi một đội bóng có thành tích theo dõi mạnh mẽ trong việc xây dựng các cứ điểm fan lớn. Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận sáng tạo của họ để kinh tế trò chơi được thực hiện với một game bắn súng góc nhìn thứ ba có thể mang lại nhiều người hơn cho thế giới của trò chơi crypto,” – Andrew Kang của Cơ chế Capital.

“ 3AC rất vui mừng được hỗ trợ Nyan Heroes, một người tham gia hàng đầu vào hệ sinh thái chơi game Solana. Max và Wengie đang tạo ra một trò chơi bắn súng topnotch, và chúng tôi chỉ đơn giản là thích những con mèo.” – Zhu Su của Three Arrows Capital.

Những suy nghĩ cuối cùng

Nó không phải là hàng ngày bạn nhận được để trở thành một phần của một cái gì đó thực sự thú vị và cách mạng. Chúng tôi, nhóm của Nyan Heroes, vô cùng biết ơn và hào hứng vì cơ hội làm việc với một điều mà tất cả chúng tôi đều đam mê sâu sắc. Trò chơi có nghĩa là để được vui vẻ, thú vị, nhập vai và quyến rũ. Người chơi nên có quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số trong trò chơi của riêng mình và có thể tự do mua, giao dịch hoặc bán chúng trong một thị trường mở. Nếu một người chơi đang cung cấp giá trị trong trò chơi, thực hiện công việc hữu ích cho hệ sinh thái, hoặc đơn giản là có tay nghề cao thông qua hàng trăm giờ luyện tập, họ nên được thưởng cho nó.

Đây là tương lai của game như chúng ta biết, và chúng ta không thể chờ đợi để biến tương lai đó thành hiện thực.

Tìm hiểu thêm về Nyan Heroes

https://nyanheroes.com/

https://twitter.com/nyanheroes

https://discord.gg/nyanheroes

https://nyanheroes.medium.com

https://t.me/nyanheroes/

https://www.youtube.com/channel/UCjL9JLuurNx4p6o8sttWwDA

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng