OCamX công bố bản demo Cardano DEX — với giải pháp làm việc cho đồng thời

Zug, ngày 4 tháng 10 năm 2021 — OCAMX, một trong những sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên được xây dựng cho hệ sinh thái Cardano, đã công bố bản demo OCAMX DEX đầu tiên vào thứ Hai — hoàn chỉnh với giải pháp làm việc cho các đầu ra giao dịch chưa sử dụng (UTXO) Cardano thách thức đồng thời.

Ocamx được xây dựng bởi nhóm Ocam.fi, một hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) được thiết kế riêng cho Cardano và được hỗ trợ bởi các thực thể Cardano chính thức Emurgo và IOHK thông qua cFund. Làm việc chặt chẽ với các đối tác và một nhóm các nhà phát triển cựu sinh viên Plutus Pioneer, OCCamX hướng tới mục tiêu trở thành giải pháp DEX hàng đầu cho thẻ gốc Cardano (CNTs).

Bản demo, thuật lại bởi occam.fi kỹ thuật nhà văn Conor Devlin — tác giả của các đồng thời bài viết trích dẫn bởi Cardano sáng lập Charles Hoskinson — cho thấy lần đầu tiên một giải pháp làm việc cho vấn đề đồng thời. “Concurrency” là một vấn đề lý thuyết trong các mô hình kế toán dựa trên UTXO, trong đó các tương tác đồng thời với các hợp đồng thông minh xảy ra trong một giao dịch duy nhất đặt ra những thách thức kỹ thuật vốn có.

Một nguồn tranh luận trong cộng đồng blockchain, đồng thời cần phải được khắc phục để có khả năng DEX nhanh chóng, hiệu quả trên Cardano. Bây giờ, trong bản demo đầu tiên của OCamX, người xem có thể xem và xác minh cách hai hoán đổi đồng thời có thể được thực hiện trong một giao dịch duy nhất trên mạng Cardano.

Max Mironov, sản phẩm dẫn đầu tại Occam.fi, cho biết:

“ Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã đạt được cột mốc quan trọng này cho OCCamX — một trong những nền tảng DEX có thể sử dụng đầu tiên trên mạng mainnet Cardano. Trong khi giải pháp hiện tại của chúng tôi giới thiệu một số yếu tố tập trung, chúng tôi đang nhanh chóng lặp lại các giải pháp mới, phân cấp hoàn toàn để đồng thời và mong đợi OCCamX là một DEX mạnh mẽ với trải nghiệm người dùng liền mạch. Thanh khoản và hoán đổi cho thẻ gốc Cardano đang ở đây.”

OCCamx sẽ được hỗ trợ bởi OCX, một mã thông báo DEX chỉ có thể đạt được thông qua việc đóng góp vào hệ sinh thái OCcam.fi. Các phương pháp đóng góp bao gồm phái đoàn đến quỹ cổ phần POCc trên Cardano, khoét thẻ OCCamrazer OC, cung cấp thanh khoản cho OC trên Uniswap và giữ OC như một token gốc Cardano.

Bạn có thể ủy thác ADA vào hồ bơi cổ phần POCc để đổi lấy OCX thông qua Daedalus, Yoroi, Adalite hoặc các ví khác hỗ trợ ADA khoét. Tìm thông tin hồ bơi của OCX tại đây . Thông tin chi tiết về tỷ lệ phần thưởng và thời gian phân phối sẽ được cung cấp trong thời gian ngắn. Đọc thêm về cách lấy OCX tại đây .

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Occam.fi để cập nhật những tin tức mới nhất:

Giới thiệu về Ocamx

OCAMX là một sàn giao dịch phi tập trung giống như UNISWAP được xây dựng cho hệ sinh thái token gốc Cardano. Được phát triển bởi nhóm nghiên cứu tại Ocam.fi và chính thức hỗ trợ bởi Emurgo và IOHK thông qua cFund, Ocamx được thiết lập để trở thành hệ sinh thái hoán đổi quan trọng nhất cho hệ sinh thái Cardano. OCCamx DEX được cung cấp bởi mã thông báo OCX, chỉ có thể đạt được bằng cách đóng góp vào hệ sinh thái OCcam.fi. Tìm hiểu thêm tại www.occam.fi .

Giới thiệu về Occam.fi

Hệ sinh thái Ocam.fi được quản lý và duy trì bởi Hiệp hội Occam, một thực thể có trụ sở tại Thụy Sĩ hoạt động từ bang Zug thân thiện với mật mã. Khi hệ sinh thái occam.fi phát triển đầy đủ, occam.fi sẽ được quản lý và chỉ đạo bởi một tổ chức tự trị phân cấp được thiết kế cẩn thận. Occam.fi là bệ phóng phân cấp đầu tiên được thiết kế cho hệ sinh thái Cardano, được xây dựng với chuyên môn và sự chăm sóc từ một đội ngũ cựu chiến binh gồm các doanh nhân và chuyên gia blockchain. Tìm hiểu thêm tại www.occam.fi .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng