Oly Sport kicks off the new year by sponsoring a $50K testnet tournament

Sau sự cố không may với Binance do một cơ quan tiếp thị địa phương gây ra, Jimmy Chan, CEO của Oly Sport, quyết định hủy hợp đồng với cơ quan gây ra xúc tiến “xúc phạm” tại Việt Nam và thay đổi cách tiếp cận cộng đồng. Oly Sport có lập trường vững chắc về PR “sạch”, và nhóm cam kết thúc đẩy Oly Sport với sự trung thực và chính trực. Chan cũng chia sẻ rằng công ty sẽ xây dựng các giao thức xung quanh làm việc với các đối tác địa phương để đảm bảo công ty tham gia vào toàn bộ quá trình thực hiện để kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro.

Esports không phải là thứ bạn thấy mỗi ngày trong GameFi và tài chính phi tập trung, nhưng ngay sau đó, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nó trực tiếp. Oly Sport đã thông báo rằng họ sẽ tài trợ cho giải đấu esports mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên của năm, dự kiến sẽ được tổ chức cho cộng đồng Việt Nam của mình trong nỗ lực thiết lập vị thế thị trường của Oly Sport tại APAC. Tổng giải thưởng là $50,000 – quá đủ để kích thích sự phấn khích và cung cấp cho cộng đồng một hương vị của những gì nằm phía trước.

Tất cả bắt đầu với Caster Jay, giám đốc phát triển cộng đồng mới của cộng đồng người Việt của Oly Sport. Anh ấy là cựu Dota 2 và PUBG Shoutcaster và streamer, người nổi tiếng với sự hiểu biết về trò chơi, phân tích chuyên sâu và khiếu hài hước tuyệt vời của anh ấy.

Jay quyết định tiếp cận với Chan về việc tổ chức một giải đấu của riêng mình cho cộng đồng địa phương, và Chan nhiệt tình đồng ý, trao cho Jay 50.000 đô la tiền thắng cho giải đấu, sẽ không chỉ là giải đấu đầu tiên của năm mà là lần đầu tiên của cộng đồng địa phương. Tourney 50.000 đô la này dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 1, cùng với giai đoạn testnet 2.

COVID-19 đã có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng và là lý do cho sự vắng mặt của Chan trong cuộc họp báo vừa diễn ra tại Việt Nam. Chan cảm thấy buồn vì không thể tham dự nhưng muốn cộng đồng người Việt biết tầm quan trọng của nó đối với Oly Sport và tin tưởng rằng giải đấu này là cách hiệu quả nhất (và vui vẻ) để thể hiện điều đó.

Tổng giải thưởng được phân phối như sau:

• Giải nhất: Xe điện trị giá 30.000 USD.
  • Giải Nhì: Vé ngựa Emerald NFT.
  • Giải ba: Titanium NFT Horse Ticket.
  • Và nhiều hơn nữa…

Đăng ký ngay: https://bit.ly/3zRTjq9

Quyết định có chiếc xe điện VinFast VF e34 làm giải thưởng chính là một thông báo thú vị. Đối với những người không quen thuộc với VinFast, đây là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng ở Việt Nam, và nhiều hãng tin tức và truyền thông thậm chí còn ca ngợi nó là “Tesla tiếp theo”. Tương tự như Oly Sport bắt tay vào một liên doanh blockchain toàn cầu, VinFast cũng đang tận dụng công nghệ blockchain và NFT làm bằng chứng về quyền sở hữu. Tư duy tương lai và sử dụng công nghệ đột phá này được thiết kế để tạo ra trải nghiệm người dùng tiên tiến và hiện tượng độc đáo.

Kể từ khi công bố sự kiện testnet với giải đấu, sự phấn khích đã lan rộng đến cộng đồng toàn cầu. Người dùng đang háo hức chờ thử nghiệm một số tính năng mới, chẳng hạn như đúc NFT, ngựa giống và các giải đấu đua xe.

Oly Sport là một trò chơi metaverse NFT được xây dựng với cấu trúc esports trên blockchain. Tài sản kỹ thuật số sẽ được hỗ trợ với đất trong thế giới thực, có tiềm năng mang lại sự ổn định cho hệ sinh thái của Oly Sport.

Trang chủ: https://www.olysport.io/

Twitter: https://twitter.com/oly_sport