OpenOcean Atlantic đánh bại tất cả các tập hợp DEX khác về hiệu suất và hiệu quả vốn

Road Town, BVI. OpenOcean tiếp tục đẩy mạnh ranh giới về cách người dùng có thể đạt được các giao dịch tốt nhất cho các tài sản kỹ thuật số trên các blockchain khác nhau. Thông qua giải pháp OpenOcean Atlantic, người dùng nhận được mức giá sẽ vượt trội hơn bất kỳ giải pháp nào khác trên thị trường. Ngoài ra, thuật toán sáng tạo cung cấp chức năng này sẽ liên tục nhận được cập nhật để cung cấp lợi nhuận cao hơn và giá cả tốt hơn.

Picture_0

Tìm giá tốt nhất cho hoán đổi chéo chuỗi là một nhiệm vụ khó khăn trong cryptocurrency. Nhờ OpenOcean và bản phát hành Atlantic của nó, quá trình đó trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sản phẩm đạt được hiệu quả vốn cao hơn thông qua các hồ ký quỹ. Hơn nữa, việc sử dụng các dịch vụ quản lý tài sản thông minh của OpenOcean giữ cho sự quan tâm của tổ chức. Atlantic cuối cùng cung cấp quyền truy cập rộng rãi vào thanh khoản chưa được khai thác trong không gian tiền điện tử.

OpenOcean Atlantic là lần lặp lại thứ hai của giao thức tiền điện tử chính. Người dùng có thể khám phá nhiều cơ hội trao đổi khác nhau với mức giá tối ưu với sự hỗ trợ cho các mạng tổng hợp – bao gồm OkexChain, Tron, Heco, Solana, Ontology, vv Ngoài ra, nhóm sẽ hỗ trợ Ethereum trong một bản cập nhật sau này. Open Ocean Atlantic thổi các tập hợp DEX khác ra khỏi thị trường và cung cấp lợi nhuận tối đa.

Thuật toán cơ sở và nâng cấp giao thức là vượt trội so với tập hợp DEX khác. Người dùng có thể yên tâm rằng họ nhận được nhiều nhất từ mỗi swap bằng cách kiểm tra và khám phá nhiều thông số – giá tốt hơn, phí xăng thấp, giảm trượt. Điều đó áp dụng cho cả hai giải pháp tương tự và chuỗi chéo. Ngoài ra, hệ thống định tuyến của OpenOcean Atlantic được tối ưu hóa để cung cấp hiệu quả tối đa và sẽ nhận được sự tinh chỉnh hơn nữa.

Nhóm nghiên cứu đã đưa Atlantic vượt qua các bước của mình trước khi phát hành nó cho công chúng. Hàng ngàn trường hợp thử nghiệm đã xảy ra trên Binance Smart Chain để xem liệu lợi nhuận cao hơn dự kiến có bền vững hay không. OpenOcean Atlantic thực hiện tốt hơn trong 60% các trường hợp, tạo ra một lợi thế cạnh tranh đáng kể so với tập hợp DEX. Các bài kiểm tra được tiến hành thông qua giải pháp gốc của OpenCEAN, 1Inch, và ParasWAP, với nhiều lô khối lượng giao dịch khác nhau trên nhiều blockchain. Kết quả thử nghiệm ban đầu đã được xác nhận, một lần nữa và một lần nữa, làm nổi bật tiềm năng của việc nâng cấp Đại Tây Dương.

Những thay đổi khác để mong đợi là một lộ trình nâng cao, một trang đầu trực quan hơn và một thuật toán định tuyến được tối ưu hóa. Tiếp theo trong danh sách là một sửa đổi của các thiết bị đầu cuối giao dịch để cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn. Bản cập nhật đó bao gồm giới thiệu lệnh dừng lỗ và lệnh giới hạn, giúp các nhà giao dịch sử dụng OpenOcean Atlantic thuận tiện hơn. Hơn nữa, giao dịch lưới điện sẽ trở nên dễ tiếp cận đối với tài sản biến động trong một bản cập nhật trong tương lai.

Behind the scenes, there are continuous tweaks to spot trading and derivative aggregators to benefit traders worldwide. Margin trading is also being explored, as it would introduce better capital efficiency.

OpenOcean đã đi một chặng đường dài kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Hoạt động đã được trôi chảy trong hơn một năm, và người dùng có thể truy cập mười mạng và hơn 50 trao đổi. Hơn 350.000 địa chỉ hoạt động giao dịch trên OpenOcean ngày hôm nay, một con số có khả năng tiếp tục tăng theo thời gian. Sự tăng trưởng nhanh chóng đó mang lại sự chú ý nhiều hơn cho OOE, mã thông báo quản trị và tiện ích của hệ sinh thái OpenOcean.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là một giao thức tập hợp chuỗi đầy đủ một cửa hoạt động như một cầu nối giữa DEFi và CEFi. Nó loại bỏ sự phân mảnh tồn tại trong hệ sinh thái DEFi bằng cách cho phép người dùng truy cập vào toàn bộ thị trường mật mã thông qua một giao diện duy nhất, thân thiện với người dùng. Người dùng tận hưởng quyền truy cập đầy đủ vào thanh khoản tổng hợp và giá cả tốt nhất từ một loạt các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://blog.openocean.finance/

Hãy theo dõi:

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng