OpenStarter: Bệ phóng NFT cho OpenDAO và nền kinh tế sáng tạo mới

Trong năm qua, đã có sự gia tăng việc áp dụng các mã thông báo không thể thay đổi (NFT), các đơn vị dữ liệu được lưu trữ trên một blockchain đang thay đổi đáng kể định nghĩa về giá trị trong nền kinh tế kỹ thuật số thời đại mới, được phát minh với sự khởi đầu của Bitcoin. Với doanh thu hàng tỷ đô la được tạo ra và cam kết phát triển kinh nghiệm xã hội và kinh tế trên Web3, các nhà xây dựng và nhà đổi mới trên toàn thế giới đang cố gắng tận dụng xu hướng tài chính và xã hội sung mãn nhất thế giới với hy vọng xác định lại tương lai của chúng tôi.

OpenStarter, một công ty con của Starter.xyz launchpad, vườn ươm và mạng lưới nhà đầu tư đã thành lập, được thiết lập để tạo ra tác động lớn trong việc xâm nhập vào không gian tài sản NFT đang phát triển nhanh chóng. Mặc dù rất nhiều tập trung vào các thị trường thay thế do mối quan tâm của cộng đồng NFT với OpenSea, OpenStarter tập trung vào việc giải quyết một vấn đề hoàn toàn khác trên thị trường. Nó đang tận dụng lịch sử lâu dài và chuyên môn của nhóm trong các dịch vụ DEX ban đầu (IDO) bằng cách phát triển một nền tảng mới tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ ươm tạo, tiếp thị và tài trợ cho các nghệ sĩ đã thành lập và mới nổi thông qua các dịch vụ NFT ban đầu (INO).

Starter.xyz tự hào có một danh mục lớn các đối tác đáng tin cậy và đã huy động được hơn 35 triệu đô la cho hơn 50 dự án tài chính phi tập trung và khởi nghiệp GameFi thông qua launchpad của mình. Các đặc tính đa diện và linh hoạt của nó vẫn còn thông qua sự phát triển của các sáng kiến mới, đồng thời tạo điều kiện cho các IDO cho các đề xuất khả thi, thú vị và sáng tạo, liên tục được đưa ra cho cộng đồng của nó. Starter cũng tự hào có hỗ trợ đa chuỗi rộng lớn, hoạt động nguyên bản trên Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, Fantom và Avalanche, với sự hỗ trợ cho PulseChain và những người khác đang được tiến hành. Đây là một yếu tố không thể nghi ngờ về lý do tại sao nó đã tự khẳng định mình là một triển vọng bền vững và hấp dẫn về bản chất và có thể là một lời giải thích về cách nó đã thu hút các nhà đầu tư và nhà phát triển thị trường lớn đến nền tảng này. Những giải thưởng thuận lợi này vị trí OpenStarter thuận lợi khi nói đến trải nghiệm và kết nối cần thiết để hỗ trợ bệ phóng và lồng ấp tập trung vào NFT.

OpenStarter cung cấp hỗ trợ gốc cho OpenDAO, mã thông báo SOS và mã thông báo START của Starter để điều chỉnh cơ chế nội bộ của launchpad. SOS được ra mắt vào ngày 24 tháng 12 năm 2021 và phát nổ đến gần 200.000 người nắm giữ trong vòng ba ngày đầu tiên, hiện đang giữ ổn định với mức vốn hóa thị trường hơn 300 triệu đô la. Loại tiền tệ này sẽ được giới thiệu trên OpenStarter và sẽ bổ sung cho sự ra mắt của nền tảng, với kỳ vọng cho token SOS trở thành loại tiền tệ ưu tiên cho quản trị và đúc hoặc giao dịch NFT.

Một phần quan trọng trong tuyên bố sứ mệnh của OpenDAO là kết nối nền kinh tế thế giới thực với blockchain thông qua các biện pháp phức tạp và bằng cách giúp hỗ trợ các sáng kiến đồng bộ với mục đích cốt lõi của nó. Sự thành công của việc ra mắt và sứ mệnh và giá trị của nó cùng với mong muốn trong cộng đồng cho một vườn ươm có kinh nghiệm đã chứng minh sự liên kết đáng kể với OpenStarter. Nhiệm vụ của OpenStarter là trao quyền cho các nghệ sĩ được thành lập và mới nổi, những người có thể được trang bị kém về kỹ năng hoặc kiến thức và/hoặc đánh giá thấp hoặc thiếu tài trợ mặc dù sản xuất công việc chất lượng cao. Việc sử dụng bổ sung cho nền tảng này sẽ thay thế cho các nhà đầu tư muốn xác định các cơ hội mới bằng cách sử dụng nó như một bản cáo bạch cho các dự án sắp tới.

Trong một AMA được tổ chức tại OpenDAO Discord vào ngày 15 tháng 1 năm 2022, người sáng lập OpenDAO 9x9x9 đã xác nhận sự hợp tác này cho OpenStarter song song với công cụ phát triển nội bộ của riêng mình để hỗ trợ các nghệ sĩ đúc.

INO là bước tiếp theo cho không gian NFT, lần đầu tiên trong lịch sử kỹ thuật số, các công cụ như OpenStarter có thể cung cấp dự án phi tập trung chuyên dụng đòi hỏi đầu tư vốn chính cơ hội đạt được sự hỗ trợ rất cần thiết mà họ đang tìm kiếm, cũng như phát hiện họ cho một đối tượng cụ thể theo đuổi quyền truy cập vào danh sách trắng có lợi cho tất cả các bên liên quan.

Một số tính năng của OpenStarter sẽ bao gồm:

  • Tạo các INO trong danh sách trắng, công khai và xổ số
  • Minting những giọt thú vị bằng cách sử dụng mã thông báo SOS
  • Điều chỉnh tương lai của dự án bằng cách staking token SOS
  • Giới thiệu giảm phát cho SOS thông qua nhỏ bỏng unstaking
  • Hỗ trợ đồng bộ với sự phát triển của OpenDAO.

Để kết luận, OpenStarter đang thiết lập để nuôi dưỡng và quảng bá những người có tài năng không thể phủ nhận, những người đã tạo ra tài sản kỹ thuật số thực sự xứng đáng, kinh nghiệm và sản phẩm, những người xứng đáng với một launchpad lừng lẫy và đáng tin cậy để làm nổi bật và gây quỹ cộng đồng ý tưởng của họ. Một mục tiêu chính là hỗ trợ trong việc thể hiện công việc khó khăn của họ và cho phép họ gặt hái những phần thưởng về giá trị của họ, đồng thời đạt được tình trạng nổi tiếng mà họ đặt ra khi họ bắt đầu sản xuất công việc của mình. Trong khi thể hiện các đặc tính làm việc của cả Starter.xyz và cơ sở lớn của những người ủng hộ, cộng đồng OpenDAO và mã thông báo SOS của nó sẽ mang lại cho các nền kinh tế sáng tạo tiền điện tử và thế giới thực gần nhau hơn một bước.

Để tìm hiểu thêm về OpenStarter, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng