Phiên bản toàn cầu lần thứ 19 của World Blockchain Summit trở lại Dubai với sự kiện trực tiếp trực tiếp

Under the Patronage of The Private Office of His Highness Sheikh Ahmed Bin Faisal Al Qassimi, the 19th global edition of World Blockchain Summit will bring together some of the world’s leading crypto influencers, policymakers, key government delegates, media, family offices, HNIs and other curated investors among others to foster the crypto and blockchain community across the globe.

Thứ Năm 16 tháng 9 năm 2021 : Phiên bản toàn cầu thứ 19 của chuỗi hội nghị thượng đỉnh blockchain lớn nhất thế giới lần đầu tiên quay trở lại Dubai kể từ khi đại dịch đang diễn ra. Diễn ra vào ngày 12-14 tháng 10 năm 2021 tại khách sạn JW Marquis Dubai, UAE, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới sẽ là một trong những cuộc tụ họp ưu tú nhất của hệ sinh thái crypto và blockchain toàn cầu.

Hội nghị thượng đỉnh có các bài thuyết trình, nghiên cứu sử dụng và các buổi giáo dục của các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu, những người đang giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ được thiết kế với trọng tâm chính là cho phép các doanh nghiệp và tổ chức áp dụng các giải pháp blockchain và crypto.

Hội nghị thượng đỉnh sẽ tập trung vào việc giải quyết một số chủ đề cấp bách nhất trong hệ sinh thái crypto và blockchain bao gồm lộ trình hệ sinh thái để áp dụng hàng loạt, tổng quan thị trường NFT, Web 3.0, thực hiện Blockchain trong kinh doanh và cách điều hướng mật mã như một quỹ mạo hiểm.

Chu@@

ỗi hội nghị thượng đỉnh crypto và blockchain toàn cầu sẽ tập hợp một mạng lưới rộng lớn của các chuyên gia blockchain và crypto khu vực và toàn cầu và các chuyên gia, chính phủ, doanh nhân, giám đốc điều hành ngành công nghiệp lớn và các nhà đầu tư bao gồm Alex Mashinsky, người sáng lập và giám đốc điều hành của Celsius Network; Serguei Popov, người sáng lập, IOTA Foundation; Tiến sĩ Marwan Alzarouni, Giám đốc điều hành của Dubai Blockchain Center; Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon; Nick Spanos, người tiên phong Bitcoin; và Samson Mow, giám đốc chiến lược của Blockstream; trong số các diễn giả hàng đầu khác.

Hội nghị kéo dài hai ngày cũng sẽ bao gồm một safari sa mạc và một bữa tiệc trước sự kiện vào ngày 12 tháng 10 năm 2021, một bữa tiệc sau sự kiện vào ngày 13 tháng 10 năm 2021. Cúp thế giới khởi nghiệp khu vực của Pegasus Tech Ventures sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2021, cho các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đang chuẩn bị khởi động kinh doanh của họ hoặc đã được thành lập và muốn mở rộng sang UAE.

Trescon Investor Connect có trách nhiệm chính là tạo ra và đủ điều kiện một nhóm các nhà đầu tư, các nhà kinh doanh gia đình (FOB) và các công ty VC ở các khu vực tương ứng sẽ thấy các nhà đầu tư tham dự WBS Dubai để đầu tư vào các công nghệ mới nổi, và xây dựng quan hệ đối tác với chính các bên liên quan chịu trách nhiệm về việc quản lý các hệ sinh thái này.

Mithun Shetty, CEO của Trescon tuyên bố rằng” Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới đã trở lại Dubai và một lần nữa cung cấp một cơ hội duy nhất để tương tác với những người có ảnh hưởng blockchain toàn cầu cùng với các nhà đầu tư được tuyển chọn và các đại biểu chính phủ.” Ông nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được mở cửa cho phiên bản toàn cầu thứ 19 được mong đợi cao của hội nghị thượng đỉnh và củng cố vị trí của nó như là sự kiện crypto và blockchain có ảnh hưởng nhất trên hành tinh.”

World Blockchain Summit Dubai 2021 được chính thức tài trợ bởi:

Thông tin thêm về WBS Dubai sẽ được công khai trong những tuần tới. Ghé thăm World Blockchain Summit Dubai để biết thêm về hội nghị thượng đỉnh.

Giới thiệu về World Blockchain Summit

World Blockchain Summit là một loạt các cuộc tụ họp ưu tú toàn cầu diễn ra tại hơn 16 điểm đến trên toàn thế giới. Nó kết nối các chuyên gia blockchain toàn cầu và các cầu thủ công nghệ trong không gian này bao gồm các công ty khởi nghiệp mới nổi – với các doanh nghiệp khu vực, chính quyền chính phủ, các nhà lãnh đạo CNTT, các doanh nhân công nghệ, nhà đầu tư và các nhà phát triển blockchain.

Để biết thêm chi tiết về thông báo, vui lòng liên hệ:

Karthik A, Trưởng nhóm tiếp thị, Trescon [email protected]

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng