Pip, một dự án Solana Web3, được tài trợ từ Coinbase Ventures, Alameda Research và CMS Holdings

Pip, một dự án chuyển đổi Web2-to-Web3, đã công bố ngày 17 tháng 1 năm 2022 rằng họ đã huy động vốn mới trong khoản đầu tư vòng hạt giống đầu tiên. Các tổ chức hàng đầu trong ngành được cho là đã tham gia, bao gồm Alameda Research, CMS Holdings, Coinbase Ventures, Galaxy Digital Hong Kong và Genesis Block Ventures.

Được xây dựng trên Solana, Pip được biết đến với mức phí thấp và tốc độ xử lý nhanh. Nó cho phép sử dụng dễ dàng các chức năng Web3 trên bất kỳ nền tảng Web2 nào thông qua các thủ tục đơn giản như cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt và liên kết tài khoản xã hội cá nhân. Nó có kế hoạch cung cấp một loạt các dịch vụ Web3, bao gồm chức năng thẻ Solana làm tăng khả năng sử dụng bằng cách chuyển đổi các địa chỉ phức tạp thành tên có thể đọc được, truyền và thanh toán đơn giản các tài sản kỹ thuật số như mã thông báo SOL và Splash (SPL), doanh số token không thể thay thế (NFT) được chứng nhận với các tài khoản dịch vụ thông báo đơn giản và phát hành token của người tạo và cộng đồng.

Đồng sáng lập Pip Umit Akcan cho biết, “Đặc biệt, mục tiêu của Pip là giúp nền kinh tế sáng tạo và cộng đồng dựa trên Web3 đa dạng và sáng tạo phát triển mạnh bằng cách cho phép người sáng tạo và cộng đồng trên toàn thế giới sử dụng tự do và thuận tiện các nền tảng Web2, có người hâm mộ và thành viên hiện tại, không có platform nền tảng censorship kiểm duyệt and fees lệ phí.”

Giám đốc công nghệ Pip Hank Park (Han-Kyu Park) cho biết, “Trong vòng đầu tư này, được tiến hành trên quy mô nhỏ để xác minh hướng đi của dự án, các nhà đầu tư tổ chức hàng đầu khẳng định Web3 là tương lai sắp tới và rằng hướng của dự án đang đi đúng hướng . Chúng tôi đang có kế hoạch tiến hành các vòng bổ sung và chúng tôi dự định nỗ lực hết mình để đẩy nhanh thời đại Web3 – nơi người dùng, không phải nền tảng, được hưởng lợi ích kinh tế.”

Pip sẽ bắt đầu với một chức năng thanh toán xã hội có thể được sử dụng liền mạch trên các nền tảng xã hội hiện có. Theo nhóm Pip, token gốc của dự án, PIP, không được lên kế hoạch bán công khai trong tương lai. Thay vào đó, hầu hết các token PIP sẽ được phân phối thông qua canh tác phần thưởng. Bất cứ ai cũng có thể nhận được mã thông báo PIP bằng cách tham gia canh tác phần thưởng thông qua các nhiệm vụ và hành động đơn giản có thể góp phần mở rộng mạng Pip từ ngày đầu tiên ra mắt. Trong tương lai, các chức năng như phát hành và phân phối mã thông báo cho nền kinh tế sáng tạo và cộng đồng của dự án sẽ được thêm vào và các token Pip có thể nhận được các token này dưới dạng bồi thường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của dự án Pip.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng