Platon công bố hợp tác với Google Cloud

Hôm nay, mạng tính toán AI bảo toàn quyền riêng tư PlatOn đã công bố sự hợp tác của mình với Google Cloud. Là đối tác của Google Cloud, Platon cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ dựa trên đám mây an toàn và hiệu quả, dành riêng cho công nghệ blockchain, xây dựng sinh thái, công nghệ bảo tồn quyền riêng tư, vv

Là một nhà cung cấp công nghệ bảo tồn quyền riêng tư hàng đầu thế giới, Platon đã tích hợp các kỹ thuật tiên tiến của mình với các tài nguyên dịch vụ khác nhau từ Google Cloud, để đồng xây dựng một hệ sinh thái ngành blockchain để giúp khách hàng tăng tốc trên nền tảng của Google Cloud.

Liên kết liên quan:

Giới thiệu về Platon

Platon đã được khởi xướng và được thúc đẩy bởi Quỹ LatticeX. Dựa trên các tính chất cơ bản của blockchain và được hỗ trợ bởi một mạng điện toán bảo toàn quyền riêng tư, PlatOn cung cấp giao thức cơ bản Internet thế hệ tiếp theo có tính năng “khả năng tương tác tính toán”. Nó xây dựng một hệ thống máy tính cùng nhau được lắp ráp bởi các thuật toán mật mã như tính toán có thể kiểm chứng, tính toán đa bên an toàn, bằng chứng không tri thức, mã hóa đồng hình, và công nghệ blockchain để cung cấp cơ sở hạ tầng công cộng theo kiến trúc mã nguồn mở cho trí tuệ nhân tạo toàn cầu, các nhà phát triển ứng dụng phân tán, nhà cung cấp dữ liệu cũng như các tổ chức, cộng đồng và cá nhân khác nhau có nhu cầu điện toán.