PolkaPet World công bố tăng 3,1M USD do Animoca Brands dẫn đầu để thúc đẩy việc áp dụng NFT tại Polkadot

22 tháng 10 năm 2021 – PolkaPet World, dự án Polkadot nonfungible token hệ sinh thái Polkadot (NFT) hợp tác với 21 dự án Polkadot lớn nhất, ngày nay thông báo rằng tài trợ vòng đầu tiên cho token PETS được mong đợi cao của nó đã đóng ở mức hơn 3,1 triệu USD.

Vòng này được dẫn dắt bởi Animoca Brands, một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain và gamification. Các nhà đầu tư khác bao gồm SkyVision Capital, DFG Group, Jsquare, Waterdrip Capital, Hillrise Capital, và 3Comma, trong số những người khác.

Mã PETS là một mã thông báo tiện ích sẽ cung cấp cho chủ sở hữu cơ hội tương tác với các giao thức đối tác của Polkaet World cũng như kiếm được NFT độc quyền, tham gia vào các trò chơi P2E và truy cập nhiều sản phẩm Polkaet World DEFi sáng tạo.

Harry Liu, Giám đốc điều hành của PolkaPet World cho biết: “Vòng đầu tư này đã được đăng ký quá mức và chúng tôi đã bị choáng ngợp với phản ứng này”. “Để có những người ủng hộ chính trong không gian này, bao gồm cả Animoca Brands, là một minh chứng cho sức mạnh của token $PETS, và phù hợp với tham vọng của chúng tôi để biến Polkaets World thành một dự án Polkadot hàng đầu.”

Yat Siu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập Animoca Brands cho biết: “Dự án PolkaPet World là một cơ hội duy nhất để tập hợp rất nhiều dự án Polkadot chính và bổ sung thêm tiện ích cho các NFT PolkaPet”. “Mã thông báo $PETS là một sự tiến hóa tự nhiên cho PolkaPet World và chúng tôi rất vui mừng khi thấy nó ra mắt bây giờ rằng NFT và GameFi đang bùng nổ phổ biến.”

Mã thông báo PETS ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2021, với một số IDOS sẽ được công bố trên các kênh cộng đồng Polkaet World trong những ngày tới.

Về PolkaPet Thế giới

PolkaPet Thế giới là một dự án NFT được tạo ra bởi Bondly hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong hệ sinh thái Polkadot. Mỗi PolkaPet được thể hiện như một sinh vật nghệ thuật đại diện cho một dự án Polkadot cụ thể.

Tất cả các PolkaMeets đều có tiện ích dành riêng cho dự án để thưởng cho các thành viên cộng đồng vì đã giữ PolkaMeet NFT của họ trong ví của họ. Tiện ích này có thể được giảm giá trên phí, một airdrop của thẻ cho chủ thẻ Polkaet, hoặc các tài sản khác.

thông báo $PETS là mã thông báo tiện ích được sử dụng để tương tác với các sản phẩm và dịch vụ của Polkaet World, cũng như cho phép quyền quản trị và truy cập vào bán hàng độc quyền.

Thực hiện theo PolkaPet Thế giới:

PolkaPet.world | Twitter | Telegram | Bất hòa