PrivacySwap raises $1M from family office, bringing crypto cards to DeFi spaces

Khi PrivacySwap tiến tới một hệ sinh thái tốt hơn, quỹ của nền tảng này đã huy động được 1 triệu USD. Quỹ này được quản lý bởi một văn phòng gia đình cựu chiến binh Wall Street. Chiến lược này cũng nhằm mục đích đưa thẻ crypto và PrivacySwap Oracle liên quan vào không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

Việc đầu tư đẩy ví Web 3.0 của PrivacySwap Oracle để hỗ trợ nhiều thẻ crypto và truyền thống hiện có hơn vào DeFi Space.

PrivacySwap Oracle

Institutional investors have noticed PrivacySwap and the platform has raised $1 million to assist in the global expansion of its utility, upcoming decentralized exchange (DEX) and PrivacyCards modules.

PrivacySwap’s latest oracle is a first of its kind, a multichain aggregator that enables Web 3.0 wallets to connect directly to any existing card solutions. It allows interoperability of on-chain data with traditional financial services, allowing card issuers to tap into the DeFi space safely.

This helps crypto debit card providers and financial institutions like traditional banks easily enter the DeFi space. PrivacySwap Oracle provides solutions for users to fund their cards via integrations with Web 3.0 wallets such as MetaMask, Trust Wallet, Phantom and Sollet.

Ngành công nghiệp blockchain hiện đang đối phó với các vấn đề tương tác tương tự mà ngành công nghiệp CNTT đã có nhiều thập kỷ trước. Nền tảng tài chính truyền thống di sản không thể tương tác một cách an toàn trên chuỗi, để lại nhiều chỗ cho trải nghiệm người dùng kém và kém hiệu quả. Blockchain không thể tương tác với thế giới thực, hoặc ít nhất là không một mình, vì chúng không thể kết nối trực tiếp với các hệ thống kế thừa. Vấn đề này hạn chế đáng kể khả năng sử dụng và tỷ lệ nhận con nuôi của họ.

PrivacySwap provides the layer two solutions to this problem, enabling Web 3.0 wallets on different networks to interact with crypto debit cards. 

Đại di cư

Ahead lies an exciting protocol upgrade, termed “The Great Migration.” This is where PrivacySwap will split their current token (PRV) into two new tokens: PRVG, the governance and utility token, and PRV2, the yield farming token. In addition to that, PrivacySwap will soon become a DEX that will bring more income and require lesser fees to investors.

PRVG, PRV2 và DEX

Mục tiêu của PrivacySwap là cải thiện hệ sinh thái DEFi. Trong khi dịch vụ nuôi năng suất ban đầu họ cung cấp thu nhập đáng kể cho nhiều người dùng, PrivacySwap mong muốn phát triển một nền tảng thú vị và cạnh tranh hơn rất nhiều. Kết quả là, họ tin rằng việc cung cấp hai thẻ mới thay thế một thẻ hiện có sẽ tạo ra một trải nghiệm bổ ích hơn cho chủ sở hữu.

“ Chúng ta sẽ trải qua những gì chúng ta gọi nội bộ là ‘Đại di cư. ‘ Chúng tôi sẽ di chuyển tất cả các chủ sở hữu PRV sang cấu trúc mã kép mới của chúng tôi bao gồm PRV2 và PRVG. PRV2 là lần lặp lại thứ hai của PRV, sẽ được sử dụng nghiêm ngặt để nuôi năng suất và tạo ra APR. Nó cũng sẽ là điểm thu hút chính cho người dùng bên ngoài PrivacySwap để trải nghiệm tất cả những gì nó có để cung cấp.”

-PrivacySwap, đội cốt lõi.

PRV2 là lạm phát với một số biện pháp giảm phát về thuế chuyển nhượng và bán thuế. Thay vì đốt các “thuế” giảm phát này ra khỏi lưu thông, chúng sẽ được chuyển đổi thành Binance USD (BUSD) để được phân phối cho các stakers PRVG. PRV2 có nắp cung cấp cố định với lượng khí thải cao. Nó cũng bao gồm một hệ thống giới thiệu độc đáo khuyến khích người dùng mang theo bạn bè của họ để tận hưởng những thành quả của Tháng Tư cao mà PrivacySwap cung cấp theo cách thưởng giới thiệu: trả trực tiếp vào ví của người dùng giới thiệu.

PRVG, hay còn gọi là “PRV Government”, là mã thông báo quyền sở hữu của hệ sinh thái PrivacySwap mới. Mục đích của nó là cho phép người dùng trở thành chủ sở hữu một phần của PrivacySwap. Về cơ bản, khi người sử dụng cổ phần PRVG, họ sẽ kiếm được phần thưởng trong PRV2, và một phần lớn các khoản phí nạp tiền kiếm được trong toàn bộ trang trại PrivacySwap mới chuyển thuế được thực hiện từ PRV2. PRVG bị hạn chế về nguồn cung, và nó được phát ra với tốc độ chậm. Khi bạn HODL và cổ phần PRVG, bạn có hiệu quả trở thành một “chủ sở hữu cộng đồng” của PrivacySwap.

PrivacyCards đặt cọc sẽ được thực hiện với PRVG, được thiết lập để là một lựa chọn ổn định hơn và hợp lý hơn một mã thông báo trang trại năng suất PRV2 lạm phát.

Việc

nâng cấp cuối cùng của PrivacySwap sẽ trở thành DEX (Decentralized Exchange) của nó để tập trung vào an ninh và ổn định. Theo định nghĩa, một sàn giao dịch phi tập trung là một nền tảng hoạt động như một nhà sản xuất thị trường tự động và thúc đẩy một thị trường hiệu quả và công bằng cho các sàn giao dịch trên Chuỗi thông minh Binance. Với DEX, PrivacySwap sẽ kiếm được một khoản phí nhỏ cho mỗi giao dịch, mà sẽ được sử dụng để trả lại cho các nhà cung cấp thanh khoản và hodlers PRVG, mà về cơ bản đóng một vòng lặp trên một hệ sinh thái mạnh mẽ.

Hai token mới này và DEX chỉ là vài bước đầu tiên để thu hút nhiều người tham gia vào hệ sinh thái DeFi. Nền tảng này cũng có một thẻ ghi nợ sẽ cung cấp sự tiện lợi cho người dùng của nó.

PrivacyCard: Nó hoạt động như thế nào?

PrivacyCard là một thẻ ghi nợ an toàn và an toàn giúp các nhà đầu tư truyền thống mới vào không gian Defi dễ dàng để có thể chi tiêu sản lượng của họ tại các cửa hàng truyền thống như mua cà phê tại Starbucks hoặc mua sắm trên Amazon.

Đây là thẻ ghi nợ đầu tiên cho phép bất cứ ai kết nối ví Web 3.0 của họ (bắt đầu với MetaMask) để tải thẻ của họ trực tiếp. Điều này giúp loại bỏ quá trình gian khổ và cồng kềnh của việc chuyển đổi crypto sang fiat, thường gửi nó đến một trao đổi tập trung như Binance và sau đó chuyển đổi sang fiat thông qua các dịch vụ peer-to-peer (P2P).

Anyone staking PRVG will be eligible for the PrivacyCard based on the prevailing staking requirements. PrivacySwap’s PrivacyCard also has a referral system. Anyone who refers a friend to apply for a debit card will get a one-time referral fee of $10 for the black premium and $50 for each metal series card.

Visualization of PrivacyCard, covered benefits are visible here. (the final design might change without prior notice)

Moreover, digital assets accepted at launch will be the BEP-20 tokens like Bitcoin BEP2 (BTCB), Ether (ETH), Binance Coin (BNB), Tether (USDT), Binance USD (BUSD), USD Coin (USDC), PancakeSwap (CAKE), Venus (XVS), Alpaca (ALPACA), Ellipsis (EPS), Mdex (MDX), Auto (AUTO), MOBOX (MBOX) and more to come. 

PrivacySwap has started its initial beta-release of PrivacyCards in September 2021 with a limited quantity.

PrivacySwap will post more updates on PrivacySwap’s social media accounts and official web pages.

Get in touch with them by checking them on their official accounts below from time to time. 

| Website | Gitbook | Telegram | Telegram Announcements | Medium | Twitter | YouTube | Privacy Pools Application Form

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng