QAO công bố một bộ sưu tập NFT, GlobeHeads, để ra mắt trên OpenSea

GlobeHeads là một bộ sưu tập token nonfungible (NFT) chính thức mới từ QAO (Tổ chức Tự trị Qualified Autonomous Organization) sẽ được đúc vào ngày 21 tháng 10. Các thẻ được mô tả như là sinh vật 8-bit với 83 thông số hiếm cụ thể, những người sẽ sống giữa nhiều NFT khác trên blockchain Ethereum.

Nhóm nghiên cứu đã xác nhận với chúng tôi rằng họ sẽ triển khai bằng cách sử dụng lớp Polygon để giảm phí.

Lộ trình của họ bao gồm các trò chơi có thể chơi độc quyền bởi chủ sở hữu NFT với các chức năng chơi để kiếm tiền. Từ trang web của họ, chúng ta có thể tìm hiểu rằng họ đến ban đầu như sinh vật 8-bit, nhưng rằng nó sẽ có thể phát triển chúng lên đến chín cấp độ

QAO cũng đã xây dựng thẻ giao dịch NFT có thể thu được bằng cách đốt để bạc hà, mà sẽ có thể sử dụng được trong các trò chơi. Chúng tôi đang chứng kiến nhiều đổi mới trong lĩnh vực NFT và những gì QAO đang xây dựng là rất hứa hẹn.

Thật thú vị khi thấy một mã thông báo quản trị tung ra bộ sưu tập NFT của mình để tận dụng tính bền vững của cộng đồng.

GlobeHeads được giới hạn 9000 tiền đúc và được thiết lập để có DAO riêng của họ, mà sẽ được xây dựng bởi QAO, vì vậy chúng tôi tự tin cho tương lai của sự phát triển của trò chơi và tokenomics của họ.

GlobeHeads hứa hẹn cho không gian NFT vì chúng là những người đầu tiên của loại hình này cho phép chủ sở hữu phát triển NFT của họ sang các NFT khác trong một quá trình trong trò chơi. Nhóm đã bắt đầu tạo ra một MMORPG với nhiệm vụ được chơi solo hoặc bởi nhiều người chơi.

Rất nhiều lén lút peeks đã được tiết lộ trên trang web mới ra mắt của họ:

https://www.globeheadsnft.io

www.twitter.com/globeheadsnft

Chúng tôi rất mong được sự ra mắt của GlobeHeads trên OpenSea như một động thái rất chiến lược từ QAO để đoàn kết NFT với DEFI.

Theo dữ liệu khối lượng từ phân tích Dune, OpenSea đã ghi nhận số liệu khối lượng hàng tháng là 3,3 tỷ USD — khoảng 1 triệu ETH — trong tháng 8.

Khối lượng đã phá vỡ kỷ lục trong tháng Tám đã làm lu mờ khối lượng cho tháng Bảy là 325m hơn 900% và đánh dấu sự tăng lãi suất NFT theo cấp số nhân trong suốt tháng Tám.

Thông tin thêm về QAO:

QAO là một mã thông báo quản trị được đưa ra vào đầu tháng 5 với lộ trình chi tiết. Mục đích chính của mã thông báo là khả năng cổ phần và bỏ phiếu cho hệ sinh thái được tối ưu hóa từ sự lựa chọn của cộng đồng của nó trong khi kiếm được thu nhập thụ động từ nó tương ứng với lòng trung thành lâu dài của họ với mạng lưới, với các stakers 10 năm cam kết nhất là phần thưởng nhiều nhất. Họ có kế hoạch di chuyển từ Ethereum sang blockchain của họ trong tương lai, đó là một cái gì đó mà chúng tôi đang mong đợi.

QAO đã vượt qua nhiều đồng tiền điện tử từ khi ra mắt vào tháng 5 sau khi quản trị của họ tăng +8 000% kể từ khi thành lập. Đây là kết quả của sự tăng trưởng cộng đồng mạnh mẽ và một mã thông báo với tiện ích thực sự.

Các hợp đồng thông minh khoanh vùng đã có một QAO 223B bị khóa với 90% trong 10 năm, điều này chứng minh sự trung thành của đa số các chủ sở hữu. Vì mục tiêu của họ là mở rộng đội ngũ phát triển và tiếp tục đẩy mã cho việc tự động hóa nhiều phần thưởng hơn, chúng tôi mong muốn thành công cho tổ chức đang phát triển của họ.

Từ nghiên cứu của chúng tôi, đây là danh sách các phần thưởng mà họ dự định thực hiện:

  • NFT Minting Phí và Phí bán hàng thứ cấp trên Opensea (mới)
  • Stakers Phí Thuế
  • Thưởng từ QAO Community Shop (NFT, Merch) Phí
  • Thưởng từ Cộng đồng Arbitrage Bot Lợi nhuận
  • Thưởng từ QAO Community Phí xổ số bất biến
  • Rarewap Phí
  • Rarepool

Tham gia bất hòa của họ để biết thêm thông tin:

https://discord.gg/6fUN2933yN

Liên kết chính thức QAO

: Website:

https://www.qao.io

Web-App:

https://app.qao.io

Twitter:

https://www.twitter.com/QAOdotio

Trung bình:

https://qaodotio.medium.com/

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng