RavenDex công bố DEX đề xuất cho hệ sinh thái Cardano, khởi động việc bán hạt giống token RAVE

RavenDex , một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano (DEX) khi ra mắt, sẽ cho phép những người tham gia blockchain và nhà đầu tư cung cấp thanh khoản trên bất kỳ Cardano bản địa nào ( ADA ) và thiết lập một cặp thị trường cho những người khác để trao đổi các token gốc trong khi sử dụng bảo mật và phí thấp của blockchain Cardano.

Ravendex là một trong những trao đổi phi tập trung đầu tiên được xây dựng cho Cardano blockchain và họ có phát hành bản demo front-end của họ vào thứ Hai mà, khi hoàn thành, sẽ có một làm việc giải pháp cho thách thức nhiều giao dịch Cardano.

Image_0

Điều này xảy ra nhiều ngày sau khi vòng bán hàng riêng tư quá mức của họ cho những người chấp nhận sớm thấy họ nhận được mã thông báo tiện ích RAVE với mức giá rẻ nhất.

Ravendex hướng tới mục tiêu trở thành giải pháp DEX hàng đầu cho hệ sinh thái cardano và sẽ được cung cấp bởi RAVE, điều này chỉ có thể đạt được cho đến bây giờ thông qua việc đóng góp cho hệ sinh thái Ravendex với tư cách là một nhà đầu tư sớm.

Ravendex nhằm mục đích để có được trên các đối tác hội đồng quản trị và tăng cường đội ngũ phát triển của nó với các nhà phát triển cựu sinh viên Plutus Pioneer.

Bán hạt giống token RAVE

Việc bán hạt giống token RAVE sẽ khởi động vào ngày 20 tháng 10 với giá 0.0027 ADA cho mỗi token RAVE.

Các nhà đầu tư muốn trở thành một nhà đầu tư sớm có thể làm như vậy bằng cách tham gia bán token RAVE và nhấp vào “mua token RAVE”.

Những thành tựu của Ravendex cho đến nay

Các Ravendex Labs đã đạt được rất nhiều kỳ công trong những ngày qua bao gồm việc thực hiện các tính năng chế độ đêm và tối trên giao diện trao đổi của chúng tôi.

Nhóm phát triển cũng bắt đầu xây dựng các thành phần cho giao diện trao đổi mà ban đầu sẽ có thể trao đổi giữa token RAVE của chúng tôi sang ADA và ngược lại.

Theo kịp với Ravendex bằng cách theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ dưới đây.

Twitter: https://twitter.com/Ravendexlabs

Bức điện: http://t.me/ravendexlabs

Github:

https://github.com/Ravendexlabs

Công ty

liên hệ truyền thông

: Ravendex Labs

Tên liên hệ: Raven

E-mail: [email protected]

Website:

https://ravendex.io/

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng