Rebel Bots P2E trò chơi tăng 4 triệu đô la từ Ubisoft, Overwolf và Makers Fund

Rebel Bots, một trò chơi mã thông báo không thể thay thế (NFT) sắp tới trên blockchain Polygon, đã công bố hôm nay họ đã đảm bảo các khoản đầu tư từ các nhà đầu tư hàng đầu, bao gồm Ubisoft, Overwolf và Makers Fund thông qua đợt bán token tư nhân 2 triệu đô la, sau khoản đầu tư vòng hạt giống 2 triệu đô la trước đó. Vòng tư nhân thành công đã đóng cửa trước sự ra mắt công khai sắp tới của token quản trị của dự án, RBLS, sẽ được tổ chức vào cuối tháng 1 năm 2022.

Khônggiống như nhiều trò chơi blockchain, Rebel Bots đã chiếm được sự quan tâm của lĩnh vực phi tiền điện tử, và phần lớn các nhà đầu tư tư nhân đến từ các lĩnh vực trò chơi và giải trí. Tham gia Ubisoft, Overwolf và Makers Fund đã đề cập trước đây là các nhà đầu tư như Remagine Ventures và LD Capital.

Xoil Wars, tựa game đầu tiên của Rebel Bot, là một trò chơi kỹ thuật số dựa trên kỹ năng, theo chủ đề khoa học hư cấu, kỹ thuật số cho phép người chơi cạnh tranh với những người chơi khác. Những người chơi thành công được thưởng tài nguyên trò chơi cho phép họ xây dựng các nhân vật lính robot mới, tiên tiến hơn dưới dạng NFT, sau đó tiến bộ và xếp hạng cao hơn trong bảng xếp hạng cho các giải thưởng mùa giải.

Vòng tài trợ thành công này đến một vài tháng sau khi bộ sưu tập NFT liên quan đến trò chơi ban đầu của Rebel Bot được bán hết vào tháng 8, cho phép nhóm xây dựng một cộng đồng tham gia và tạo thêm 1 triệu đô la để phát triển. Kể từ khi bán hết, bộ sưu tập đã chứng kiến khối lượng giao dịch tăng lên thông qua thị trường OpenSea. Người mua được thúc đẩy bởi tiện ích sở hữu NFT, vì mọi chủ sở hữu Rebel Bot sẽ có thể hình thành vương quốc của riêng họ trong trò chơi. Thông tin chi tiết về trò chơi có thể được tìm thấy trên trang web trò chơi mới ra mắt.

Trò chơi sắp tới đang được phát triển với Unity và sẽ được ra mắt trên cả nền tảng web và di động trong quý II năm nay. Nhóm nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các trò chơi xã hội cho thiết bị di động và mong muốn làm cho trò chơi mới của mình phù hợp với tất cả người hâm mộ game – với việc lên máy nhanh cho người chơi mới và lối chơi phong phú với các tính năng tương tác xã hội tích hợp giữa người chơi.

Ngoài bộ sưu tập Rebel Bots NFT có sẵn trên OpenSea, công ty sẽ phát hành bộ sưu tập NFT 150.000 lô đất NFT khác nhau, bao gồm trong một gói với ba NFT chiến đấu bot hoạt động như các nhân vật có thể chơi được trong trò chơi. Việc bán đất sẽ diễn ra vào tháng 2 và cho phép mỗi người chơi mua gói NFT là một trong những người đầu tiên tham gia trò chơi. Nhóm nghiên cứu cho biết những NFT đất này sẽ được bán với giá rất phải chăng để đảm bảo mọi người chơi sẽ có thể mua các NFT cần thiết để vào và chơi trò chơi khi phát hành.

Vớikhoản đầu tư này được công bố ngày hôm nay, nhóm đằng sau Rebel Bots tin rằng trò chơi có thể trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong không gian chơi kiếm được phát triển nhanh.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng