Revolve Games bổ sung thêm kích thước mới để chơi game blockchain

Chơi trò chơi đã thực hiện một chiều hướng khác hoàn toàn thông qua một mô hình play-to-earn mới giúp kiếm được doanh thu crypto dễ dàng hơn bao giờ hết. Revolve Games đang cách mạng hóa cách đặt cược tài chính phi tập trung được tích hợp với trò chơi blockchain bằng cách ra mắt một metaverse nơi người chơi có thể kiếm được phần thưởng tùy thuộc vào hiệu suất của họ.

Các

trò chơi hiện tại rơi ngắn trong việc mở khóa giá trị thực sự của các trò chơi play-to-kiếm, nonfungible token (NFT). Nhưng một mô hình play-to-earn token staking là những gì mà cảnh NFT cần để người chơi hoàn toàn có thể lặn sâu vào lối chơi nhập vai của metaverse và tận dụng kỹ năng và kinh nghiệm của họ.

Revolve Games

Revolve Games Metaverse là metaverse sandbox liên hành tinh chất lượng AAA đầu tiên. Người chơi có thể khám phá thiên hà bằng tàu vũ trụ NFT-tethered của họ, mua đất trên các hành tinh, định hình cảnh quan, và xây dựng các trò chơi của riêng họ. Cổng dịch chuyển NFT cho phép họ ngay lập tức di chuyển giữa các điểm đến yêu thích của bạn trong metaverse. Quan hệ đối tác gần đây với các trò chơi NFT phổ biến khác như Netvrk có nghĩa là người chơi có thể tận hưởng nhiều nhân vật, chức năng và cơ hội khoanh vùng hơn.

Đẩy mạnh vào sự đổi mới

Nhóm nghiên cứu Revolve Games đang làm việc chăm chỉ để khuếch đại và vượt xa điều này vào các metaverses và trò chơi trực tuyến khác, thúc đẩy trò chơi blockchain thành những trải nghiệm mới mẻ, nhập vai cho mọi người trên toàn thế giới thưởng thức.

Với một hệ thống phần thưởng đặt cọc mới dựa trên các NFT có thể hành động, Revolve Games là một công ty tiên phong trong sự đổi mới NFT. Nhóm nghiên cứu đã xây dựng một metaverse thực sự mê hoặc với nhiều cơ chế chơi, làm cho nó trở thành một trải nghiệm chơi game đa dạng và nhập vai. Người chơi có thể mua, bán, giữ, cổ phần và giao dịch một số tài sản NFT có thể hành động, chẳng hạn như nhân vật, xe cộ và gói xây dựng trò chơi. Đây là kicker thực sự, mặc dù: Một số trong số này được kết hợp với RPG (mã thông báo gốc của nền tảng) khoanh vùng hợp đồng.

Điều này có nghĩa rằng các NFT không thể được tạo ra hoặc tồn tại mà không có người sử dụng staking một số thẻ RPG trong một hợp đồng staking. Khi cộng đồng người chơi phát triển, nhiều token RPG sẽ bị loại bỏ khỏi nguồn cung lưu thông, làm tăng sự khan hiếm của token gốc cũng như thêm một số ổn định giá cho các NFT. Như vậy, người chơi được khuyến khích cao để tham gia chơi game và san lấp mặt bằng. Kể từ khi phần thưởng đặt cược cho mỗi hợp đồng đặt cược được dựa trên hiệu suất, người chơi được khuyến khích để thực hiện tốt hơn so với đối thủ của họ với tăng số nhân đặt cược.

Tổ chức NFT RPG-tethered cho phép người chơi xay nó ra để kiếm được nhiều doanh thu hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong game của họ. NFT sẽ giữ lại giá trị của họ về mặt phát triển và tầm quan trọng chiến lược.

Siêu hình mới của Revolve Games cung cấp nhiều hơn chỉ là một lối thoát kỹ thuật số; nó là một nền kinh tế phi tập trung, sở hữu người chơi, nơi người dùng được bù đắp tốt cho kỹ năng và hiệu suất của họ trong hệ sinh thái của trò chơi.

Thiên hà Revolve Games AAA metaverse đang được xây dựng cross-chain trên Binance Smart Chain và Polygon. Với phiên bản metaverse 1 MVP được thiết lập để ra mắt vào Q1 2022, có rất nhiều tiếng vang trong không khí. Nhưng có nhiều thứ để đến trước đó. Bạn có thể mong đợi thế hệ tài sản NFT có thể truy cập vào tháng 11, và một trò chơi thẻ ngay sau đó sẽ cho phép bạn chiến đấu với NFT của bạn và bắt đầu san lấp mặt bằng và kiếm được tên lửa đẩy khoét.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng