Safle tăng $900k hạt giống để ra mắt ví danh tính đa chuỗi thế hệ tiếp theo và cơ sở hạ tầng Web 3.0

Abu Dhabi, 18 tháng 10 năm 2021 — Safle, một ví danh tính đa chuỗi thế hệ tiếp theo và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain, đã gây quỹ vòng hạt giống từ Quỹ Draper Dragon, Quỹ Woodstock, JD Kanani và Sandeep Nailwal (người sáng lập Polygon/Matic) và các nhà đầu tư nổi bật khác trong không gian blockchain.

The $900k seed raise was also subscribed and supported by a group of marquee angels like Dunsten Teo, president of Sanctum Pte, Scott Littlewood, head of digital assets of Standard Chartered, Chirdeep Singh Batra, founder of Ocean Protocol, Aniket Jindal, founder of Biconomy, Steven Enamakel, founder of MahaDAO, Ajeet Khurana and Ramani Ramachandran, CEO of Router Protocol, Chandan Choudhary, founder of Dfyn and Terrasurge, amongst many others. The private round is currently active where Safle is looking to partner with projects that will add strategic value to the project.

“ Safle đang xây dựng cơ sở hạ tầng ví thế hệ tiếp theo quan trọng sẽ loại bỏ các điểm ma sát hiện có để thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn tất cả các ứng dụng blockchain”, đồng sáng lập của Polygon và trước đây tại Matic cho biết. “Matic rất vui mừng được trở thành một trong những chuỗi đầu tiên được hỗ trợ bởi SafleID, và chúng tôi mong muốn hỗ trợ Safle trên sứ mệnh của họ để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain tốt hơn.”

Vòng hạt giống phân bố cao là trước mã thông báo SAFLE sắp ra mắt của Safle, một mã thông báo quản trị đa tiện ích cho hệ sinh thái Safle. Việc nâng hạt giống sẽ tạo điều kiện cho tầm nhìn của Safle trong việc tạo ra những trải nghiệm không ma sát cho người dùng và các nhà phát triển nhằm tiếp cận và xây dựng trong hệ sinh thái phân quyền. Điểm tiếp cận của người dùng Safle sẽ bao gồm một ứng dụng web, phần mở rộng trình duyệt và ứng dụng điện thoại, mở đường cho người dùng bán lẻ và các nhà phát triển trong hệ sinh thái tham gia và tương tác với thế giới crypto và blockchain như chưa từng có.

Để duy trì sự cân bằng giữa các nhà phát triển và người dùng bán lẻ, Safle đang phát triển một cơ sở hạ tầng ví không lưu giữ bằng cách sử dụng một cơ chế quản trị mở. Mã SAFLE gốc sẽ không chỉ cho phép người sở hữu mã thông báo đề xuất và bỏ phiếu thay đổi đối với các chức năng và bộ tính năng của ví và dịch vụ nút, mà còn phục vụ để tạo ra một mô hình kinh tế mã thông báo tự duy trì cung cấp tạo giá trị, truy cập vào tài chính và nhận dạng trong một thế giới kỹ thuật số.

Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp ví không phải là chuỗi bất khả tri (tức là họ bị hạn chế trong các blockchain cụ thể) và rất ít thực sự không giám hộ. Safle tách biệt chính nó trong bối cảnh cạnh tranh bằng cách tạo ra một giải pháp ví đa chuỗi tương tác, và cũng cho phép người dùng ví hoàn toàn kiểm soát tài sản kỹ thuật số và danh tính của họ trên blockchain.

Để bắt đầu sứ mệnh của mình, Safle đang mời các thành viên của cộng đồng crypto và blockchain và hơn thế nữa để truy cập sớm vào SafleID. Một người dùng chỉ đơn giản là phải truy cập vào trang web của Safle và đăng ký địa chỉ email ưa thích của họ để được đưa vào danh sách trắng. Điều này, đến lượt nó, sẽ trao quyền cho người sử dụng để trở thành một người chấp nhận sớm của hệ sinh thái Safle mà không cần thêm bất cứ điều gì.

Được thành lập bởi CEO Abhimanyu Kashyap và các nhà đồng sáng lập Shikha Mehra, Megha Mehra và Priyanshu Singh vào năm 2019, Safle hướng tới mục tiêu trở thành ví blockchain cho cuộc cách mạng Web 3.0 sắp tới.

“ SafleID sẽ làm giảm đáng kể sự phức tạp của tương tác với web phi tập trung bằng cách cho phép người dùng truy cập vào mọi blockchain và giao thức chính từ một ứng dụng an toàn duy nhất trong khi vẫn giữ toàn quyền sở hữu bản sắc kỹ thuật số của họ.”

Abhimanyu Kashyap, Giám đốc điều hành, Safle

“ Hành trình của Safle quá khứ, hiện tại và tương lai đã và sẽ không có gì thiếu ngoạn mục. Nhóm của chúng tôi là sức mạnh lớn nhất của chúng tôi và tất cả chúng tôi rất vui mừng bởi sự hỗ trợ và khuyến khích mà chúng tôi đã nhận được để xây dựng dự án ước mơ của chúng tôi hứa hẹn tự chủ cho một cá nhân được trao quyền trong một thế giới kỹ thuật số được kết nối thông qua blockchain và token.”

Shikha Mehra, chiến lược và quản trị, Safle

Blockchain technology has the potential to transform the world into a better place. It will be used as the foundation layer for building new levels of trust in finance, supply chain management, political elections, healthcare, education, gig economy and many more. Even though we’re still in the early stages of Web 3.0, mass adoption of blockchain technology is inevitable. The Safle technology stack is here to accelerate and aid the adoption process.

Theo dõi Safle để cập nhật những phát triển mới nhất.

Twitter | Instagram | Telegram Ann | Telegram Chat | Bất hòa | LinkedIn | Trung bình | Reddit

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng