SnapEx thiết lập để ra mắt mã thông báo nền tảng CFD crypto của mình, được hỗ trợ bởi hàng chục VCs nổi bật

Token nền tảng CFD tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, SNAP, sẽ được đưa ra vào tháng 12 năm 2021 bởi SnapEx, một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử thay đổi trò chơi.

SnapEx đã phát triển và phát triển một cách lớn kể từ khi được thành lập vào năm 2018. Từ một nền tảng giao dịch phái sinh khiêm tốn cung cấp ít hơn 10 cặp giao dịch, SnapEx hiện đang thêm một số cặp giao dịch mới mỗi tuần, trên đầu xây dựng nhiều tính năng và sản phẩm mới dự kiến sẽ được phát hành trong những tháng tới.

Nhưng sự phát triển thú vị nhất của tất cả chúng – mã thông báo SNAP – được thiết lập để thay đổi mãi mãi trò chơi cho nền tảng giao dịch phát triển nhanh này. SnapEx sẽ là nền tảng giao dịch CFD tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có cả mã thông báo nền tảng gốc và một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Không phải là một nền tảng giao dịch CFD thông thường, SnapEx sẽ không chỉ tạo ra sản phẩm cho các nhà giao dịch mà còn là HODLers tiền điện tử. Theo lộ trình của mình, SnapEx sẽ lưu trữ nhiều chức năng và sản phẩm như:

  • Sao chép giao dịch
  • Staking
  • NFTs
  • Dự đoán mã thông báo
  • số hóa cổ phiếu
  • Crypto Tùy chọn
  • Chỉ số
  • Bảo đảm
  • CBBCs
  • và nhiều hơn nữa

Bên cạnh việc xây dựng các dịch vụ sản phẩm mới và thú vị cho người dùng, SnapEx sẽ theo đuổi các cổ phiếu và giấy phép tiền điện tử khác nhau bắt đầu từ tháng 12 năm 2021. Đây là một phần trong mục tiêu của họ là trở thành một người chơi hợp pháp và được quản lý trong thị trường tiền điện tử thường xám hợp pháp.

“ Các bản phát hành sắp tới của chúng tôi, bao gồm bán NFT của chúng tôi, các tính năng giao dịch xã hội và số lượng, giao dịch chứng khoán, mã thông báo chỉ số và dự đoán, CBBC, bảo đảm và CFD quyền chọn sẽ đảm bảo rằng chúng tôi có một loạt sản phẩm hấp dẫn cả nhà đầu tư dày dạn và mới làm quen, trong khi đảm bảo rằng token của chúng tôi sẽ có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, khoảng thời gian mở khóa tương quan với khối lượng giao dịch nền tảng và lịch mua lại và ghi.

Cathal Donnellan, Giám đốc điều hành của SnapEx cho biết: “Với tất cả các yếu tố này, một sản phẩm đã được chứng minh và cơ sở người dùng mạnh mẽ, chúng tôi rất tự tin rằng token SNAP sẽ là một mã thông báo tiện ích hoạt động mạnh mẽ.

SnapEx cũng tin tưởng vào sức mạnh của cộng đồng trong tiền điện tử và điều đó mở rộng ra ngoài việc xây dựng một cộng đồng người dùng SnapEx. Nó cũng bao gồm việc rèn luyện quan hệ đối tác chiến lược với những người chơi khác trong không gian tiền điện tử.

Không giống như nhiều nền tảng giao dịch thông thường khác, SnapEx là bất cứ điều gì ngoài thông thường. Từ một nền tảng giao dịch hợp đồng đơn giản đến trở thành nền tảng giao dịch CFD tiền điện tử đầu tiên trên thế giới với mã thông báo và hệ sinh thái riêng, SnapEx được thiết lập để bùng nổ vào không gian tiền điện tử hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về SnapEx

SnapEx là một nền tảng giao dịch phái sinh phát triển nhanh chóng cung cấp giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD) cho các thị trường bán lẻ và tổ chức.

Được thành lập vào năm 2018, SnapEx từ đó đã được tài trợ bởi một số tổ chức đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới, thiết lập giai đoạn cho SnapEx mở rộng và phát triển hơn nữa, với sự hiện diện ở Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu.

SnapEx được thiết lập để trở thành nền tảng CFD tiền điện tử duy nhất cung cấp cả hệ sinh thái và mã thông báo nền tảng cho đối tượng của mình.

Phục vụ hơn 200.000 người dùng đã đăng ký, SnapEx sẽ cung cấp một bộ tất cả trong một gồm cả CEX và DeFi, các chức năng staking, cổ phiếu tiền điện tử được cấp phép, giao dịch quant và sao chép, giao dịch quyền chọn và hơn thế nữa.

Mục đích của SnapEx cũng giống nhau kể từ ngày đầu tiên – để thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và kỹ thuật số và khuyến khích việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử trên toàn cầu.

Media Liên hệ

Thương hiệu: SnapEx

Liên hệ: Dan Mehta, trưởng phòng Digital Marketing

Email: [email protected]

Website doanh nghiệp: https://www.snapex.com/

Twitter: https://twitter.com/snapexofficial

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng