Solana nghỉ người chiến thắng Nova Tài chính tăng $3 triệu để mang lại lập trình tài sản để DEFi

Edinburgh, Scotland – Nova Finance , một giao thức tài chính phi tập trung dựa trên Solania (DeFi), đã công bố hoàn thành một $3 triệu vòng tài trợ với tham gia từ Rarestone Capital, Solana Capital, Sky Vision Capital, Animoca Brands, Morningstar Ventures, Lian Group, 3Commons, DFG, Spark Digital Capital, Jsquare, Genblock Capital, Mirana, Stacker Ventures, Ascendex, Solanium, Citizen X và những người khác.

Nova là một khung tài sản có thể lập trình cho phép mọi người truy cập DEFi mà không cần phải học các kỹ năng quản lý tài chính phức tạp. Với sản phẩm, người dùng có thể tạo ra một danh mục tài sản để tự động tạo ra lợi nhuận thông qua chiến lược lợi nhuận, tất cả trong khi thực hiện các chiến lược đầu tư như trung bình chi phí đô la, các cuộc gọi kiếm lời và nhiều hơn nữa.

Loại tài sản tổng hợp mới này cho phép các chuyên gia tiền điện tử lập trình tài sản theo các chiến lược đầu tư phức tạp và tạo ra danh mục đầu tư trong đó người dùng ít kinh nghiệm có thể theo dõi và đầu tư.

Tom Sichel, một người đóng góp cốt lõi cho Nghị định thư Tài chính Nova, nói: “Chúng tôi bắt đầu làm việc với các nhà đầu tư có thể đóng góp giá trị đáng kể thông qua vốn, kiến thức và mạng lưới của họ. Tôi vui mừng nói rằng chúng tôi đã thành công trong việc này, không nghi ngờ gì nữa, Nova có một nhóm các nhà đầu tư đa dạng và giàu kinh nghiệm. Sự hỗ trợ của họ sẽ thúc đẩy việc áp dụng và tiện ích của khung tài sản có thể lập trình của Nova.”

Adam Greenberg, một người đóng góp cốt lõi khác cho Nghị định thư Tài chính Nova, nói: “Tài trợ này cho phép chúng tôi mở rộng đội ngũ của chúng tôi và tăng chức năng của khuôn khổ tài sản có thể lập trình của chúng tôi. Đặc biệt, nó cho phép chúng tôi tập trung hơn vào sự hợp tác và tích hợp với các giao thức DEFi khác trong Hệ sinh thái Solana và hơn thế nữa.”

Charles Read, đồng sáng lập của Rarestone Capital nói thêm: “Rarestone rất vui mừng khi được ấp ủ Nova Finance ngay từ giai đoạn đầu. Đó là một đặc ân để làm việc cùng với những người sáng lập với tất cả mọi thứ từ kiến trúc sản phẩm, kỹ thuật token, thiết kế hệ thống, đi đến thị trường và tiếp thị. Tất cả trong tất cả, chúng tôi tin rằng cách tiếp cận mới và đơn giản của Nova để quản lý danh mục đầu tư và đầu tư tài sản mật mã sẽ phục vụ để thu hút một giống người dùng mới, tác động tích cực đến lớp tài sản mới và mới nổi này nói chung.”

Những người chiến thắng Solana Hackathon sẽ thực hiện một chào bán DEX (IDO) ban đầu vào đầu quý 4 để đưa token quản trị của mình ra thị trường. Ngay sau đó, Nghị định thư Tài chính Nova sẽ được đưa ra trên mainnet Solana. Token quản trị Nova sẽ cho phép người dùng bỏ phiếu và ưu tiên danh mục đầu tư cho các đối tượng đầu tư khác nhau và nhận được phần thưởng khi làm như vậy. Thêm chi tiết sẽ sớm theo sau.

Website: https://novafinance.app/#/

Trung bình: https://medium.com/novafinancedefi

Project Tổng quan: https://medium.com/novafinancedefi/introducing-nova-finance-5284f117460d