Soldex công nhận là DEX mới nóng nhất trên Solana cho H2 2021

Soldex tiếp tục được các nhà lãnh đạo tư tưởng mật mã và cộng đồng Solana công nhận là một trong những người mới đến nóng nhất với hệ sinh thái Solana vào nửa cuối năm 2021.

Crypto cơ quan nghiên cứu tổ chức Gems Radar đã chọn các dự án hàng đầu trên Solana trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX), launchpads, nonfungible mã thông báo (NFT) bộ sưu tập, NFT thị trường và chơi game và chúng tôi tự hào thông báo rằng Soldex là lựa chọn độc quyền cho DEX trên Solana, chứng minh làm thế nào nhóm đã mở rộng sự lãnh đạo trước đó của khóa dọc này với token SOLX gốc của Solana, xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng của nhiệm vụ để giúp Solana trở thành nền tảng layer-one của sự lựa chọn.

Làm cho khái niệm về giao dịch AI dễ tiếp cận hơn trong một môi trường phi tập trung có thể thay đổi cách mọi người cảm nhận và suy nghĩ về tiền điện tử. Thị trường Crypto cho vay tốt với các giải pháp giao dịch tự động. Tuy nhiên, người dùng phải giữ lại một mức độ kiểm soát và trách nhiệm. Với các giải pháp như Soldex, người dùng dường như có thể có tốt nhất của cả hai thế giới, giả sử rằng giải pháp giao dịch AI này có thể mang lại kết quả tốt.

Giao dịch AI sử dụng trí thông minh nhân tạo để giao dịch mật mã. Hãy nghĩ về nó như giao dịch và dựa vào các chương trình để thực hiện giao dịch của bạn một cách tự động. Giao dịch AI giúp bạn tiết kiệm từ việc xác định thủ công các giao dịch đáng giá. AI cũng có thể làm cho giao dịch tự động dễ dàng hơn thông qua các giao diện lập trình ứng dụng (API) được liên kết với các sàn giao dịch lớn. Các nhà giao dịch có thể chọn các chỉ số dựa trên quyết định của họ vào chương trình như EMA và RSI và các giai đoạn mà họ muốn sử dụng. Trong các cài đặt này, AI sẽ thực hiện giao dịch, và các nhà giao dịch có thể kiểm tra lại, sửa đổi và cải thiện cài đặt của họ. Theo thời gian, hiệu suất của AI cải thiện khi tập dữ liệu có sẵn phát triển.

Cho dù người ta muốn thừa nhận nó hay không, trí thông minh nhân tạo đang đi vào công nghệ hiện đại. Từ những chiếc xe tự động đến giao dịch crypto AI, những cơ hội là vô tận. Đây là một thời gian thú vị để sống động với tư cách là một người đam mê công nghệ. Hơn nữa, giao dịch AI có thể làm cho khái niệm về giao dịch crypto trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn. Các thị trường liên tục tìm kiếm thanh khoản mới và người dùng, và sử dụng các công nghệ tiên tiến có thể làm cho sự thay đổi đó xảy ra theo thời gian.

SOLX vòng bán hàng tư nhân thứ hai vẫn đang diễn ra, vì vậy hãy đăng ký quan tâm của bạn và nộp đơn xin phân bổ bằng cách gửi email cho đội Soldex tại [email protected]

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng