Sử dụng crypto trên Amazon, eBay và các nhà bán lẻ trực tuyến 40M+ với phần mở rộng ZoidPay Chrome

Ngày 18 tháng 10 năm 2021, Bucharest, Romania, ZoidPay đã công bố sự ra mắt của Chrome mở rộng, cho phép hàng triệu người dùng mua sắm bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử khác nhau với tất cả trực tuyến thương gia trên toàn thế giới.

Mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết

The ZoidPay Chrome extension is platform agnostic, letting shoppers connect to it using any digital wallet. Currently being rolled out in phases, the Chrome extension will be available globally by November, 2021. It promises to bridge the gap in making crypto adoption mainstream.

Người dùng có thể chọn từ bất kỳ loại tiền điện tử lớn nào để thanh toán cho việc mua hàng của họ trên Walmart, Alibaba, MediaMarkt, Lazada và eMG, để đặt tên một vài. Thông qua tiện ích mở rộng Chrome, ZoidPay cung cấp thanh khoản ngay lập tức lên đến 1 tỷ USD cho tài sản mật mã mỗi ngày.

Eduard OneCi, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của ZoidPay, phát biểu:

“ Tiện ích mở rộng Chrome của chúng tôi không giống như bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Nó thực sự cho phép một mua sắm bất cứ thứ gì từ bất cứ đâu bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số Khi chúng tôi bắt đầu hành trình này gần ba năm trước, chúng tôi đã cố định xây dựng một nền tảng làm cho việc sử dụng crypto liền mạch và an toàn. Tiện ích mở rộng Chrome thể hiện tầm nhìn này.”

Dành cho người dùng crypto và không phải crypto

Có thể là một người dùng quen thuộc với tiền điện tử hoặc một người chưa mạo hiểm ở đó, tiện ích mở rộng Chrome hứa hẹn một trải nghiệm liền mạch. Với việc đăng ký dễ dàng, bao gồm Biết khách hàng của bạn (KYC), tiện ích mở rộng Chrome giúp người dùng sẵn sàng mua sắm từ hơn 40 triệu nhà bán lẻ trên toàn thế giới chỉ trong vài phút.

Ngoài ra, nó cung cấp thanh khoản ngay lập tức cho hầu hết các tài sản crypto lớn, độc lập với ví được sử dụng. Với tiện ích mở rộng Chrome, ZoidPay đã giới thiệu một giải pháp thanh khoản cho phép tất cả người dùng mua bất cứ thứ gì từ bất cứ nơi nào bằng mật mã.

Hoàn tiền, đặt cọc, cho vay và nhiều hơn nữa

Whether users are buying the latest iPhone 13 Pro Max, paying their Netflix subscription, or getting ready to book their next holiday trip, cashback is guaranteed on all crypto purchases with Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB) and most major cryptocurrencies. All cashback is instant and paid in ZoidPay’s native token ZPAY, directly into the user’s wallet. 

OneCi tiếp tục:

“Be it a regular crypto holder or even a user who’s never dealt with cryptocurrencies before, the Chrome extension promises a hassle-free journey. Beyond the ease of use and safety, the benefits that come from shopping with the Chrome extension are unlimited. For a start, every purchase made comes with a reward in the form of cashback.” 

The Chrome extension comes packed with staking and other decentralized finance (DeFi) integrations, creating a unique personalized user experience. From staking ZPAY in shopping pools, getting loans and paying in installments at merchants, the Chrome extension becomes a one-stop secure shop for all crypto and non-crypto users. 

Crypto áp dụng 2.0

Luôn luôn có những câu hỏi về khả năng tiếp cận, an toàn và hiệu quả của việc sử dụng tiền điện tử để mua sắm trực tuyến. Với sự ra mắt của tiện ích Chrome, ZoidPay đã thực hiện một bước nhảy vọt lớn trong tầm nhìn của mình là làm cho tiền điện tử dễ dàng truy cập để sử dụng hàng ngày. Người tiêu dùng cuối cùng có thể sử dụng mật mã của họ để mua sản phẩm, thanh toán đăng ký và thậm chí mua vé với tiện ích mở rộng Chrome mới đột phá.

Xã hội ZoidPay

Twitter | Facebook | Instagram | Điện tín | LinkedIn

Chi tiết liên lạc phương tiện

Email liên hệ: [email protected]

ZoidPay là nguồn gốc của nội dung này. Thông cáo báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin không cấu thành tư vấn đầu tư hoặc đề nghị đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng