Supreme Finance tăng đầu tư $2 triệu từ Blockchain Lab

Supreme Finance (HYPE), một dịch vụ cổng ngõ tài chính phi tập trung (DeFi) bắt đầu ở châu Á, đã thành công trong việc thu hút 2 triệu đô la đầu tư từ Blockchain Phòng thí nghiệm, một dịch vụ đầu tư và lưu ký tài sản mật mã có trụ sở tại London, Vương quốc Anh.

Hai công ty bắt đầu hợp tác vào tháng 6 năm 2021, và vì điều này, Blockchain Lab công nhận rằng Supreme Finance có một tương lai tiềm năng, vì vậy họ quyết định đầu tư táo bạo và đồng ý đầu tư cho một dịch vụ mới vào tháng 9 năm 2021.

Blockchain Lab có trụ sở tại London, Mecca của ngành tài chính toàn cầu, hỗ trợ việc lưu giữ và tài trợ đám mây của các dự án hàng đầu trên toàn thế giới và nổi tiếng với đôi mắt xuất sắc trong ngành công nghiệp blockchain. Ismail K. Malik là một người lừng lẫy như một nhà đầu tư dự án mạnh mẽ với cái nhìn sâu sắc bảo thủ nhưng phi thường của mình.

Malik, người quyết định đầu tư này, cho biết, “Về mặt giao diện, HYPE DEFi của Supreme Finance trông không khác nhiều so với các sản phẩm DEFi hiện có, nhưng nó có UI/UX mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, nó được thiết kế để theo đuổi các phần thưởng hoàn toàn cao bằng cách chỉ cung cấp thanh khoản cho các sản phẩm DeFi khác, để khách hàng có thể dễ dàng có được phần thưởng bằng cách đăng ký các sản phẩm trong HYPE DeFi. Nó thu hút tôi đầu tư vào dự án HYPE.”

Hassan Ibrahim (ảnh), Giám đốc điều hành dự án của Supreme Finance cho biết, “Kể từ khi tôi công bố đầu tư tư nhân vào nền tảng DeFi và token HYPE năm ngoái và thu hút sự đầu tư này, chúng tôi đã mở rộng mạnh mẽ quan hệ đối tác và tiến độ kinh doanh của chúng tôi với các đối tác đa dạng hơn. Chúng tôi đã quyết định tiết lộ nó, và tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái Tài chính Tối cao sẽ có thể xây dựng một nền tảng minh bạch và đáng tin cậy.”

Cho đến nay, Supreme Finance đã huy động được 40 triệu USD trong tổng giá trị khóa (TVL) thông qua HYPE Farm , và đang tiến hành một chiến dịch tuyển dụng thanh khoản cho một token thêm 60 triệu USD. Quỹ Tài chính Tối cao có các văn phòng tại Việt Nam và Singapore để quản lý hệ sinh thái blockchain và DEFi Pool. Từ nửa cuối năm 2021, nó có kế hoạch xây dựng một mô hình kinh doanh mới bằng cách xây dựng một dịch vụ NFT-DEFi kết hợp một dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) và một dịch vụ NFT giải trí.

Giám đốc điều hành Ismail.K Malik và người sáng lập

www.blockchainlab.com

Twitter: @BlockchainLab

Giám đốc điều hành Hassan Ibrahim và người sáng lập