Tài chính BeGlobal đã sẵn sàng cho một sự ra mắt lớn trong BSC!

Sau khi tăng 3200 Binance Coin ( BNB) trong bán trước, một trong những sản phẩm được mong đợi nhất DeFi ra mắt trong Binance Smart Chain (BSC) sắp xảy ra.

BeGlobal.finance nhằm mục đích trở thành trang web DeFi ưa thích của bạn, cung cấp tất cả các tính năng DeFi ở một nơi: giao dịch (hoán đổi), mã thông báo không thể thay thế (NFT) với nhiều tiện ích và kho dự trữ năng suất cao nhất, cho vay và vay, launchpad, tối ưu hóa (auto-compound) và các tính năng khác sẽ sớm được tiết lộ.

BeGlobal.Finance được điều hành bởi một đội ngũ công cộng và có tay nghề cao và sẽ mang đến cho bạn một cửa hàng một cửa cho tất cả các nhu cầu DeFi của bạn. Tầm nhìn của họ là trở thành trung tâm BSC lớn nhất.

🔁Nhà tạo thị trường tự động (AMM-Swap)

👨‍🌾 Nông nghiệp năng suất (LP và phần thưởng)

🔥 Quản trị NFT và rất nhiều tiện ích (xem

lộ trình)

🤑 Trình tối ưu hóa năng suất với nhiều chiến lược

🔒 Vested và khóa kho GLOBAL để tăng APR đáng kể

🥇Kiếm token bằng cách staking GLOBAL

💰 Canh tác đòn bẩy (xem lộ trình)

🎮 Gamification (xem

lộ trình)

… Và nhiều tiện ích khác mà cuối cùng chúng tôi sẽ tiết lộ.

Không có phí tiền gửi và với phí hoán đổi thấp nhất trong ngành, nó sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là với kiểm toán Certik hoàn thành trước khi ra mắt.

Lộ trình BeGlobal

Đây là cách nhóm có kế hoạch phát triển và cung cấp trải nghiệm DeFi tốt nhất có thể cho bạn:

Theo nhóm nghiên cứu, thậm chí còn có nhiều tính năng hơn sẽ được tích hợp với nền tảng nhưng chúng vẫn chưa được tiết lộ . Nếu bất cứ điều gì, họ đang nhắm rất cao.

Đội ngũ BeGlobal

Thật không may, chúng tôi đã thấy rất nhiều dự án DeFi với các đội vô danh đã biến mất hoàn toàn sau khi huy động tiền hoặc kéo thảm sau một vài ngày hoạt động.

Đó là lý do tại sao BeGlobal tin rằng đó là một lợi thế cạnh tranh rất lớn để cho bạn thấy những người đứng sau dự án là ai:

Hãy sẵn sàng cho nó – đây sẽ là một trong những dự án lớn đến với BSC. Nó sẽ ra mắt trong tuần này. Hãy chắc chắn rằng bạn dừng lại để thêm thanh khoản và kiếm được phần thưởng ngon ngọt với APR cao và trở thành một nhà đầu tư sớm về những gì sắp tới!

Thamgia dự án tại đây:

💬 TG Chat: https://t.me/BeGlobalFinance

📣 Kênh tin tức:

https://t.me/BeGlobalAnnouncements

🕊️ Twitter: https://twitter.com/Beglobaldefi

📃Medium: https://beglobalfinance.medium.com/

🌐 Web:

https://BeGlobal.finance

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng