Tại sao tuân thủ, minh bạch và an ninh là trụ cột chính cho chiến lược lưu giữ của Huobi Trust

Khi blockchain và không gian tài sản crypto tiếp tục phát triển với sự gia tăng của các ứng dụng tiên tiến, các công ty lớn và các nhà đầu tư tổ chức đang khai thác vào không gian. Tính đến nay, có hơn mười nghìn đồng tiền trên thị trường tiền kỹ thuật số toàn cầu, và tổng giá trị thị trường crypto đã vượt quá 2 nghìn tỷ USD. Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục đánh giá cao và rằng giá trị thị trường của Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn tỷ USD một ngày.

Nhưng cảnh quan mật mã không đưa ra một số thách thức. Các dịch vụ tài chính được quy định rất nhiều trên toàn thế giới, và mỗi khu vực đều có các tiêu chuẩn và hướng dẫn tuân thủ. Từ Binance đến Bittrex, nhiều công ty mật mã chịu trách nhiệm và

Cung cấp các dịch vụ giám sát tuân thủ, có thể tùy chỉnh

Để đảm bảo họ giao dịch và đầu tư mật mã vào một môi trường tuân thủ quy định, nhiều nhà đầu tư tổ chức tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ lưu giữ cho một loạt các dịch vụ lưu giữ tuân thủ và tùy biến đa dạng. Được hỗ trợ và hỗ trợ bởi Huobi Technology Holdings Limited (“Huobi Tech”) (mã chứng khoán: 1611. HK), một công ty niêm yết trên Ban chính của Sở Giao dịch Chứng khoán Hong Kong Limited, được dành riêng để trở thành một nền tảng dịch vụ tài sản mật mã một cửa, Huobi Trust Hong Kong nhằm mục đích cung cấp quyền lưu giữ tài sản, quản lý tài sản, tùy biến cá nhân, dịch vụ ủy thác gia đình và nhiều hơn nữa.

Lily Zhang, Giám đốc Tài chính của Huobi Tech cho biết: “Là một công ty ủy thác đã đăng ký theo hệ thống thông luật tại Hồng Kông, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ ủy thác tài sản mật mã hàng đầu trên thế giới”.

Kiếm được niềm tin thông qua minh bạch

Đạt được sự tin tưởng của chủ sở hữu tài sản crypto là một yếu tố quan trọng khác của quyền lưu giữ crypto. Nếu không có sự công nhận của một bên thứ ba độc lập, thật khó cho các nhà đầu tư tổ chức để đánh giá liệu các tùy chọn được cung cấp bởi nhà cung cấp lưu giữ là lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Để đạt được sự minh bạch này, các nhà cung cấp dịch vụ lưu giữ thường dựa vào các báo cáo chứng thực và chứng nhận. Nhưng điều quan trọng hơn các tài liệu của bên thứ ba là các nhà cung cấp dịch vụ lưu giữ thể hiện cam kết tiếp tục cải thiện các giao thức quản lý rủi ro của họ.

Là một công ty ủy thác đã đăng ký tại Hồng Kông, Huobi Trust Hong Kong được cấp phép đầy đủ và tuân thủ các yêu cầu theo Pháp lệnh chống rửa tiền và tài trợ chống khủng bố (Cap. 615 của luật pháp của Hồng Kông) và đã có được Ủy thác và Dịch vụ Công ty Hồng Kông Giấy phép Nhà cung cấp (TCSP) (Giấy phép TCSP số: TC007494). Như vậy, các hoạt động hàng ngày của nó phải tuân thủ các quy định có liên quan của Hồng Kông cũng như các yêu cầu của AML/CTF, điều này ngăn cản công ty khỏi rửa tiền, tài trợ khủng bố và các rủi ro nghiêm trọng khác mà các nhà cung cấp dịch vụ nuôi con có thể phải đối mặt.

“ Chúng tôi nhận ra minh bạch là chìa khóa để xây dựng niềm tin với khách hàng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi thực hiện sự siêng năng của chúng tôi trong lĩnh vực này,” Zhang nói.

Làm cho bảo mật trở thành ưu tiên

Một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với các nhà đầu tư tổ chức là nguy cơ tấn công mạng. Kể từ khi trộm cắp 850.000 bitcoins của Mt. Gox vào năm 2013, các nhà cung cấp dịch vụ mật mã đã phải đối mặt với các mức áp lực an ninh khác nhau. Riêng năm 2020, tin tặc đã đánh cắp hơn 120 triệu đô la trong không gian mật mã. Vào tháng 8 năm 2021, tin tặc đã lợi dụng các lỗ hổng bảo mật của Bilaxy và đánh cắp tiền điện tử trị giá hơn 21 triệu USD.

Với kiến thức chuyên sâu về các biện pháp bảo mật tốt nhất, Huobi Trust Hong Kong cho biết họ vẫn tập trung vào việc phòng ngừa các mối đe dọa mạng và bảo vệ tài sản của khách hàng thông qua cơ sở hạ tầng an ninh trong nhà và khung kiểm soát rủi ro được kiểm tra thời gian. Huobi Trust Hong Kong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế và xây dựng để bảo vệ tài sản bao gồm ví lạnh đa chữ ký phân phối toàn cầu, giúp cải thiện hiệu quả mức độ bảo mật của lưu trữ tài sản của khách hàng và nhiều hơn nữa.

“ Khi không gian tài sản mật mã đang phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện các dịch vụ sản phẩm của mình trong các dịch vụ tin tưởng và lưu giữ và đảm bảo rằng sự an toàn và bảo mật tài sản của khách hàng luôn đi đầu”, Zhang nói thêm.

Khi các quy định crypto tiếp tục phát triển, điều bắt buộc là các nhà đầu tư tổ chức – và tất cả các nhà đầu tư cho vấn đề đó – và các nhà cung cấp lưu giữ của họ tuân thủ các quy định tuân thủ và ưu tiên bảo mật tài sản của họ trong một môi trường biến động. Trong khi không gian crypto đã chín muồi cho nhiều cơ hội, cũng có những rủi ro đáng kể phải được giảm nhẹ để đảm bảo trải nghiệm người dùng an toàn nhất có thể.

Để biết thêm thông tin về Huobi Trust Hong Kong, hãy truy cập: https://www.huobihktrust.com/