Tăng khả năng tương tác DeFi: Chainge Finance giới thiệu chuyển vùng chéo

Ngày nay, có khá nhiều dự án tuyên bố họ đang phát triển công nghệ chéo hoặc thậm chí trao đổi phi tập trung chuỗi chéo (DEX). Nhưng thực tế là Fusion DCRM là chỉ công nghệ chuỗi chéo trong sử dụng thương mại tại thời điểm này.

Các dự án như Nerve hoặc Fantom hiện đang sử dụng công nghệ Fusion DCRM.

Tuy nhiên, bất cứ ai đã sử dụng cầu nối sẽ cảm thấy rằng trải nghiệm người dùng thiếu ở một số lĩnh vực và chắc chắn không lý tưởng: Người dùng phải liên tục cấu hình mạng và chỉ có thể thực hiện một giao dịch chuỗi chéo tại một thời điểm. Những gì Chainge đã làm là đưa trải nghiệm chuỗi chéo lên một tầm cao mới: chuyển vùng chéo chuỗi.

With Chainge, users don’t even have to care which chain their assets are on when trying to make transactions, swaps on the Chainge DEX, add liquidity or write options. 

Ngay cả khi tài sản của người dùng được chia thành năm hoặc sáu chuỗi khác nhau, họ có thể tiếp tục và tiến hành hoạt động của họ như bình thường mà không phải lo lắng về vấn đề chéo chuỗi. Mọi thứ chạy trong nền (theo cách phi tập trung 100%).

Hiện tại, ứng dụng Chainge thể thao hơn 16 chuỗi và 85 tài sản có thể nhảy từ chuỗi này sang chuỗi khác chỉ với một vài thao tác.

Mục tiêu chính của Chainge là và sẽ luôn duy trì để phát triển một không gian tài chính phi tập trung (DeFi) công bằng vì lợi ích của người dùng và dự án như nhau, với cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người.

Một số lợi ích của chuyển vùng chuỗi chéo là:

  • Liên tục di chuyển tài sản từ chuỗi này sang chuỗi khác mà không cần phải đi qua một cây cầu mã thông báo.

  • Đơn giản và tốc độ, thực hiện bất kỳ giao dịch xuyên chuỗi nào chỉ với một vài thao tác.

  • Có phí rất thấp và bỏ qua các bước vô dụng để hoàn thành các giao dịch xuyên chuỗi.

  • Bảo mật và do đó giảm nguy cơ mất tài sản xuống 0 vì ứng dụng Chainge được phân cấp.

  • 100% quyền riêng tư – tất cả các hoạt động chuỗi chéo Chainge đều ở chế độ tàng hình.

Từ góc độ kỹ thuật, đây là những gì xảy ra:

Khi một người dùng muốn đi lang thang tài sản của họ từ chuỗi 1 đến chuỗi 2, tài sản của họ trên chuỗi 1 sẽ được gửi đến một địa chỉ được kiểm soát bởi nhiều nút, mỗi nút có một khóa riêng, ký giao dịch trên chuỗi 2 để gửi nội dung cho người dùng. Do đó, mọi thứ sẽ xảy ra tự động trong nền mà không cần phải lo lắng về một điều.

One might argue that centralized exchanges (CEX) provide the same kind of service, knowing you are able to send your balance to any chain. However, there are a couple of major differences. CEXs don’t actually have real cross-chain tech. What they do is create a “clone” of your asset. That clone only exists and is validated by the value given to it by the CEX. And since it’s centralized, if the CEX is somehow hacked or if it simply disappears, your assets disappear as well.

 To conclude, the cross-chain in stealth mode feature is outstanding simply because of its uniqueness. This level of interoperability can’t be found anywhere else. Cross-chain communication and cross-chain smart contracts are currently extremely difficult. Right now, there are already thousands of tokens, but each token can only move freely on a single blockchain and form its ecosystem.

Các hệ sinh thái blockchain hiện có là các hệ sinh thái đảo và internet giá trị còn xa thực sự có thể tương tác. Với Chainge, tất cả những điều đó cũng thay đổi và cách chúng ta tương tác và sử dụng tài sản của mình cũng vậy, bây giờ có thể được gọi là tài sản phổ quát.

Nói tóm lại, một Chainge “tài sản phổ quát” về cơ bản là một tài sản thông thường với các siêu cường chuỗi chéo có thể nhảy đến hoặc từ nhiều chuỗi ngay lập tức để người dùng có thể tập trung vào cách quản lý sự giàu có của họ một cách hiệu quả chứ không phải các blockchain đằng sau tất cả. Chuỗi không quan trọng nữa. Điều quan trọng là tài sản và khả năng hoạt động trong Chainge.app để bạn có thể tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình.

As a secondary trait, with a universal asset, you can make various operations in the Chainge.app that derive income (passive or otherwise). For example, USD Coin (USDC) is currently able to cross-chain roam among a whooping 14 chains and can be traded, time-framed, added to liquidity pools, etc.

Nếu bạn muốn xem giải pháp chuyển vùng chéo chuỗi đang hoạt động và hệ sinh thái DeFi được điều chỉnh bởi các tài sản phổ quát (không phải theo chuỗi) trông như thế nào, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng Chainge Finance từ Cửa hàng chơi hoặc App Store.

Follow Chainge.Finance on Twitter

Check out their website.

Đọc thêm về Trung bình.

Đi sâu vào công nghệ: www.fusiondev.gitbook.io

Download the Chainge Finance app from the App Store or Play Store.

Want to know more? https://linktr.ee/Chainge.Finance

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng