TDeFi tổ chức Blockchain Business Hackathon với Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai tại GITEX 2021

Hơn 1 triệu USD là dành cho phần thưởng.

TDeFi, một gia tốc khởi động crypto, đã công bố một Blockchain Business Hackathon phối hợp với Future Blockchain Summit tại GITEX 2021, triển lãm công nghệ hàng năm lớn nhất thế giới diễn ra tại Dubai. Nghỉ kinh doanh này (BizThon) tại GITEX là một phần mở rộng của nỗ lực lâu dài của chúng tôi để cho phép các nhà phát triển và doanh nhân có tầm nhìn xa để xây dựng các sản phẩm phi tập trung. Mục đích của BizThon được thiết kế độc đáo này là định hình một ý tưởng thành một hoạt động kinh doanh được tài trợ đầy đủ.

Nhiều

lựa chọn hợp tác khác nhau tại TdeFi BizThon dưới danh hiệu đối tác, theo dõi hoặc nhà tài trợ thể loại cũng như ghi điểm các danh mục đối tác sẽ làm nổi bật những người tham gia như những người tham gia thị trường hàng đầu trong ngành và cũng cho phép các nhà phát triển xây dựng và tích hợp với sản phẩm của họ. Ngoài ra, chúng sẽ nằm trong phạm vi tiếp cận trực tuyến của hàng triệu nhãn cầu thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp và ghi âm. Hướng tới giới thiệu các sản phẩm phi tập trung đặc biệt, TDeFi sẽ đưa thế giới công nghệ blockchain hiệu suất cao lên một giai đoạn toàn cầu thông qua GITEX 2021. Những người tham gia sẽ chia sẻ sân khấu với các công ty hàng đầu trong ngành như IBM, Intel, Microsoft, Google, HP và nhiều hơn nữa trong khi họ xây dựng các giải pháp để lại một tác động đột phá đến những người tham dự và thế giới.

Một giai đoạn toàn cầu để đổi mới và cộng tác:

 • 4.500 nhà triển lãm, 250.000 khách truy cập và 140 quốc gia tham dự.
 • 400+ của các nhà đầu tư tích cực nhất và đầu tư mạo hiểm từ hơn 30 quốc gia.
 • Hơn 350 người nói từ 30 quốc gia trực tiếp trên sân khấu, cung cấp hơn 280 giờ nội dung mạnh mẽ.
 • Giải thưởng và phần thưởng trên 1 triệu USD sẽ được phân phối.
 • Có cơ hội để giành chiến thắng một chiếc Lamborghini Aventador , được tài trợ bởi ECN, bằng cách chỉ đơn giản là đề cập đến một người mà bạn nghĩ có sở trường đó.
 • Cơ hội hợp tác trong Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai , GITEX 2021.
 • Giành được sự hỗ trợ vô điều kiện của các cố vấn, các nhà lãnh đạo ý kiến, các nhà công nghệ và các quan chức chiến lược hàng đầu.

Bước vào như một ý tưởng và bước ra như một doanh nghiệp được tài trợ đầy đủ

được

mệnh danh là “ BizThon ”, nghỉ này mở cửa cho bất cứ ai (sinh viên, chuyên gia, cá nhân hoặc doanh nghiệp) với tầm nhìn để xây dựng trên đỉnh công nghệ blockchain. Những người đam mê có thể

gửi ý tưởng của họ trên bất kỳ bài hát sau đây:

 • tài chính tập trung và phi tập trung.
 • Thẻ Non Fungible và mạng xã hội.
 • Tác động xã hội và tính bền vững.
 • Chơi game.
 • Blockchain mọi thứ.

Ý tưởng của họ sẽ được đánh giá bởi các cố vấn xuất sắc và các nhà công nghệ nổi tiếng thế giới, những người sẽ tổ chức các hội thảo trực tuyến hàng tuần hoặc hàng tháng, hội thảo trực tuyến và các buổi cố vấn để được hướng dẫn. Các đội tuyển lọt vào danh sách sẽ đủ điều kiện để đưa ra ý tưởng của họ cho các nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo quan điểm chính và cố vấn. Tất cả các chi phí bao gồm chỗ ở, thực phẩm và tham gia sẽ được TDEFi tài trợ để những người tham gia không phải đối mặt với bất kỳ sự bất tiện nào, do đó làm cho họ trở thành một phần của sự kiện công nghệ lớn nhất để định hình tương lai của họ.

Nếu bạn là một nhà phát triển hoặc thậm chí là một người mới bắt đầu yêu thích giá trị của công nghệ blockchain, hãy sẵn sàng trải nghiệm tăng trưởng nhiều lần với hướng dẫn và nguồn lực phù hợp thông qua BizThon của TdeFi.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng