TFI, mã thông báo quản trị của TomoFinance, hiện được niêm yết trên MEXC Global!

Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng TFI, mã thông báo quản trị của TomoFinance, hiện đang được niêm yết trên MEXC Global!

Nó được chọn là dự án Kickstarter thứ 11 của MEXC và đã được niêm yết thành công với tổng số 60731432.10 USDT trị giá phiếu bầu. Con số này xấp xỉ 202 lần tỷ lệ tham gia của Target.Tổng giám đốc Tomochain Long Vương cũng chúc mừng việc niêm yết.

TomoFinance là gì?

TomoFinance là một dự án phát hành stablecoin được xây dựng trên TomoChain.

Chúng tôi mô hình hóa dự án này sau MakerDAO, và bằng cách sử dụng TOMO làm tài sản thế chấp, chúng tôi có thể phát hành một stablecoin, TAI, sử dụng một hợp đồng thông minh gọi là CDP.

Mỗi khi người dùng hủy một CDP và trả lại TAI, họ sẽ được thưởng TFI.

Chúng ta hãy nhìn vào quá trình phát hành một TAI.

Người dùng tạo ra một CDP bằng cách gửi nhiều hơn $200 TOMO, và giá trị của tài sản thế chấp bị khóa của CDP phải luôn vượt quá 130% giá trị của TAI bạn sẽ tạo ra. Bảy mươi phần trăm của TOMO này gửi vào nút chủ.

Sau đó, TAI được phát hành bởi hợp đồng CDP và gửi đến ví, và bạn có thể sử dụng chúng theo cách tương tự như bất kỳ tài sản crypto nào khác.

Để thu hồi TOMO tài sản thế chấp, cần phải trả lãi ngoài TAI tạo ra. Bạn chỉ có thể trả lãi suất này trở lại trong TAI.

Một khi bạn đã trả lại TAI và trả lãi suất, bạn sẽ nhận được TOMO tài sản thế chấp vào ví của bạn trong vòng 24 giờ. 50% số tiền lãi trả sẽ được trả lại dưới dạng TFI.

TomoChain, nền tảng của TomoFinance là gì?

Tomochain sử dụng một thuật toán đồng thuận được gọi là PoSV (proof-of-stake voting), tương thích với eVM, có phí giao dịch gần như bằng không và nhanh hơn Ethereum 80 đến 100 lần. Mã thông báo gốc là TOMO.

Có gì mới với TomoChain?

LuaSwap là một DEX đa chuỗi tương thích với Ethereum và TomoChain. Thiết kế tương tự như các DEXES hiện có như Uniswap, và cách sử dụng gần như giống nhau.

Là một tính năng, họ đã tạo ra một nền tảng IDO gọi là LuaStaeter, nơi một dự án gọi là Tomo Master DAO gần đây đã đưa ra.

Tomo Master DAO là một DAO phân phối kinh phí cho các dự án góp phần vào sự phát triển của TomoChain. Là một DAO, nó phản ánh ý kiến của người dùng trong việc quyết định dự án nào cần hỗ trợ.

Các phương pháp tiếp cận này được kỳ vọng sẽ giúp các dự án mới được đưa ra dễ dàng hơn trên TomoChain và mở rộng hơn nữa hệ sinh thái TomoChain.

Tomo.Finance: https://www.tomo.finance.com/

Twitter: https://twitter.com/TomoFinance

Trung bình: https://medium.com/@TomoFinance

MEXC Giao dịch: https://www.mexc.com/exchange/TFI_USDT

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng