Thành phố Dober mở danh sách trắng trước bán hàng vào ngày 8 tháng 10

Ngày 8 tháng 10 năm 2021 – Dự án dựa trên NFT Dober City đang phát hành và mở danh sách trắng vào ngày 8 tháng 10 cho chương trình presale diễn ra vào ngày 16 tháng 10, 11:00pm UTC. Những người quản lý để đảm bảo một vị trí trong danh sách trắng sẽ có thể có được một trong 3000 token không thể diệt được Dober City đầu tiên, hoặc NFT, không chỉ cho giá trị nghệ thuật mà còn tham gia vào một trò chơi crypto chơi để kiếm được đang được phát triển. Bán hàng công cộng — có sẵn cho tất cả mọi người — sẽ mở cửa vào ngày 17 tháng 10, 11:00pm UTC.

Để biết thêm thông tin về danh sách trắng, vui lòng kiểm tra các trang Twitter Discord . Để áp dụng cho danh sách trắng – bấm vào đây .

Thành phố Dober được xây dựng dựa trên một cốt truyện và câu chuyện móc xoay quanh một thành phố giàu trí tưởng tượng có cùng tên. Nó là một Megalopolis bị ám ảnh bởi sức mạnh, quyến rũ và ảnh hưởng. Về mặt lý thuyết nằm ở đâu đó trên blockchain Ethereum trong Metaverse, nơi dystopian này thu hoạch các nhân vật hấp dẫn nhất: Dobermans với đặc điểm giống con người, rất giống với lai Doberman-người.

Sự sụt giảm đầu tiên sắp tới này — ngày 16 tháng 10 — bao gồm 10.000 cư dân ưu tú đã xây dựng sự giàu có của họ dựa trên công việc của những người Dobers nghèo nhất trong thành phố; mặc dù vậy, họ coi mình là được Thiên Chúa sủng ái.

Sự cố đúc cho các nhân vật đầu tiên 10.000 như sau:

• 3.000 NFT cho việc bán trước – 16 tháng 10.
  • 7.000 NFT để bán công cộng – 17 tháng 10.

Sau khi thả này, người dùng sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm nhập vai thông qua các câu chuyện hàng tuần, giọt theo mùa, truyện tranh và trò chơi di động Dober City.

“ Nhiều công ty đã tăng lên với NFT và play-to-earn cơn sốt, nhưng hầu hết trong số họ ra mắt sản phẩm vì lợi ích của nó mà không tính đến kinh nghiệm người dùng, đề xuất giá trị và cung cấp một sản phẩm ngoạn mục. Tại Dober City, chúng tôi đã dành thời gian để tạo ra một kiệt tác thẩm mỹ thực sự độc đáo cùng với một trải nghiệm độc đáo cho tất cả mọi người”, Alex, đồng sáng lập & CEO cho biết.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Dober City đã đến dự án với kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực crypto và NFT. Các nhà phát triển chuyên về hợp đồng thông minh, AI & Machine Learning, đồ họa 3D, và các ngôn ngữ mã hóa truyền thống được áp dụng trong suốt sự nghiệp của họ trong các công ty Fortune 500, là nền tảng để xây dựng sản phẩm gây gián đoạn này với các công nghệ và thực hành tiên tiến.

Hàng trăm giờ đã được đầu tư vào việc may cẩn thận hơn 300 thuộc tính trong bảy loại đặc điểm khác nhau để xây dựng các nhân vật NFT Dober. Đặc điểm khác nhau về sự hiếm có và có thể cung cấp một số lợi ích nhất định cho người giữ của nó, và nhờ vào cách nó được thiết kế, một khi nhân vật được đúc, một Dober độc đáo với bảy đặc điểm được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ được đưa vào cuộc sống.

“ Không ai biết Dober mà họ sẽ nhận được, thậm chí không phải chúng tôi. Đây là vẻ đẹp của blockchain.” một nhà phát triển thành phố Dober phát biểu.

Sản phẩm được hỗ trợ bởi một tư duy kinh doanh cực kỳ chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Các đội của Dober City đã lên kế hoạch cẩn thận con đường tăng trưởng của họ trong suốt năm 2022. Sau khi bán bộ sưu tập các nhân vật, tập trung đầy đủ của họ sẽ chuyển sang thu hoạch một nhóm phát triển trò chơi để đảm bảo rằng trò chơi play-to-earn phát hành thành công vào Q4 2022. Nhưng trước đó, các mốc quan trọng khác được thiết lập để thực hiện:

• Q4 2021: Bộ sưu tập thả và mở rộng đội để phát triển
  • Q1 2022: Bắt đầu phát triển trò chơi & làm việc trên bộ sưu tập mới
  • Q2 2022: Mở rộng đội nghệ thuật & giới thiệu truyện tranh
  • Q3 2022: Thông báo giới thiệu đầu tiên có thể chơi được & tập trung vào đối tác
  • Q4 2022: Khởi động trò chơi (Chỉ NFT Holders sẽ có thể chơi)

Thiết kế chất lượng cao và chuyên môn công nghệ làm cho Dober City trở thành một dự án đặc biệt. Cho đến nay họ đã tích lũy được hơn 10.000 người theo dõi trên Twitter trong khi chạy một máy chủ Discord đang hoạt động với hơn 3.200 người dùng. Cộng đồng của họ đang phát triển với tốc độ dốc và như người ta nói trong ngành công nghiệp, “cường điệu đang sôi” trước khi phát hành vì mọi người đều muốn bảo đảm một NFT Dober trước khi quá muộn.

Về Dober City: Dober City là một dự án dựa trên NFT sáng tạo và phá vỡ được tạo ra vào năm 2021. Nó nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một trải nghiệm độc đáo và bầu không khí thông qua bẫy tường thuật câu chuyện, truyện tranh và cuối cùng, một trò chơi play-to-earn dựa trên NFT. Được xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực crypto và NFT, Dober City cũng tìm cách mang lại giá trị cho những người sở hữu token và biến họ thành một phần của cộng đồng giải trí và chơi game ngày càng phát triển.

Liên hệ: Dober City Team

Twitter: https://twitter.com/DoberCity